1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] an tâm shop tại nhà

Bí kíp dùng bỉm vải tiết kiệm chi phí cho con

Những mẫu bỉm vải sẽ là lựa chọn mà các mẹ bỉm sữa hài lòng vì vừa đáp ứng nhu cầu dùng bỉm an toàn cho con đồng thời lại có khả năng tái sử dụng, tiết kiệm chi phí.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Những mẫu bỉm vải sẽ là lựa chọn mà các mẹ bỉm sữa hài lòng vì vừa đáp ứng nhu cầu dùng bỉm an toàn cho con đồng thời lại có khả năng tái sử dụng, tiết kiệm chi phí. Mẹ cần lưu ý gì để đầu tư một bộ bỉm vải chất lượng cho con sử dụng ?

Chi phí đầu tư ban đầu cho một bộ bỉm vải tốt

Trên thị trường hiện có rất nhiều thương hiệu bỉm vải cho bé, tuy nhiên websosanh phân thành 2 loại chính là bỉm vải Việt Nam và bỉm vải cao cấp nhập khẩu. Mức giá của bỉm vải chênh lệch nhau rất lớn, điều này khiến nhiều mẹ sẽ chọn loại bỉm có giá rẻ hơn, dùng loại nào cũng đem đến an toàn cho con và khiến bé luôn luôn thoải mái và phát triển tốt đều được. Tuy nhiên, loại bỉm cao cấp nhập khẩu sẽ đem lại sự tiện lợi hơn cho mẹ khi dùng bỉm cho con và cũng khiến bé thoải mái dùng bỉm hơn.

Chi phí để đầu tư bộ bỉm vải 5 – 10 chiếc từ thương hiệu bỉm Việt như bỉm Bambimio, là từ 500.000 đồng – 1,5 triệu đồng, trong khi đó các loại bỉm vải nhập khẩu có giá 1 bộ đã 700.000 đồng, các phụ kiện miếng lót có giá 250.000 đồng, như vậy để đầu tư 5 – 10 bộ bỉm mẹ cần từ 3 – 7 triệu đồng. Dù đắt đỏ, nhưng mẹ đều có thể dễ tính ra lợi ích kinh tế khi dùng các loại bỉm này từ 2 – 3 năm là rẻ hơn nhiều so với tiền bỉm mỗi tháng cho con ít nhất 1 triệu mỗi tháng.

Chọn bỉm vải tốt để tiết kiệm chi phí

Bỉm vải tốt cần đạt được tiêu chí gần với một chiếc bỉm giấy nhất và vẫn giữ được những ưu điểm vốn có của nó như độ an toàn cao, không chứa chất thấm hút, không chứa hóa chất xử lý trong bỉm giấy. Như vậy, mẹ nên chọn bỉm vải có bề mặt mềm mịn, khả năng thấm hút cao và thấm hút nhanh chống tràn, đủ thông thoáng để không gây hăm bí, viêm da cho con. Hơn nữa, cấu tạo của bỉm vải cũng cần ôm sát vừa vặn, dễ thao tác khi đeo bỉm cho con.

Một chiếc bỉm vải cao cấp cũng cần có khả năng thấm hút được nhiều giờ từ 3 – 4 tiếng, so với nhiều loại bỉm giấy thì đây cũng là một thời gian sử dụng bỉm đủ tốt, tuy nhiên không phải bỉm vải loại nào cũng làm tốt nhiệm vụ đó mà không bị tràn chất thải ra ngoài hoặc gây thấm ngược cho con. Đây cũng là lí do mẹ cần chọn bỉm vải thương hiệu chất lượng, thật tốt để con thoải mái khi dùng bỉm lâu dài, dễ xử lý và tiết kiệm thời gian cho mẹ.

Chất liệu bỉm vải từ vật liệu organic cũng là một ưu điểm tuyệt vời để mẹ yên tâm hoàn toàn về vấn đề an toàn khi dùng bỉm cho con, làn da vùng nhạy cảm sẽ không bị kích ứng hay gặp nguy cơ gây hại khi dùng bỉm vải. Loại bỉm này cũng cho phép mẹ đóng bỉm cho con trong thời gian dài mà không gây hăm tã.

Khi có được một chiếc bỉm có khả năng thấm hút chuẩn bạn sẽ tiết kiệm thời gian và số lượng bỉm đầu tư cho một lần để sử dụng lâu dài cho con về sau. Những thương hiệu bỉm vải tốt như bỉm vải Grovia là một dòng bỉm tốt có một kích cỡ bỉm duy nhất và dùng được cho trẻ từ 0 – 3 tuổi. Đặc điểm thiết kế của loại bỉm này là nó nhiều cỡ đóng khóa tương ứng với cân nặng và độ tuổi của con như vậy mẹ sẽ tiết kiệm được chi phí rất lớn khi dùng bỉm vải cho bé trong nhiều năm.

Bỉm vải

Xác định số lượng bỉm vải cần dùng

Chọn bỉm vải tốt là mẹ đã thành công một nửa trong việc dùng bỉm an toàn cho con, còn việc mua và dùng bỉm như thế nào mới là quyết định đến chi phí sử dụng cho bé có kinh tế và tiết kiệm hay không. Mẹ có thể căn cứ vào thời gian bé ị mỗi ngày để xác định số lượng bỉm cần dùng cho bé trong một ngày, ví dụ bé từ 0 – 6 tuổi thì ngày bé sẽ tè hoặc ị từ 6 – 8 lần, do đó mẹ cần rất nhiều bỉm, nhưng đến thời kì bé lớn hơn thì thời gian đi tiêu của con lại càng ít dần, cho đến khi bé 6 tháng tuổi – 9 tháng bé chỉ đi từ 2 – 3 lần mỗi ngày và duy trì ổn định từ sau đó.

Như vậy nếu mẹ muốn tiết kiệm chi phí nhất có thể dùng thêm bỉm giấy cho con trong thời gian đầu và chỉ đầu tư 4 – 5 bộ bỉm vải cho con để thay thế và dùng thêm miếng lót khi bé tè và đảm bảo bỉm tã cho được giặt khô nhanh chóng sau đó để con có thể dùng tiếp. Như vậy chi phí đầu tư ban đầu có thể xác định được và chắc chắn là bạn sẽ cắt giảm được chi phí dùng bỉm cho con về lâu về dài.

Sử dụng và vệ sinh bỉm vải tiện lợi hơn

Một số tips mẹ cần áp dụng để dùng bỉm vải cho con hiệu quả, tiện lợi, tiết kiệm thời gian và công sức làm sạch bỉm nếu muốn duy trì dùng bỉm vải cho con lâu dài. Mẹ càng có nhiều kinh nghiệm để xử lý những loại bỉm vải thì bạn sẽ càng có khả năng duy trì dùng số lượng bỉm vải đã đầu tư ban đầu cho con về sau. Điều này sẽ giúp việc dùng bỉm tã vải cho con là thực sự tiết kiệm và có lợi ích kinh tế. Nếu mẹ bỏ cuộc giữa chừng thì sẽ rất phí và điều này có nguyên nhân chính là xuất phát từ việc mẹ cảm thấy dùng bỉm vải quá bất tiện. Do đó, mẹ hãy chắc chắn là không chỉ tiết kiệm tiền bạc mà là cả thời gian, công sức khi dùng bỉm vải cho con.

Dưới đây là những lưu ý websosanh giúp mẹ có được cách dùng bỉm vải tiện lợi nhất :

  • Dùng một miếng vải lót dùng một lần chất liệu cao cấp, organic để lót dưới mặt bỉm vải cho mỗi lần bé đi tiêu. Sau khi bé xong việc, mẹ chỉ cần nhấc miếng lót lên và bỏ đi, bề mặt bỉm vải sẽ dễ dàng làm sạch dưới vòi nước chảy như khi bé đi tè vậy.

  • Xem video hướng dẫn mặc bỉm vải cho bé tại nguồn uy tín, mẹ sẽ dùng bỉm vải cho con đúng cách và hạn chế được các vấn đề không mong muốn như bé bị tràn bỉm, quấy khóc khi ngủ và các cữ ăn.

Tin tức liên quan
Siêu khuyến mãi - Top deal bỉm tã cho bé đáng đồng tiền bát gạo không thể bỏ qua

Siêu khuyến mãi - Top deal bỉm tã cho bé đáng đồng tiền bát gạo không thể bỏ qua

Tiêu chí mẹ cần biết để chọn bỉm vải tốt cho con

Tiêu chí mẹ cần biết để chọn bỉm vải tốt cho con

Bình sữa Lansinoh mOmma có gì đặc biệt mà được nhiều mẹ bỉm sữa tìm mua đến vậy ?

Bình sữa Lansinoh mOmma có gì đặc biệt mà được nhiều mẹ bỉm sữa tìm mua đến vậy ?

Vì sao bỉm merries size s được nhiều mẹ tin dùng cho bé ?

Vì sao bỉm merries size s được nhiều mẹ tin dùng cho bé ?

Xem ngay tất cả mã giảm giá, khuyến mãi  Bỉm, Sữa trên Lazada, Shopee, Tiki cho SIÊU SALE 10.10

Xem ngay tất cả mã giảm giá, khuyến mãi Bỉm, Sữa trên Lazada, Shopee, Tiki cho SIÊU SALE 10.10

Đánh giá: Máy hút sữa và máy hâm sữa của Philips Avent có tốt như lời đồn hay không?

Đánh giá: Máy hút sữa và máy hâm sữa của Philips Avent có tốt như lời đồn hay không?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất