1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] 5.5 sale gấp bội

Bỉm Merries có tốt không? Có nên sử dụng bỉm Merries cho bé?

Merries vốn là một thương hiệu tã bỉm của Nhật Bản rất nổi tiếng và được nhiều bà mẹ bỉm sữa tin dùng bởi khả năng thấm hút nhanh và nguy cơ gây hăm tã cho bé thấp. Vậy, thực sự bỉm Merries có tốt không và liệu nó có phù hợp cho tất cả các bé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Ưu điểm của bỉm Merries

Bỉm Merries hiện nay vẫn đang chiếm vị trí số 1 trên thị trường Nhật Bản, vì vậy chắc chắn loại tã giấy này phải có rất nhiều ưu điểm. Mẹ có thể thấy một số ưu điểm của bỉm Merries như sau:

– Chất liệu mềm mại: Bề mặt của bỉm Merries là những sợi bông mịn, vì vậy sẽ không làm bé bị cọ xát, gây khó chịu cho bé. Tất nhiên hầu hết các loại bỉm hiện nay đều được làm bông nhưng có thể nói chất liệu bông của bỉm Merries được xem là mềm mại bậc nhất.

– Lưng thun ở tã quần rất mềm nhưng vẫn đủ để giữ chặt, không bị trượt xuống. Hiện nay trên thị trường bỉm tã, có rất nhiều loại bỉm có thể giữ chặt nhưng lại khá thô cứng, gây lằn lưng bé, hoặc ngược lại, chúng mềm mại nhưng lại không thể giữ chặt, gây khó chịu.

– Khả năng thấm hút tốt: Khả năng thấm hút tốt là một trong những điều rất cần thiết đối với cả tã người lớn lẫn tã trẻ em. Dù có chất liệu mềm mại, lưng thun thoải mái nhưng nếu khả năng thấm hút không tốt thì đó sẽ là một vấn đề rất lớn. So với các hãng tã khác trên thị trường thì tã giấy Merries vẫn khá được lòng các mẹ và bé nhờ khả năng thấm hút tốt.

– Khô thoáng, thoải mái: Bỉm Merries được đánh giá là khô thoáng, không thấm ngược trở lại, vì vậy có thể giúp bé chơi suốt cả ngày mà không bị khó chịu.

– Ít gây hăm tã

– Có vạch chống tràn giúp mẹ biết được đâu là thời điểm cần thay tã cho bé.

– Thiết kế đẹp, dễ thương nên sẽ phù hợp hơn cho các bé.

Nhược điểm của bỉm Merries

Mặc dù có vẻ hoàn hảo với rất nhiều ưu điểm như trên nhưng sự thật là không có sản phẩm nào hoàn hảo 100%.

– Giá thành khá đắt. So với các thương hiệu bỉm tã khác thì tã giấy Merries có giá khá đắt. Mẹ có thể tham khảo bảng giá tã dán Merries, tã quần Merries mới nhất để biết giá cả của từng sản phẩm.

Ngoài ra, bỉm Merries còn có hai loại, tã giấy nội địa Nhật và tã giấy xuất khẩu. So với tã giấy xuất khẩu thì tã giấy Merries nội địa Nhật rõ ràng tốt hơn về chất lượng, tuy nhiên giá thành lại đắt hơn. Còn tã giấy hiện đang được bán rộng rãi trên thị trường Việt Nam lại là tã giấy Merries xuất khẩu, có giá rẻ hơn nhưng chắc chắn về chất lượng thì sẽ không thể sánh bằng. Vì vậy, với các mẹ là “tín đồ” của tã giấy Merries, các mẹ cũng nên phân biệt rõ hai loại này.

– Có khả năng gây hăm tã. Như đã nói ở trên, trong các loại tã bỉm hiện nay thì tã giấy Merries được xem là loại tã có khả năng thấm hút nhanh chóng, khô thoáng và không hề gây cảm giác ướt át, khó chịu cho bé. Mặc dù vậy, khả năng gây hăm tã của loại tã giấy này là có, vì vậy tốt nhất là mẹ vẫn nên dùng kem chống hăm tã cho con.

Ngoài hai nhược điểm này ra thì bỉm Merries có thể nói là khá lý tưởng khi sử dụng cho bé.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Tin tức liên quan
Bảng giá tã dán Merries Nhật Bản mới nhất cập nhật tháng 3/2017

Bảng giá tã dán Merries Nhật Bản mới nhất cập nhật tháng 3/2017

Bảng giá tã dán Merries mới nhất trong tháng 10/2017

Bảng giá tã dán Merries mới nhất trong tháng 10/2017

Nên dùng tã Merries size M dán hay quần cho con?

Nên dùng tã Merries size M dán hay quần cho con?

Tã Merries size S là tã dán hay tã quần? Có mấy loại? Giá bao nhiêu?

Tã Merries size S là tã dán hay tã quần? Có mấy loại? Giá bao nhiêu?

Tã dán Merries size S giá bao nhiêu tiền?

Tã dán Merries size S giá bao nhiêu tiền?

Cập nhật giá tã dán Merries cho bé trong tháng 12/2017

Cập nhật giá tã dán Merries cho bé trong tháng 12/2017

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất