1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] 5.5 sale gấp bội

5 ưu điểm của xe đẩy trẻ em Combi dành cho trẻ sơ sinh

Chọn mua xe đẩy cho trẻ sơ sinh đòi hỏi những tiêu chuẩn chất lượng cao hơn thông thường, xe đẩy Combi có những ưu điểm nào xứng đáng lựa chọn cho bé yêu nhà bạn ?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Những ưu điểm vượt trội của xe đẩy Combi Cozy dưới đây có thể thuyết phục được các bậc phụ huynh khó tính muốn tìm mua một mẫu xe đẩy chất lượng tốt :

Hệ thống giảm shock ưu việt

Một trong những tiêu chí quan trọng nhất mà các mẹ khi chọn xe đẩy cho trẻ sơ sinh chính là khả năng giảm sóc của xe đẩy, xe đẩy Combi đã thực hiện tốt những chức năng đó nhờ có một hệ thống giảm shock ưu việt khiến các mẹ không còn nỗi bận tâm khi đẩy bé trên xe di chuyển ở mọi địa hình. Hệ thống giảm shock Eggshock hiện đại bao gồm các khớp nối từ khung xe và trục bánh xe với bánh xe lớn và khe đệm khí có thể giảm tối đa tác động lực, độ rung và sóc khi xe đi qua những đoạn đường gồ ghề mấp mô.

Lưng ghế chống gù, ngả theo nhiều nấc

Tư thế khi ngồi xe đẩy không phải là tư thế thuận lợi nhất cho xương sống và đầu cổ của bé, để khắc phục nguy cơ bé có thể bị cong vẹo cột sống, võng lưng,.. nhà sản xuất Combi Jâpn thiết kế lưng ghế chống gù lưng có thể ngả theo nhiều nấc giúp cho trẻ di chuyển thoải mái và an toàn khi ở trên xe đẩy.

Bên cạnh thiết kế đặc biệt thì lưng ghế của xe đẩy Combi còn có khả năng sử dụng theo nhiều nấc đáng ngạc nhiên,  với độ ngả từ 125 đến 170 độ bé có thể nằm, ngồi rất thoải mái, giúp phù hợp với nhiều độ tuổi cũng như ý thích của bé.

Đệm ngồi êm ái với chất liệu thấm hút mồ hôi

Đệm ghế là bộ phận trực tiếp tiếp xúc với cơ thể bé trong suốt thời gian sử dụng, vì vậy nhà sản xuất xe đẩy Combi đã tích hợp vào sản phẩm của mình những đặc điểm cần thiết bao gồm: êm ái không bị xô khi sử dụng, thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt. Do vậy Combi không phải là một sản phẩm xe đẩy thông thường mà đó còn là chiếc giường di động, gọn nhẹ, thoải mái và tiện nghi cho bé yêu.

Với xe đẩy Combi mẹ sẽ không còn phải lo việc bé bị đau lưng hay bí hơi, mồ hôi thấm ngược nữa nhé.

  

Xe đẩy cho trẻ sơ sinh cần có khả năng đảo chiều tay đẩy

 Đối với trẻ sơ sinh khi dùng xe đẩy lại càng có nhiều yêu cầu hơn để trẻ thoải mái và an toàn khi ngồi xe đẩy, khả năng đảo chiều xe đẩy là một tính năng cần thiết ở các dòng xe đẩy cho bé mà bạn có thể tìm thấy ở thương hiệu xe đẩy Combi. Với những mẫu xe đẩy có thể đảo chiều thì mẹ có thể đổi chiều đối diện với bé để bé có thể nhìn thấy mẹ hoặc để bé ở đằng trước để bé quan sát đường phố bên ngoài.

Màn chụp rộng, có khả năng chắn tia cực tím

Các mẫu xe đẩy trẻ em giá rẻ sẽ được nhiều bố mẹ quan tâm nhưng điều khác biệt quan trọng quyết định các sản phẩm cho bé có chất lượng hay không là nằm ở sự thoải mái và khả năng bảo vệ tốt hơn. Xe đẩy Combi không phải là một mẫu xe đẩy giá rẻ nhưng lại vượt trội ở các linh kiện cao cấp đem lại sự thoải mái cho các bé, với màn chụp xe rộng, có khả năng chắn tia cực tím giúp mẹ yên tâm cùng con dạo chơi.

Với những ưu điểm trên của xe đẩy Combi Cozy hi vọng các bậc phụ huynh có thể lựa chọn được mẫu xe đẩy tốt cho bé, so sánh với mức giá thì xe đẩy Combi Cozy hoàn toàn xứng đáng với chất lượng đứng đầu về cả độ an toàn, thoải mái và thiết kế đẹp.

Tin tức liên quan
Có nên mua xe đẩy Combi nội địa Nhật để sử dụng không?

Có nên mua xe đẩy Combi nội địa Nhật để sử dụng không?

Xe đẩy Combi Well Comfort Cozy WT200D có tốt không?

Xe đẩy Combi Well Comfort Cozy WT200D có tốt không?

Xe đẩy trẻ em Combi có tốt không?

Xe đẩy trẻ em Combi có tốt không?

Xe đẩy Combi đến từ Nhật Bản có đắt không?

Xe đẩy Combi đến từ Nhật Bản có đắt không?

Có nên mua xe đẩy Combi cho bé không?

Có nên mua xe đẩy Combi cho bé không?

Cách kiểm tra xe đẩy Combi thanh lý

Cách kiểm tra xe đẩy Combi thanh lý

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất