1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Ngày đôi, sale gấp bội

Bình nóng lạnh Ariston 20 lít: nên chọn mua loại nào?

Bình nóng lạnh Ariston 20 lít mang tới sự lựa chọn phù hợp với các gia đình có từ 3-5 thành viên.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Với người tiêu dùng Việt Nam, các dòng bình tắm nóng lạnh Ariston luôn có được sự ưa chuộng đặc biệt bởi chất lượng cũng như độ bền và khả năng tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng.

Đối với các gia đình có từ 3-5 thành viên thì bình tắm nóng lạnh Ariston 20 lít là sự lựa chọn tuyệt vời vì vừa đáp ứng đủ nhu cầu, vừa không lãng phí khi không sử dụng hết nước. Vậy với những ai cần mua bình tắm nóng lạnh Ariston 20 lít, thì nên chọn loại nào?

Theo tìm hiểu của Websosanh thì trong năm 2020, Ariston chỉ đưa tới các dòng bình tắm nóng lạnh dung tích 20 lít trong dòng sản phẩm Ariston Slim, trong đó, người sử dụng sẽ có các lựa chọn bình nóng lạnh Ariston 20 lít sau:

1. Bình tắm nóng lạnh Ariston SLIM2 LUX WIFI 20 lít

Đây là dòng bình tắm nóng lạnh mới nhất và cũng là dòng sản phẩm được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại nhất. Bình tắm nóng lạnh Ariston 20 lít này sở hữu thiết kế hiện đại với việc đưa tới bảng điều khiển hiển thị LED, đi kèm với đó là tính năng kết nối với smartphone thông qua wifi từ đó điều chỉnh các chế độ trên bình tắm nóng lạnh, từ đó đáp ứng tốt các nhu cầu khác nhau từ phía người sử dụng.

bình nóng lạnh ariston

Bình tắm nóng lạnh Ariston SLIM2 LUX WIFI 20 lít cũng sử dụng thanh đốt 100% đồng mang tới hiệu suất đốt nóng tốt và tiết kiệm điện nhờ công nghệ ECO EVO, giúp giảm 14% lượng điện tiêu thụ so với thông thường, mang tới cho người sử dụng dòng sản phẩm hiện đại, lại vẫn tiết kiệm điện vượt trội.

2. Bình nóng lạnh Ariston 20 lít SLIM2 LUX ECO

Đây cũng là một trong những dòng bình tắm nóng lạnh Ariston mới nhất trên thị trường, tuy nhiên không có chức năng kết nối với wifi như dòng LUX WIFI. Tuy vậy, dòng bình tắm nóng lạnh này vẫn hội tụ đầy đủ những yếu tố người dùng cần về một bình nóng lạnh gián tiếp.

bình nóng lạnh ariston

Cụ thể, bình tắm nóng lạnh Ariston SLIM2 LUX ECO được trang bị thanh đốt bằng đồng 100%, sử dụng vi mạch chủ động kiểm soát an toàn 3D, giúp tăng cường hiệu quả đun nước nóng trong khi vẫn đảm bảo sự an toàn trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, dòng bình tắm nóng lạnh Ariston 20l này còn được tích hợp công nghệ Flexomic giúp tăng cường thêp 10% nước nóng so với thông thường, đáp ứng tốt hơn nhu cầu trong những giờ cao điểm cho các gia đình.

3. Bình nóng lạnh Ariston 20 lít SLIM2 RS

Với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, dòng bình nóng lạnh này phù hợp với cả các phòng tắm nỏ, độ cao trần thấp để đáp ứng nhu cầu của các gia đình sử dụng.

bình nóng lạnh ariston

Bình tắm nóng lạnh Ariston SLIM2 RS được trang bị thanh đun nóng bằng đồng 100% với hiệu suất đun nóng tốt mà lại tiết kiệm điện. Hãng cũng hỗ trợ hệ thống an toàn đồng bộ TSS giúp đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Bên cạn đó, công nghệ Flexomix giúp tăng cường thêm 10% nước nóng, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng trong giờ cao điểm, có nhiều người tắm.

Bên cạnh những dòng bình tắm nóng lạnh trên đây thì Ariston cũng có các lựa chọn bình nóng lạnh 20 lít khác, đây đều là các đời sản phẩm từ năm trước đó như:

Bình nóng lạnh Ariston SLIM2 RS MT

– Bình nóng lạnh Ariston SLIM2 R

– Bình nóng lạnh Ariston SLIM2 20 R MT

Nhìn chung, Ariston mang tới cho người sử dụng khá nhiều các dòng bình tắm nóng lạnh khác nhau, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Tùy nhu cầu mà người sử dụng cân nhắc để chọn được loại bình nong lạnh tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của mình.

Người sử dụng có nhu cầu mua bình tắm nóng lạnh Ariston đừng quên sử dụng Websosanh để tìm được nơi bán bình nóng lạnh uy tín với mức giá rẻ nhất hiện nay.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Bình nóng lạnh Ariston 15l, 20l, 30l, 50l giá bao nhiêu tiền?

Bình nóng lạnh Ariston 15l, 20l, 30l, 50l giá bao nhiêu tiền?

Có nên mua bình tắm nóng lạnh Rossi 20 lít ARTE RAT20 SL không?

Có nên mua bình tắm nóng lạnh Rossi 20 lít ARTE RAT20 SL không?

Bình nóng lạnh Ariston 20l loại nào dùng ổn nhất?

Bình nóng lạnh Ariston 20l loại nào dùng ổn nhất?

Top 4 bình nóng lạnh Ariston 20 lít chống giật được nhiều người sử dụng

Top 4 bình nóng lạnh Ariston 20 lít chống giật được nhiều người sử dụng

So sánh bình tắm nóng lạnh Ariston S20HFE và bình tắm nóng lạnh Picenza N20ED

So sánh bình tắm nóng lạnh Ariston S20HFE và bình tắm nóng lạnh Picenza N20ED

So sánh bình nóng lạnh Ferroli Lamborghini LF-T20 và bình nóng lạnh Ariston S20HFE

So sánh bình nóng lạnh Ferroli Lamborghini LF-T20 và bình nóng lạnh Ariston S20HFE

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất