Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Bình nóng lạnh Picenza Titanio Plus T20n+ 20 lít và Picenza V20et 20l có gì giống và khác nhau?

Đều là bình nóng lạnh 20l đang được ưa chuộng nhất nhì thị trường hiện nay của thương hiệu bình tắm nóng lạnh giá rẻ Picenza. Vậy giữa Picenza Titanio Plus T20n+ và Picenza V20et 20l có gì khác biệt và nên lựa chọn model nào tốt hơn? Cùng Websosanh.vn tiến hành so sánh chi tiết ngay để thấy rõ:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Những điểm chung giữa bình nóng lạnh Picenza Titanio Plus T20n+ và Picenza V20et 20l

  Giữa hai sản phẩm bình nóng lạnh Picenza Titanio Plus T20n+ và Picenza V20et 20l trên thị trường hiện đang có những điểm tương đồng nhau như:

  1.1. Về thương hiệu 

  Picenza có nguồn gốc xuất xứ từ Ý và gia nhập thị trường Việt Nam từ những năm 1996. Mặc dù là thương hiệu của Ý nhưng có nhà máy sản xuất tại Mê Linh, Hà Nội và hầu hết các sản phẩm của thương hiệu này đều được sản xuất trong nước. 

  Picenza gây ấn tượng cho người dùng nhờ sản xuất dựa trên tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, sự an toàn trong quá trình sử dụng, đặc biệt dòng bình gián tiếp. Ngoài ra thì mức giá cả so với các thương hiệu khác trên thị trường cũng vô cùng rẻ. 

  1.2. Về dung tích, công suất

  Hai bình có dung tích 15 lít phù hợp lắp đặt ở nhà nghỉ, phòng trọ,… và gia đình có từ 1 đến 2 thành viên. Công suất lên đến 2500W giúp vận hành bình ổn định, mạnh mẽ và tiêu thụ mức điện năng như nhau. 

  Bình nóng lạnh Picenza Titanio Plus T20n+ 20 lít và Picenza V20et 20l có gì giống và khác nhau?
  Công suất lên đến 2500W giúp vận hành bình ổn định

  1.3. Cầu dao chống giật ELCB

  Bình nóng lạnh Picenza Titanio Plus T20n+ và Picenza V20et 20l được trang bị hệ thống chống giật ELCB tiêu chuẩn quốc tế. Thiết bị này tự động ngắt điện khi phát hiện rò rỉ đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

  1.4. Công nghệ tráng men lòng bình 

  Lòng bình được tráng men titan với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Lớp men phủ kín bề mặt chống bong tróc, rò rỉ nước gây hư hỏng, từ đó nâng cao tuổi thọ bình. 

  1.5. Đèn báo hiển thị 

  Nhờ hệ thống đèn báo hiển thị giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình dùng. Khi nước nóng sẽ từ đèn đỏ chuyển sang xanh để nhận biết chính xác hoạt động của bình. 

  Bình nóng lạnh Picenza Titanio Plus T20n+ 20 lít và Picenza V20et 20l có gì giống và khác nhau?
  Hệ thống đèn báo giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình dùng

  2. Bình nóng lạnh Picenza Titanio Plus T20n+ khác gì so với Picenza V20et 20l?

  Hai phiên bản trên ngoài những điểm tương đồng trên còn có các điểm khác nhau như:

  2.1. Về thiết kế

  Hai bình này có thiết kế khác nhau về hình dạng. Nếu như phòng tắm nhà bạn hẹp về chiều ngang thì nên chọn Picenza V20et 20l với kiểu dáng hình vuông. Ngược lại nếu trần phòng thấp thì ưu tiên lắp Picenza Titanio Plus T20n+ dáng hình chữ nhật. 

  2.2. Về thanh đốt 

  Thanh đốt của bình Picenza Titanio Plus T20n+ làm từ Magie theo công nghệ châu Âu giúp chống bám bẩn và giảm sự ăn mòn của ruột bình cũng như thanh đốt. Bình Picenza V20et 20l với thanh đốt làm 100% từ đồng cho khả năng đun nóng cao hơn, cùng vi mạch kiểm soát an toàn trong quá trình sử dụng. 

  Bình nóng lạnh Picenza Titanio Plus T20n+ 20 lít và Picenza V20et 20l có gì giống và khác nhau?
  Picenza Titanio Plus T20n+ có thanh Magie giảm sự ăn mòn

  2.3. Hệ thống an toàn 

  Bình Picenza V20et 20l được trang bị hệ thống an toàn nhiều tiện ích hơn với rơ-le có nhiệt độ chính xác cao, chức năng chống quá tải nhiệt và bảo vệ an toàn. Bên cạnh đó còn có thêm van an toàn giữ nước luôn đầy bình và chống quá tải về áp suất. 

  2.4. Về mức giá 

  Bình nóng lạnh Picenza Titanio Plus T20n+ có mức giá bán khoảng 1.830.000 đến 1.930.000 đồng còn bình Picenza V20et 20l bán giá thấp hơn chút từ 1.610.000đ đến 1.900.000 đồng.

  Kết luận:

  Nhìn chung cả hai sản phẩm bình nóng lạnh Picenza Titanio Plus T20n+ 20 lít và Picenza V20et 20l đều có chất lượng ổn và giá thành hợp lý. Nếu như chú trọng đến khả năng đun nóng nhanh và độ an toàn thì bình tắm nóng lạnh gián tiếp Picenza V20et 20l sẽ là lựa chọn tốt nhất. Ngược lại, nếu bạn có tài chính ổn và muốn sản phẩm có độ bền cao hơn thì chọn mua Picenza Titanio Plus T20n+ 20l lít. 

  Hy vọng bài so sánh chi tiết 2 sản phẩm bình nóng lạnh Picenza 20l trên của Websosanh.vn đã giúp bạn có thêm sự lựa chọn để mua bình nóng lạnh phù hợp cho gia đình. Cảm on bạn đã luôn quan tâm và theo dõi chúng tôi.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất