1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Lương về sale kịch sàn. Giảm 50%

8 tiêu chí để chọn chiếc địu phù hợp cho bé nhà bạn (Phần 2)

Bạn đang thắc mắc không biết chọn chiếc địu như thế nào để phù hợp cho bé nhà mình. Vậy hãy làm theo 8 tiêu chí dưới đây để chọn được chiếc địu ưng ý cho bé và bạn

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Websosanh – Nối tiếp phần 1, chúng tôi đã gửi tới bạn bốn tiêu chí đầu tiên trong việc chọn địu mang bé. Bạn đã bắt đầu hình dung được chiếc địu phù hợp cho bé nhà bạn. Vậy cùng chúng tôi đi nốt bốn tiêu chí nữa để bạn không còn phải do dự vì bất cứ điều gì khi lựa chọn địu cho bé nhà bạn.

Lựa chọn theo chất lượng của địu

Đai vòng địu

Đai vòng địu

Hiện nay, trên thị trường đang tràn ngập các chủng loại và nhãn hiệu địu cho bé. Vì vậy để chọn một chiếc địu chất lượng tốt giữa vô vàn các sản phẩm địu kém chất lượng hơn không phải là một sự lựa chọn dễ dàng. Một dẫn chứng về tính nguy hiểm, khi bạn chọn phải một chiếc địu kém chất lượng là việc bé sẽ bị thương nếu chẳng may khi bạn đang địu bé thì chiếc vòng buộc địu bị gẫy. Điều này không có nghĩa là việc sử dụng chiếc địu buộc qua vòng là một việc mạo hiểm. Mà chỉ có nghĩa là bạn nên kiểm tra kỹ chiếc vòng địu mà bạn đang sử dụng hay đang định mua có được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt hay không ?. Một số hãng sản xuất địu đã được chứng nhận an toàn như hãng JumpSac Baby, Taylormade Slings, Mom R’ US Slings & Moms In Minds Slings.

Địu JumpSac Baby

Địu JumpSac Baby

Khi bạn chọn mua các sản phẩm cho bé, ngoài việc lựa chọn các sản phẩm của các hãng có thương hiệu, được đảm bảo kiểm tra an toàn chất lượng, bạn cũng nên chú ý đến “điểm dễ bị hư hỏng”. Đó chính là các mấu liên kết của địu. Đối với các địu có khoá, bạn cần xem kỹ khoá có đảm bảo chất lượng và có chịu được sức nặng không?. Đối với những địu không có khoá, có thể coi là an toàn về khía cạnh này, nhưng bạn cũng cần kiểm tra vải và chất lượng chỉ khâu, cũng như các đường may cần chắc chắn. Bạn cũng nên để ý xem chiếc địu cũ, sao một thời gian sử dụng chất liệu có bị dãn, rách hay các khoá, vòng có vết rạn nứt hay không?. Theo ý kiến của chúng tôi, bạn không bao giờ nên tự thoả hiệp nếu chất lượng chiếc địu có vấn đề bởi sẽ rất nguy hiểm khi sử dụng để địu bé.

Lựa chọn theo tính năng dễ dàng sử dụng

Địu 6 vị trí

Địu 6 vị trí

Sử dụng một chiếc địu dễ hay khó phụ thuộc nhiều vào cá nhân bạn. Với các địu dạng túi hầu hết bạn phải quấn, buộc bởi không có vòng cũng như khoá. Địu có vòng buộc qua có lẽ là phức tạp nhất khi bạn học cách sử dụng, nhưng thực tế hầu hết các bậc phụ huynh lại chọn sử dụng những chiếc địu có vòng buộc bởi tính linh hoạt của nó. Bên cạnh đó chiếc địu 6 vị trí cũng là một sản phẩm bạn có thể lựa chọn. Hầu hết các thiết kế địu hiện nay có cấu trúc mềm, dễ dàng sử dụng với một lần điều chỉnh. Bất kể bạn chọn chiếc địu nào thì bạn cũng nên nhớ rằng địu bé cũng là một công việc bạn cần học hỏi vì vậy hãy quan sát xung quanh là thực hành cho hoàn hảo.

Hướng dẫn sử dụng địu 6 vị trí

Hướng dẫn sử dụng địu 6 vị trí

Lựa chọn theo tính thẩm mỹ

Địu mang phong cách quân sự

Địu mang phong cách quân sự

Một số hãng thiết kế địu theo trí tưởng tượng, nhưng cũng có hãng đã đưa sản phẩm của họ lên các sàn diễn. Về việc lựa chọn địu theo tính thẩm mỹ thực sự phụ thuộc và vấn đề sở thích của riêng bạn. Hầu hết những người bố thì thích một chiếc địu cho con được thiết kế đơn giản, màu sắc khoẻ khoắn. Bạn có thể chọn một vài màu sắc và kiểu dáng khác nhau để phù hợp mang bé trong các dịp khác nhau. Bạn có thể chọn theo đúng phong cách của bạn.

Lựa chọn theo mục đích của bạn

Chiếc địu là một nơi an toàn cho bé ngủ

Chiếc địu là một nơi an toàn cho bé ngủ

Trước khi bạn đưa ra quyết định cuối cùng để mua một chiếc địu, hãy tự hỏi lại bản thân bạn những ý định sử dụng. Bạn muốn địu bé đi bộ trên một quãng đường dài hay mang theo chiếc địu cho một kỳ nghỉ ở nước ngoài ? Hay chỉ là một nơi để cho bé bú kín đáo? Có lẽ ý định sử dụng nhiều nhất là mang bé đi chơi, mua sắm khi mà việc mang theo một chiếc xe đẩy là một công việc không thuận tiện. Vậy bạn có thể chọn một chiếc địu giống bản sao chiếc nôi bé muốn ngủ khi đi ra ngoài trong khoảng thời gian dài (bởi những chuyến mua sắm dài thường làm các bé cảm thấy mệt mỏi). Hãy giữ mục đích sử dụng luôn ở trong tâm trí và quyết định lựa chọn chiếc địu phù hợp với mục đích bạn đầu của bạn.

Minh Hường

(Theo babyslingandcarrier)

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tin tức liên quan
So sánh địu Combi và Chicco: địu em bé nào tốt?

So sánh địu Combi và Chicco: địu em bé nào tốt?

Địu em bé loại nào tốt?

Địu em bé loại nào tốt?

Bảng giá địu em bé Carrier cập nhật tháng 7/2019

Bảng giá địu em bé Carrier cập nhật tháng 7/2019

Dùng đai địu em bé có tốt hay không?

Dùng đai địu em bé có tốt hay không?

7 điều cần lưu ý khi sử dụng đai địu trẻ em để bé được an toàn và thoải mái nhất

7 điều cần lưu ý khi sử dụng đai địu trẻ em để bé được an toàn và thoải mái nhất

So sánh Địu em bé 4 trong 1 KUKU 2184 vs Địu Combi SK 2 cách

So sánh Địu em bé 4 trong 1 KUKU 2184 vs Địu Combi SK 2 cách

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất