BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 096.789.5454 

Bia Angkor do nước nào sản xuất ? Có mấy loại ? Giá bao nhiêu tiền ?

11/01/2019 03:10 PM - Suhari

Tết năm nay thị trường đón thêm nhiều hãng bia mới với hương vị mới cả trong nước lẫn nhập khẩu, bia Angkor là một trong số các thương hiệu đó. Hãy cùng Websosanh khám phá xem Bia Angkor do nước nào sản xuất có mấy loại và giá bao nhiêu tiền ngay nhé!

websosanh.vn

Bia Angkor do nước nào sản xuất ?

Bia Angkor là thương hiệu bia nổi tiếng của nước Campuchia. Có người nói: nếu như đến Campuchia mà chưa thưởng thức qua bia Angkor thì cũng giống như đến Pháp mà chưa ngắm nhìn tháp Effiel thế mới thấy bia Angkor có tiếng thế nào ở đất nước Campuchia.

Bia Angkor do nước nào sản xuất ?
Bia Angkor do nước nào sản xuất ?

Bia Angkor được sản xuất tại nhà máy bia Cambrew đặt tại thành phố Sihanoukville, nhà máy này bắt đầu sản xuất bia từ năm 1967. Mỗi năm nhà máy sản xuất ra hơn 250 triệu lon bia, sau đó vận chuyển bia đến khắp tỉnh thành của Campuchia tiêu thụ, giá bán một chai bia từ 0,5USD đến 1USD. Nhờ hương vị thơm ngon đặc trưng, bia Angkor còn nổi danh trên thế giới, nhiều đơn hàng xuất khẩu sang các quốc gia khác như Nhật Bản, Mỹ, Malaysia, Úc…

Tại Việt Nam, bia Angkor được nhập khẩu nguyên thùng về tiêu thụ tại thị trường Việt qua nhiều kênh phân phối khác nhau chủ yếu là trực tuyến.

Tên Angkor trên bia có ý nghĩa gì ?

Tên Angkor của bia Campuchia được lấy theo tên Angkor Wat – di sản bậc nhất của Campuchia. Bia được đựng trong lon hoặc chai thủy tinh. Trên bao bì ngoài tên còn được in hình đền Angkor Wat nổi tiếng. Đây là loại bia được tiêu thụ nhiều nhất ở Campuchia và bđược bày bán ở khắp mọi nơi trên đất nước này.

Hương vị bia Angkor thế nào ? Nồng độ cồn bao nhiêu ?

Việt nam có bia Sài Gòn và bia Hà Nội, Lào có bia Lao, Thái Lan có bia Chang còn Campuchia chũng có một thức uống “quốc hồn, quốc túy” ngon không kém đó là bia Angkor.

Ai đã từng uống qua loại bia này hẳn sẽ không thể nào quên được hương vị đặc trưng của nó. Bia Angkor có vị hơi đắng, ngọt nhẹ và phần dư vị về sau khá dễ chịu. Độ cồn của bia là 5% nên kể cả người dân địa phương cũng rất thích thưởng thức loại bia này.

Bia Angkor có mấy loại ?

Trên thị trường hiện nay, bia Angkor được nhập khẩu nguyên thùng từ Campuchia về có 2 loại chính là bia chai và bia lon trong đó bia lon lại chia làm 2 loại dung tích nữa là lon cao 330ml màu vàng trắng và lon cao 375ml màu đỏ vàng.

Bia Angkor do nước nào sản xuất ? Có mấy loại ? Giá bao nhiêu tiền ?
Bia Angkor do nước nào sản xuất ? Có mấy loại ? Giá bao nhiêu tiền ?

Giá bia Angkor bao nhiêu tiền ?

 • Giá bia chai Angkor lẻ là 35.000 vnđ/chai, thùng 24 chai là 550.000 vnđ/thùng
 • Giá thùng 24 lon bia Angkor 330ml bán lẻ là 350.000 vnđ/thùng
 • Giá thùng 24 lon bia Angkor 375ml bán lẻ là 380.000 vnđ/thùng

Giá bia Hà Nội 2019 bao nhiêu tiền ? Mua thùng bia lon hay bia chai có khuyến mãi hấp dẫn ?

Bình luận bài viết
  Tag
  Sản phẩm đáng quan tâm

  Bia Sài Gòn Special 330ml

  8.000 đ
  Có 10 nơi bán

  Bia Hà Nội Habeco lon 330ml

  10.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Bia lon Tiger 330ml

  13.500 đ
  Có 10 nơi bán
  Tin tức mới nhất
  Nhiều người quan tâm nhất
  Tiêu điểm mục