Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu deal bán chạy laztop

Acer Iconia Tab A1: tablet 4,6 triệu, chip 4 nhân, màn hình IPS, 2 camera, Android 4.2

Với mức giá chỉ khoảng 4,6 triệu đồng, chiếc Acer Iconia Tab A1 được trang bị một cấu hình khá tốt với CPU bốn nhân 1.2GHz, màn hình IPS, 1GB RAM, bộ nhớ trong 16GB, thẻ nhớ microSD, BT 4.0, hai camera trước sau và chạy trên Android 4.2

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Không tồi, và khả năng hoạt động của máy cũng khá tốt, máy chạy mượt mà chứ không giật nhiều như những chiếc tablet giá rẻ khác. Trong bài viết dưới đây mình sẽ cho các bạn thấy một số điểmbenchmarkcủa máy vàđánh giánhanh chiếc tablet Iconia Tab A1 này.

  Ngoại hìnhVì nằm ở phân khúc giá rẻ nên đừng mong A1 có một ngoại hình mỏng và sexy. Thực tế máy khá dày (11,1 mm) và hơi nặng so với các tablet 7″ khác (410 gram). Nhìn máy hơi thô, vỏ nhựa nhưng được bo tròn các cạnh nên cầm cũng không cấn tay cho lắm, nếu cầm bằng một tay trong thời gian dài thì máy sẽ dễ làm bạn thấy mỏi hơn. Nhưng khi cầm bằng hai tay thì mình lại cảm thấy máy khá chắc chắn, viền màn hình dày nhưng nó giúp bạn tự tin hơn trong lúc cầm máy, không sợ vô tình chạm vào màn hình trong lúc đang sử dụng.

  Các máy giá rẻ thường không có camera phía trước nhưng A1 lại có. Đừng xem thường camera trước vì bạn sẽ rất cần nó nếu muốn gọi video ví dụ như Skype. Camera sau của máy có độ phân giải 5MP, cho chất lượng ảnh chụp trung bình, khó lấy 6nét.

  Acer 1

  Acer 2

  Acer 3

  Acer 4

  Acer 5

  Acer 6

  Màn hình, hiệu năngMáy có màn hình 7,9″, tấm nền IPS 16 triệu màu độ phân giải 768 x 1024 theo tỷ lệ 4:3 chứ không được Wide (16:9) như đa số các tablet khác. Màn hình của máy cho màu sắc khá, góc nhìn rộng nhưng độ tương phản hơi thấp và font chữ bị rỗ. Iconia Tab A1 dùng chip MTK8125 của MediaTek có bốn nhân 1.2GHz, chạy mượt mà trên Android 4.2, lướt web nhanh và có thời gian khởi động một số game nhỏ trên Google Play khá tốt.Dưới đây là kết quả benchmark của Iconia Tab A1 khi so sánh với Nexus 7 và Fonepad 7″:Đa số các thang điểm của A1 đều cao hơn Nexus 7 và Fonepad 7.

  tinhte.vn_bench-iconia-a1.

  Kết luậnỞ tầm giá 4-5 triệu này thì Iconia Tab A1 là một chiếc tablet rất đáng giá với tỷ số giá thành/hiệu năng rất đáng khen. Nếu bạn chỉ cần có một chiếc tablet giá thành rẻ để phục vụ các nhu cầu không quá cao thì A1 là một sự lựa chọn tốt.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất