BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 096.789.5454 

Bạn có ý định mua điều hòa Electrolux cần nhớ một số điều sau

27/05/2019 02:15 PM - Mến Bùi

Điều hòa Electrolux là một thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Sản phẩm với khả năng làm mát khá hiệu quả đem lại cảm giác dễ chịu cho người dùng. Với nhiều ưu điểm nổi trội đem lại sản phẩm đã thu hút được khá nhiều người quan tâm sử dụng thời gian qua.

websosanh.vn

Điều hòa Electrolux có khả năng tạo ra luồng khí lạnh ba chiều. Việc thổi hướng gió theo nhiều hướng này sẽ giúp cho luồng khí được thổi đều khắp căn phòng, mọi ngõ ngách đều được làm mát một cách thích hợp nhất.

Nhằm tạo thêm sự tối ưu cho việc thư giãn, điều hòa Electrolux đã tích hợp đồng thời công nghệ cảm biến I Feel cùng với dòng khí lạnh ba chiều tối ưu.

Cảm biến I Feel có tác dụng điều khiển nhiệt độ ngay tại điểm bạn đứng một cách chính xác nhất. Qua đó giúp cho nhiệt độ không khí xung quanh bạn trở nên thích hợp hơn.

Công nghệ cảm biến I Feel cùng với dòng khí lạnh ba chiều tối ưu

Ngoài ra điều hòa Electrolux có một thiết kế đặc biệt, song hành cùng công nghệ làm lạnh tạo luồng khí ba chiều sẽ đem đến cho người dùng một khu vực không tiếng ồn.

Nhờ đó, bạn có thể hoàn toàn tập trung làm việc hoặc nghỉ ngơi mà không sợ bị làm phiền.

Tuy nhiên để lựa chọn những sản phẩm điều hòa Electrolux tốt nhất bạn cần lưu ý một số điều sau.

Chọn công suất phù hợp với phòng sử dụng

Chọn điều hòa Electrolux có công suất phù hợp
Chọn điều hòa Electrolux có công suất phù hợp

Việc lựa chọn công suất phù hợp với không gian sử dụng của phòng mà bạn muốn lắp đặt điều hòa là điều không phải điều khó, bánj sẽ được chủ cửa hàng hoặc nhân viên bán hàng tư vấn bạn cách tính toán lựa chọn phù hợp nhất với sản phẩm điều hòa có công suất phù hợp nhất với không gian sử dụng của gia đình bạn.

Ngoài ra bạn có thể tự tính theo công suất dưới đây

  • Phòng 15 m2 trở xuống (dưới 45 m3) –  tương ứng điều hòa 9000btu
  • Phòng 15 m2 đến 20 m2 (dưới 60 m3) –  tương ứng điều hòa 12000btu
  • Phòng trên 20 m2 đến 30 m2 (dưới 80 m3) – tương ứng điều hòa 18000btu
  • Phòng trên 30 m2 tới 40 m2 (dưới 120 m3) – tương ứng điều hòa 24000btu

Chọn tính năng cần thiết đáp ứng cần thiết cho nhu cầu sử dụng của gia đình

Điều hòa Electrolux có rất nhiều tính năng hiện đại tuy nhiên như bạn biết cang nhều tính năng thì giá sẽ càng cao. Đôi khi có những tính năng bạn chẳng bao giờ dùng đến những có những tính năng lại vô cùng cần thiết. Bởi vậy khi mua điều hòa Electrolux bạn cũng cần lưu ý lựa chọn những tính năng hữu ích phù hợp với như cầu sử dụng không dũng tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu còn đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng.

Chọn địa chỉ mua hàng uy tín chất lượng

Điều hòa Electrolux là một trong những thương hiệu bị làm nhái khá nhiều trên thị trường bởi vậy khi mua sản phẩm bạn cần lưu ý chọn mua ở những cửa hàng uy tín chất lượng.

Các siêu thị điện máy lớn uy tín cũng là một lựa chọn khá tốt cho bạn tuy nhiên tại đây bạn xác định thường sản phẩm sẽ có giá cao hơn so với một số các cửa hàng bên ngoài.

Nếu bạn muốn tìm mua hàng chất lượng mà giá cả tốt cũng có thể tìm kiếm thông tin tại cổng thông tin tại trang Websosanh.vn. Tại đây bạn có thể tìm được nơi bán sản phẩm điều hòa Electrolux giá rẻ chất lượng uy tín trên thị trường hiện nay.

Bình luận bài viết
    Tag
    Sản phẩm đáng quan tâm