Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội điện tử

7 điểm khác biệt vượt trội của tủ lạnh Siemens KF96RSBEA

Tủ lạnh Siemens KF96RSBEA với thiết kế hiện đại, vượt trội khác hẳn với những model đã từng ra mắt trước đó. Và đây cũng là điểm thu hút khách hàng của dòng sản phẩm này mặc dù ở phân khúc giá không hề rẻ.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Để hiểu rõ hơn về chiếc model tủ lạnh Siemens KF96RSBEA này, cũng như tìm hiểu những điểm khác biệt đó, mời bạn cùng Websosanh tham khảo bài viết dưới đây.

  1. Tủ lạnh Siemens KF96RSBEA có ngăn kéo HyperFresh Plus lưu trữ thực phẩm tươi sống gấp đôi thời gian

  Khác với model thông thường, tủ lạnh Siemens KF96RSBEA được trang bị thêm ngăn kéo HyperFresh Plus hiện đại. Đây là ngăn chứa có nhiệt độ thấp nhất bên trong tủ lạnh, chỉ dao động trong tầm 2-3°C. Không chỉ kiểm soát độ ẩm ổn định đảm bảo rau củ quả tươi ngon mà còn tăng gấp đôi thời gian sử dụng cho thịt cá đông lạnh.

  tủ lạnh Siemens KF96RSBEA
  Thời gian sử dụng thực phẩm gấp hai lần

  2. Tính năng cảnh báo nhiệt độ nhanh chóng

  Tủ lạnh Siemens 4 cửa KF96RSBEA hiện đại với hệ thống cảnh báo nhiệt độ giúp hạn chế việc quên đóng tủ, đóng không đúng cách. Hệ thống này sẽ tự động thông báo cho bạn qua âm thanh và màn hình hiển thị khi nhiệt độ tăng lên. Nhờ vậy,  thực phẩm được bảo quản trong môi trường nhiệt độ tốt nhất. Đồng thời tránh lãng phí điện năng tối ưu.

  3. Tủ lạnh Siemens KF96RSBEA kết nối Home Connect kiểm soát và điều khiển từ xa tiện lợi

  Tính năng Home Connect được thiết lập qua ứng dụng Home Connect thông minh. Do đó, bạn có thể kiểm soát và điều khiển tủ lạnh từ xa tiện lợi, dễ dàng. Với tính năng này, bạn không cần lo lắng tủ lạnh gặp vấn đề kể cả khi bạn có một kỳ nghỉ dài. 

  Kết nối thông minh và điều khiển từ xa tiện lợi
  Kết nối thông minh và điều khiển từ xa tiện lợi

  Đặc biệt, ứng dụng này còn hỗ trợ bạn trong việc sắp xếp thực phẩm phù hợp cũng như cung cấp thông tin dinh dưỡng về các loại thực phẩm có trong tủ. Từ đó giúp bạn có thêm kiến thức để chế biến nhiều món ăn tốt cho sức khoẻ cả nhà. 

  4. Màn hình LCD tích hợp trên cửa TouchControl hiện đại

  Với thiết kế màn hình kỹ thuật số hiện đại, điều chỉnh các chức năng tủ lạnh chưa bao giờ lại trở nên dễ dàng đến thế. Tất cả thông số đều được hiển thị rõ ràng trên cửa

  Màn hình hiển thị trên tủ lạnh được thiết kế đẹp mắt, hiện đại
  Màn hình hiển thị trên tủ lạnh được thiết kế đẹp mắt, hiện đại

  TouchControl giúp người dùng thuận tiện quan sát từ đó điều chỉnh sao cho phù hợp với thực phẩm đang bảo quản. Mặt khác, thiết kế màn hình LCD còn mang đến vẻ ngoài sang trọng, thời thượng, tăng tính thẩm mỹ cho chiếc model này.

  5. Tủ lạnh Siemens KF96RSBEA làm lạnh cực nhanh với chế độ Super Freezing 

  Đây là một bước cải tiến mới được hãng Siemens thiết kế cho model tủ lạnh cao cấp KF96RSBEA này. Với tính năng SuperFreezing, nhiệt độ trong ngăn đông sẽ nhanh chóng được đưa xuống -30 độ C chỉ trong thời gian ngắn. Sự giảm nhiệt độ nhanh này, sẽ đảm bảo các đồ đông lạnh luôn giữ nguyên chất lượng. 

  Tủ lạnh Siemens KF96RSBEA làm lạnh cực nhanh với chế độ Super Freezing 
  Tủ lạnh Siemens KF96RSBEA làm lạnh cực nhanh với chế độ Super Freezing 

  Hãng khuyến cáo người dùng nên kích hoạt chức năng này trước khi bạn đi mua đồ để tủ lạnh sẵn sàng sau khi bạn mua đồ về và cho vào tủ, như vậy tất cả các nguồn dinh dưỡng có trong thực phẩm sẽ được bảo quản một cách tốt nhất. 

  6. Không cần rã đông thủ công nhờ NoFrost 

  Với những dòng tủ thông thường mà các bạn dùng trước đây, việc rã đông thực phẩm thường rất tốn thời gian hoặc phải đầu tư thêm lò vi sóng. Tuy nhiên với tủ lạnh Siemens nhập khẩu KF96RSBEA lại hoàn toàn khác biệt. Độ ẩm không khí trong tủ lạnh khi kích hoạt chế độ NoFrost sẽ  được thu thập vĩnh viễn trong bộ làm lạnh trung tâm và tự động làm tan băng. 

  Không cần rã đông thủ công nhờ NoFrost
  Không cần rã đông thủ công nhờ NoFrost

  Sự ngưng tụ kết quả chỉ đơn giản là được dẫn ra bên ngoài tủ lạnh, sau đó nó sẽ bay hơi. Như vậy với công nghệ này, NoFrost giúp tủ lạnh của bạn không chỉ có đá mà còn không cần phải rã đông thủ công.

  7. Chế độ nghỉ Holiday tiết kiệm năng lượng tối ưu

  Trong thời gian dài ngày không sử dụng tủ lạnh, bạn có thể bật chế độ nghỉ Holiday. Với tính năng này, tủ lạnh của bạn vừa có thể giảm thiểu mùi hôi khó chịu, vi khuẩn sinh sôi vừa tiết kiệm điện năng hiệu quả. Bởi vậy, khi vắng nhà dài ngày bạn hãy yên tâm mà bật chế độ nghỉ Holiday lên nhé!

  Trên đây là toàn bộ những điểm khác biệt tuyệt vời mà tủ lạnh Siemens KF96RSBEA đang sở hữu. Chính những ưu điểm này mà mặc dù đang có giá khoảng 119.000.000 VNĐ, chiếc tủ lạnh này vẫn được ưu tiên lựa chọn khá nhiều bởi những người có tiền. 

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất