1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Sale to mừng đại lễ. Giảm 50%

Bỉm Drypers có tốt không ?

Một chiếc bỉm vừa vặn với bề mặt bỉm được thiết kế mềm mại, với mùi hương từ chiết xuất thảo mộc tự nhiên là đặc điểm nổi bật của bỉm Drypers.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Xuất xứ bỉm Drypers

Drypers là thương hiệu tã trẻ em hàng đầu Malaysia, thuộc sở hữu của công ty SCA Hygiene Malaysia Sdn. Bhd, chuyên sản xuất sản phẩm chăm sóc cá nhân, giấy vệ sinh, tã giấy. Sản phẩm của SCA được bán tại hơn 100 quốc gia dưới nhiều thương hiệu nổi tiếng. Tất cả sản phẩm tã Drypers đều phải trải qua quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, được thử nghiệm trước khi tới tay người tiêu dùng và có nhiều loại phù hợp với từng mức cân nặng của bé.

Tính năng của bỉm Drypers

Khả năng thấm hút của bỉm Drypers chắc chắn sẽ là một điểm gây ấn tượng với các mẹ bỉm sữa muốn tìm kiếm một sản phẩm có thể hút thấm nhanh chóng và không bị trào ngược. Mẹ có thể yên tâm cho con dùng bỉm qua đêm hoặc trong những giờ ngủ trưa, bé có thể dùng bỉm mà vẫn thoải mái trong các hoạt động sinh hoạt và phát triển tốt nhờ không gặp phải vấn đề như bí bách, hăm tã và tràn bỉm.

Cấu tạo của bỉm Drypers với bề mặt mềm mại, phần màng đáy thoáng khí và chất liệu thấm hút nhanh chóng cùng phần đai chun ôm sát vừa đủ để bé cử động mà không bị tuột bỉm đồng thời không gây bó chặt vào cơ thể bé.

Bỉm còn được tẩm mùi hương từ chiết xuất 4 loại thảo mộc tự nhiên giúp khử mùi tốt cho bỉm, không có mùi khó chịu cho mẹ khi thay bỉm.

Bỉm Drypers có tốt không ?

Về độ an toàn khi dùng bỉm quần, mẹ có thể an tâm bé sẽ cảm thấy thoải mái và không bị hăm tã hoặc gặp các vấn đề dị ứng do tiếp xúc với hóa chất dù ở những bé có làn da nhạy cảm.

Xét về sự thuận tiện, mẹ có thể dễ dàng thay thế quần bỉm cho con cũng như không phải bất tiện trong việc điều chỉnh bỉm cho con vì thiết kế thông minh vừa vặn với con theo từng độ tuổi và trọng lượng của bé.

Cấu tạo bỉm thông minh và chất liệu của bỉm Drypers an toàn và thấm hút nhanh, tốt nhờ đó mà trải nghiệm dùng bỉm cho con sẽ làm các mẹ hài lòng. Mẹ có thể dùng bỉm cho con trong mọi thời điểm trong ngày mà mẹ muốn mà không lo con bị tràn bỉm,khó chịu hay bí bách.

Giá bỉm Drypers

Một bịch bỉm quần Drypers size S44 có giá 168.000 đồng, tương đương một miếng bỉm có giá 3,800 đồng.

Một bịch bỉm quần Drypers size M38 có giá 168.000 đồng, tương đương một miếng bỉm có giá 4,400 đồng.

Một bịch bỉm quần Drypers size L32 có giá 168.000 đồng, tương đương một miếng bỉm có giá 5,300 đồng.

Một bịch bỉm quần Drypers size XL28 có giá 168.000 đồng, tương đương một miếng bỉm có giá 6,000 đồng.

So sánh về giá cả của một chiếc bỉm quần ở hầu hết các thương hiệu bỉm tã giấy nổi tiếng trên thị trường, bỉm Drypers có giá khá mềm so với chất lượng của bỉm, đây cũng không phải là dòng bỉm có giá rẻ nhất nhưng giá thành khá tốt và mỗi bịch bỉm được đóng gói với số miếng vừa phải, không quá nhiều nên tiền mua bỉm mỗi lần sẽ rẻ hơn.

Tin tức liên quan
Bỉm Nanu Baby có tốt không ?

Bỉm Nanu Baby có tốt không ?

Chọn bỉm quần hay bỉm dán Merries size S cho con ?

Chọn bỉm quần hay bỉm dán Merries size S cho con ?

Đánh giá tã quần Drypers có tốt không? 8 lý do nên dùng quan trọng

Đánh giá tã quần Drypers có tốt không? 8 lý do nên dùng quan trọng

Bảng giá bỉm dán Bobby chính hãng trong tháng 8/2017

Bảng giá bỉm dán Bobby chính hãng trong tháng 8/2017

Bỉm dán Goo.N Slim có đặc điểm ưu việt nào phù hợp với bé ?

Bỉm dán Goo.N Slim có đặc điểm ưu việt nào phù hợp với bé ?

Bảng giá bỉm dán Pampers chính hãng cập nhật tháng 8/2017

Bảng giá bỉm dán Pampers chính hãng cập nhật tháng 8/2017

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất