Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale cuối tháng 2503

Bếp từ âm 5 vùng nấu Bosch PKC875N14A có gì nổi bật?

Bếp Bosch PKC875N14A 5 vùng nấu là một sản phẩm nổi bật của thương hiệu Bosch. Thiết bị này đặc biệt hữu ích với những gia đình đông người có nhu cầu đun nấu nhiều. Bếp Bosch PKC875N14A cho phép bạn nấu nướng nhanh chóng và đặc biệt an toàn, tiết kiệm. Cùng tìm hiểu chi tiết thiết bị này bạn nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Các tính năng nổi bật của bếp từ âm 5 vùng nấu Bosch PKC875N14A

  1.1. Thiết kế của bếp từ âm 5 vùng nấu Bosch PKC875N14A

  Bếp từ âm 5 vùng nấu Bosch PKC875N14A có cách bố trí độc đáo với bếp nấu hình chữ nhật, chảo rán hình bầu dục và bốn vùng nấu nhanh. Chiếc bếp này cho phép bạn nấu nhiều món ăn khác nhau một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn. Bên cạnh đó, viền ngoài mặt bếp được làm bằng kính Schott Ceran (Đức) làm bằng thép không gỉ, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt và dễ dàng vệ sinh.

  Ngoài ra, bếp còn được tích hợp bảng điều khiển cảm ứng độ nhạy cao, độ chính xác cao với 17 cài đặt nhiệt điều chỉnh. Mặt bếp có thể dùng để nướng trực tiếp, nhiệt dư trên mặt kính có thể dùng để hâm nóng hoặc hâm nóng thức ăn.

  Bếp từ âm 5 vùng nấu Bosch PKC875N14A
  Bếp từ âm 5 vùng nấu Bosch PKC875N14A

  1.2. Tính năng khóa trẻ em mang lại sự an toàn

  Nếu bạn bật tính năng này, bảng điều khiển của bếp sẽ bị khóa và trẻ sẽ không thể vô tình điều chỉnh cài đặt. Điều này đảm bảo các biện pháp an toàn hàng đầu để ngăn chặn trẻ em nghịch ngợm gây nguy hiểm.

  1.3. Chức năng PanBoost giúp tăng tốc thời gian nấu nướng

  Tính năng PanBoost cho phép bạn làm nóng chảo và tráng nồi nhanh hơn mà không làm hỏng lớp phủ. Nếu muốn sử dụng tính năng PanBoost, bạn có thể thực hiện nhanh chóng và dễ dàng bằng giao diện người dùng. Sau 30 giây, bạn có thể bắt đầu chiên trong chảo.

  Bếp từ âm 5 vùng nấu Bosch PKC875N14A
  Bếp từ âm 5 vùng nấu Bosch PKC875N14A

  1.4. Tính năng MoveMode giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng

  Tính năng MoveMode trên bếp từ âm 5 vùng nấu Bosch PKC875N14A giúp việc nấu nướng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Theo truyền thống, bạn phải điều chỉnh thủ công nhiệt độ của bếp từ, chẳng hạn như cấp 9 (sôi) đến cấp 5 (đun sôi) đến cấp 1 (phục vụ). Tuy nhiên bếp từ âm 5 vùng nấu Bosch PKC875N14A có một chế độ gọi là MoveMode sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Khi MoveMode được kích hoạt, các vùng FlexInductions được chia thành ba nhóm, mỗi nhóm có một bộ cài đặt nguồn riêng (1, 5 và 9).

  Khi cần nhanh chóng đưa món ăn lên nhiệt độ cao, bạn có thể tăng công suất cho vùng bếp đó trên dòng bếp từ Bosch PXV975DV1E. 

  1.5. Tính năng PowerBoost giúp khởi động lại bếp từ

  Nếu bất kỳ chất lỏng nào, đặc biệt là nước tràn từ đĩa lên mặt bếp và vào khu vực bảng điều khiển, bếp sẽ tắt ngay lập tức để ngăn ngừa mọi nguy cơ tiềm ẩn. Ngoài ra, tính năng ReStart trên bếp từ âm 5 vùng nấu Bosch PKC875N14A giúp người dùng yên tâm hơn khi cho phép bếp tự động lưu lại các tùy chỉnh của người dùng khi xảy ra sự cố.

  Bếp từ âm 5 vùng nấu Bosch PKC875N14A
  Bếp từ âm 5 vùng nấu Bosch PKC875N14A

  1.6. Không gian nấu nướng có thể được điều chỉnh bằng công nghệ FlexInduction 

  Bếp từ âm 5 vùng nấu Bosch PKC875N14A được trang bị lên đến 5 vùng nấu tiêu chuẩn. Đặc biệt, bếp được trang bị công nghệ FlexInduction cho phép gộp hai vùng riêng biệt (mỗi bên một vùng) thành một vùng duy nhất lớn hơn phù hợp để nấu với xoong nồi nặng.

  2. Nhược điểm của bếp từ âm 5 vùng nấu Bosch PKC875N14A

  Hạn chế duy nhất của bếp từ âm 5 vùng nấu Bosch PKC875N14A đó chính là về mặt giá cả. Bếp từ âm 5 vùng nấu Bosch PIP875N17V có mức giá tham khảo khoảng 18 triệu đồng. Đối với những gia đình có khả năng về tài chính và bỏ qua mức giá cả thì Bếp từ âm 5 vùng nấu Bosch PKC875N14A sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mang lại sự tiện nghi và sự hài lòng cho gia đình bạn. Còn đối với những gia đình hạn chế về tài chính thì có thể lựa chọn các dòng bếp từ ở phân khúc giá rẻ hoặc phân khúc tầm trung nhưng vẫn đáp ứng tốt nhu cầu nấu nướng hàng ngày của gia đình bạn.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số model bếp từ Bosch khác như: bếp từ âm 5 vùng nấu Bosch PXX975DC1E, bếp từ âm 5 vùng nấu Bosch PXV975DC1E, bếp từ âm 5 vùng nấu Bosch PXV975DV1E,…

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất