Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 1508 sale giữa tháng

6 cuốn sách giúp người trẻ thay đổi tư duy và làm giàu trước tuổi 40

Tích lũy kiến thức để có bước nhảy vọt chính là điều mà những người trẻ cần làm để có thể nghĩ lớn và làm giàu ở tuổi 40, những cuốn sách dưới đây xứng đáng để bạn trẻ nghiền ngẫm mỗi ngày cho mục tiêu đó.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Những cuốn sách về kinh doanh và thành đạt sẽ hay gợi ra những ý tưởng thú vị và luôn nhắc nhở bạn những tư tưởng và tầm nhìn của người thành công, những câu chuyện kinh nghiệm thực tế của những tác giả lớn dưới đây được trình bày với ngôn ngữ tích cực và dễ theo dõi chắc chắn sẽ là động lực tinh thần mỗi ngày để bạn tiến gần tới mục tiêu của mình.

100 quy luật bất biến để thành công trong kinh doanh

Theo thời gian, Brian Tracy nhận thấy những yếu tố dẫn đến thành công đều được dẫn dắt từ những sự việc và chi tiết có quy luật, có thể dự đoán được và cuộc sống này chính là điều quý giá nhất mà bạn được ban tặng, do vậy mỗi người trong chúng ta đều có thể tận dụng được lợi thế của bản thân và biến nó thành những kết quả hữu hình.

Niềm tin ấy đã thôi thúc ông dành nhiều năm liền tìm hiểu những cách thức giảm thiểu thời gian mưu cầu những mục tiêu vật chất và phi vật chất mà bạn tự đặt ra cho mình.

Gần ba mươi năm qua, nhiệm vụ cuộc đời Brian Tracy vẫn vậy. Đó là giải phóng tiềm năng cá nhân bằng cách khơi gợi những ý tưởng, chiến lược giúp mọi người có được lợi ích hay phần thưởng như mong muốn theo cách nhanh nhất có thể. Và cuốn sách 100 Quy luật Bất biến để Thành công trong Kinh doanh đã ra đời với tất cả những tâm huyết của Brian Tracy dành cho những người muốn chinh phục sự thịnh vượng và hạnh phúc.

Mua sách:100 quy luật bất biến để thành công trong kinh doanh

Hãy Bắt Đầu Với Câu Hỏi Tại Sao?

Hãy Bắt Đầu Với Câu Hỏi Tại Sao?

Bất cứ ai cũng có thể giải thích điều họ đang làm tuy nhiên không phải ai cũng có thể đưa ra những câu trả lời thích đáng và có giá trị. Có thể thấy việc bắt đầu đơn giản với câu hỏi tại sao cho thấy sáng rõ nhận thức của mỗi con người

Cuốn sách cho thấy điểm mấu chốt của những người lãnh đạo giỏi đó là họ có những suy nghĩ, tư duy, nhận thức và mục đích làm việc rất khác biệt so với mọi người, cũng chính nhờ những ý niệm này mà một nhà lãnh đạo giỏi có khả năng dẫn dắt và truyền cảm hứng cho những người khác.

Simon Sinek giảng dạy môn chiến lược giao tiếp trình độ sau đại học ở Columbia University. Với mục tiêu đánh thức khát vọng làm việc trong mỗi người, ông đã chia sẻ khái niệm niềm tin trong thuật lãnh đạo thông qua cảm hứng, bắt nguồn từ việc trả lời câu hỏi Tại Sao.

Mua sách:Hãy Bắt Đầu Với Câu Hỏi Tại Sao?

Dám nghĩ lớn

Tác phẩm nổi tiếng thế giới về những ý tưởng và phương pháp tư duy độc đáo và hiệu quả đã làm thay đổi một cách kỳ diệu cuộc đời của hàng triệu người qua nhiều thế hệ.

Qua quyển sách này, Tiến sĩ David Schwartz đã cụ thể hóa những điều mà bạn hay bất kì ai không cần phải có tài năng xuất chúng hay khả năng hơn người nào cũng có thể làm được; đó chính là từng bước thực hiện các kĩ năng để trở thành một người có thói quen nghĩ lớn và thành công.

Những hướng dẫn được đưa ra trong cuốn sách này không hề mang tính cá nhân mà trái lại chính là đúc kết từ vô vàn kinh nghiệm thực tế, những tình huống chân thực nhất mà đã được chứng minh có hiệu nghiệm và tạo nên sự thay đổi kì diệu.

Bạn sẽ hiểu tư duy táo bạo mang đến điều kỳ diệu cho bạn như thế nào. Hãy bắt đầu với câu nói của nhà hiền triết vĩ đại Disraeli: “Cuộc đời thật ngắn ngủi, do vậy, đừng sống nhỏ nhoi.”

Mua sách:Dám nghĩ lớn

Khác biệt để bứt phá

“Khác biệt để bứt phá” chính là tư tưởng chủ đạo của thời đại ngày nay, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh, yếu tố này thúc đẩy những con người luôn khát khao sự thay đổi để thành công. Thẳng thắn, rõ ràng và dễ đọc, “Khác biệt để bứt phá” của Jason Fried và David Heinemeier Hansson, hai tác giả đã được giới thiệu trên các tạp chí lớn như Time, Newsweek và Wired, là cuốn sách thực tiễn tuyệt vời dành cho những ai đã và đang mơ đến việc tạo dựng một thứ gì đó bằng chính sức mình.

Quyển sách này dành cho những doanh nhân kỳ cựu, những người dám nghĩ dám làm của giới kinh doanh và cũng áp dụng được cho tất cả chúng ta, những người cảm thấy chán ngán với cuộc sống hiện tại và đang loay hoay tìm kiếm những tư tưởng mới để có cuộc sống tươi đẹp hơn; cách thức để vượt qua sự bế tắc trong công việc, mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên.

Mua sách:Khác biệt để bứt phá

TIỀN… không phải là vấn đề

Chúng ta nói chuyện rất nhiều về tiền bạc: Làm thế nào để có được nó, làm thế nào để chi tiêu nó, tiêu tiền vào chỗ nào, và làm thế nào để tăng những con số 0 trong tài khoản của bạn. Hầu hết thời gian chúng ta dành để nói về, lo lắng, và xử lý tiền, bạn sẽ nghĩ đó là điều quan trọng nhất trên thế giới. Nhưng là tiền thực sự có giá trị đến mức ám ảnh của chúng ta hay không?

Một đề tài muôn thuở như tiền bạc ngay từ khi nó có mặt đã được mang ra để phân tích và tìm hiểu về nó. Dường như Tiền bạc là chủ đề bất tận bởi cuộc sống luôn thay đổi và những thực thể bên trong đó cũng không ngừng phát triển theo. Và tiền cũng vậy, muôn hình muôn vẻ.

Khai thác khía cạnh khác của đồng tiền, không còn để nó chi phối quá lớn đến cuộc sống của bạn, hãy thử gạt tiền sang một bên, không để rơi vào nghịch cảnh “sống và làm việc chỉ vì tiền” và chờ đợi một kết quả mà chắc chắn sẽ làm ai cũng phải ngạc nhiên mà kết quả mà việc làm tưởng chừng ngớ ngẩn và khó thành hiện thự này mang lại. Vậy thì nên “Theo đuổi tiền bạc để tạo sự viên mãn hay lấy sự viên mãn là mục đích và tiền sẽ tự đến với bạn?”. Làm thế nào để kích hoạt tối đa toàn bộ năng lượng khổng lồ bên trong mỗi người, để bạn từng bước đi đến nơi mà bạn xứng đáng thuộc về?.

Và công thức đó có trong cuốn “Tiền …không phải là vấn đề”. Việc còn lại của bạn là áp dụng công thức và biến nó mang bản sắc cá nhân riêng của bạn là việc không khó với bạn phải không? Và Mr Why khuyên bạn nên đọc nó vì sự tự do tài chính của chính bạn!

Mua sách:TIỀN không phải là vấn đề

Sức mạnh bí ẩn 11 câu thần chú

Ngôn từ có khả năng thuyết phục nhưng cũng có thể khiến người khác khó chịu

Ngôn từ có khả năng dẫn dắt nhưng cũng có thể gây cản trở cho bạn.

Ngôn từ có khả năng hàn gắn vết thương nhưng cũng có thể giết chết một con người…

Kevin Hall đã khám phá được sức mạnh nội tại của ngôn từ sau cuộc gặp gỡ định mệnh với người chủ tiệm vải thông thái tại thành Vienna. Khi số phận đưa ông đến với Arthur, nhà từ vựng học xuất chúng sống tại khu hưu trí, Hall đã bắt tay vào thực hiện một dự án – một công trình đã thay đổi cuộc đời ông, và từ đó làm thay đổi cuộc sống của hàng ngàn độc giả. Với 11 từ có sức mạnh bí mật trong cuốn sách này – những từ ngữ mà một khi được sử dụng đúng cách, nó có thể thắp sáng con đường thành công lâu dài trong cuộc đời bạn.

Bạn có thể dễ dàng đọc hết cuốn sách này chỉ trong một lần. Bạn cũng có thể chọn riêng bất cứ chương nào bạn cho là phù hợp với mình và chậm rãi khám phá chiều sâu của nó một cách độc lập. Dù bằng cách nào thì cuốn sách vẫn sẽ tiết lộ những điểm mấu chốt giúp bạn khám phá ra tiềm năng thật sự ẩn bên trong con người bạn.

Đầu tư cho trí tuệ và bản thân là cách đầu tư thông minh và hiệu quả nhất. Hãy dùng những điều tuyệt vời trong những quyển sách hay mà bạn tâm đắc để làm kim chỉ nan cho cuộc đời mình.

Mua sách:Sức mạnh bí ẩn 11 câu thần chú

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất