Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

7 tính năng độc quyền của máy rửa bát Siemens 14 bộ SN25EW57CE

Máy rửa bát Siemens 14 bộ SN25EW57CE được trang bị nhiều tính năng độc quyền từ nhà sản xuất. Cùng WebSoSanh tìm hiểu những công nghệ hiện đại được tích hợp trong sản phẩm này nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Máy rửa bát Siemens 14 bộ SN25EW57CE là dòng mát được rất nhiều người lựa chọn. Máy được sản xuất tại Đức bởi tập đoàn BSH (Bosch-Siemens Homeappliances). Sản phẩm được tích hợp rất nhiều công nghệ độc quyền hiện đại của  Siemens giúp nâng cao hiệu quả vệ sinh chén đĩa. Hãy cùng WebSoSanh tìm hiểu những tính năng độc quyền của máy ngay!

  1. Đôi nét về máy rửa bát Siemens 14 bộ SN25EW57CE

  Máy rửa bát 14 bộ SN25EW57CE là model nổi bật của thương hiệu Siemens. Với thiết kế độc lập cùng công suất rửa cho 1 lần hoạt động là 14 bộ bát chén, máy đem lại sự tiện lợi tối ưu cho mọi gia đình.

  Máy có thiết kế với 8 chương trình rửa hiệu quả cho từng nhu cầu rửa hàng ngày của gia đình bạn. Sản phẩm còn gây ấn tượng bởi thiết kế tinh tế, nổi bật trong không gian sinh hoạt với tông màu trắng.

  Doi net ve may rua bat Siemens SN25EW57CE
  Đôi nét về máy rửa bát Siemens SN25EW57CE

  2. Tính năng độc quyền của máy rửa bát Siemens SN25EW57CE 14 bộ

  Không chỉ thiết kế tinh tế, máy rửa bát Siemens SN25EW57CE còn có những tính năng độc quyền như:

  2.1. Rửa nhanh hơn gấp 3 lần với varioSpeed ​​Plus

  Máy có khả năng rửa và làm khô bát đĩa nhanh hơn gấp ba lần nhưng vẫn mang lại hiệu quả tuyệt vời. Với varioSpeed ​​Plus, bạn có thể bật turbo xả bất cứ lúc nào, ngay cả khi chu kỳ xả đã chạy. Đặc biệt, bạn có thể kích hoạt và điều khiển varioSpeed ​​Plus ngay trên thiết bị của mình bằng ứng dụng Home Connect.

  2.2. Sắp xếp bát đĩa dễ dàng nhờ giỏ và ngăn kéo flexComfort

  Nhờ vào hệ thống giỏ flexComfort của máy mà bạn có thể sắp xếp bát đĩa một cách dễ dàng. Dù là bát, đĩa, nồi, cốc hay ly rượu đều nhanh chóng tìm được vị trí của mình. Ngoài ra, bánh xe của máy có độ ma sát thấp giúp việc thao tác dễ dàng hơn.

  2.3. Giỏ trên với 3 mức điều chỉnh độ cao – rackMatic

  Với cơ chế rackMatic giúp cho việc sắp xếp các dụng cụ dễ dàng hơn rất nhiều, đặc biệt là với các loại nồi hoặc đĩa lớn. Giỏ trên của Máy rửa bát Siemens 14 bộ SN25EW57CE có thể điều chỉnh 3 mức độ cao một cách dễ dàng để thích ứng với yêu cầu không gian riêng.

  2.4. Tích hợp hệ thống đèn LED độc đáo

  Máy rửa bát Siemens SN25EW57CE có thiết kế tích hợp hệ thống đèn LED màu xanh độc đáo. Đèn LED được đặt ở phía trên cùng của nội thất. Nó sẽ tự động bật sáng khi bạn mở cửa và tắt khi bạn đóng cửa.

  Tinh nang doc quyen cua may rua bat Siemens SN25EW57CE 14 bo
  Tính năng độc quyền của máy rửa bát Siemens SN25EW57CE 14 bộ

  2.5. Tùy chọn chương trình rửa yêu thích của bạn

  Tính năng này cho phép bạn tùy ý chọn chương trình yêu thích và phù hợp với loại dụng cụ cần rửa. Bạn cũng có thể nhập các chương trình rửa thường xuyên sử dụng nhất của bạn rồi khởi động chúng bằng cách nhấn nút “Favourite”. Ứng dụng Home Connect giúp bạn có thể kiểm tra máy rửa bát của mình bất kỳ lúc nào bạn muốn.

  2.6. Cơ chế bảo vệ chống rò rỉ nước qua hệ thống aquaStop®

  Máy rửa bát Siemens 14 bộ SN25EW57CE được trang bi hệ thống aquaStop® giúp ngăn chặn và chống rò rỉ nước. Ngay khi phát hiện rò rỉ thì máy sẽ tự động ngắt nguồn cấp nước trực tiếp tại ống nối. Điều này giúp gia tăng tính an toàn và kéo dài tuổi thọ cho thiết bị.

  2.7. Hiệu quả, bền bỉ và yên tĩnh với động cơ iQdrive

  Giống như các sản phẩm khác của Siemens, model SN25EW57CE cũng được tích hợp động cơ iQdrive. Động cơ này giúp thiết bị tiêu thụ năng lượng ít hơn với cùng một hiệu suất, thời gian chương trình ngắn hơn nhưng với kết quả tối ưu và luôn yên tĩnh trong tất cả các chương trình.

  3. Ai nên sử dụng máy rửa bát Siemens 14 bộ SN25EW57CE?

  Máy rửa bát Siemens SN25EW57CE có công suất rửa được 14 bộ chén đĩa. Máy có giá bán khoảng 27.890.000 vnđ. Với mức giá tương đối cao, máy phù hợp với gia đình thu nhập ổn định, yêu thích sản phẩm công nghệ hiện đại và có từ 4-5 thành viên trở lên.

  Ai nen su dung may rua bat Siemens SN25EW57CE
  Ai nên sử dụng máy rửa bát Siemens SN25EW57CE?

  Trên đây là những thông tin về máy rửa bát Siemens 14 bộ SN25EW57CE. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất