1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Bình sữa Dr Brown có những loại nào?

Bình sữa Dr Brown là sản phẩm được đông đảo các bà mẹ bỉm sữa trên thế giới tin dùng. Cùng tìm hiểu xem bình sữa này có những loại nào và loại bình nào tốt cho con mình nhé các mẹ!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Trong số các loại bình sữa cho bé trên thị trường hiện nay thì bình sữa Dr Brown là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng. Tuy nhiên, các loại bình sữa Dr Brown được bán ở các cửa hàng đồ dùng cho mẹ và bé tại Việt Nam khá phong phú và đa dạng khiến các mẹ bối rối khi lựa chọn. Cùng tìm hiểu xem bình sữa Dr Brown có những loại nào và nên mua sản phẩm nào cho con mình nhé các mẹ:

Phân loại bình sữa Dr Brown theo dung tích

bình sữa

Bình sữa Dr Brown có nhiều dung tích khác nhau

Nếu chia về dung tích thì các loại bình sữa Dr.Brown bao gồm 60ml, 120ml và 250ml. Trong đó loại bình sữa Dr.Brown 60ml chuyên dùng cho trẻ sơ sinh, 120ml dùng cho trẻ dưới 4 tháng tuổi và 250ml dùng cho bé từ 4 tháng tuổi trở lên, bé có độ tuổi lớn hơn thì chỉ cần đổi size núm ty bình sữa Dr.Brown lớn hơn.

Phân loại bình sữa Dr Brown theo thiết kế

Về thiết kế bình sữa trẻ em thì Dr Brown được chia làm 3 loại:

Bình sữa Dr Brown cổ hẹp: là loại truyền thống và ra đời đầu tiên. Loại bình sữa này có thiết kế đơn giản, được ưa chuộng chủ yếu bởi khả năng chống sặc tuyệt vời kèm theo chất liệu cao cấp vừa an toàn lại có độ bền tốt, dễ vệ sinh.

– Bình sữa Dr Brown cổ rộng: là loại bình ra đời sau, có thiết kế đẹp mắt, phù hợp với thị hiếu của hầu hết người dùng. Sản phẩm này không chỉ đẹp mà còn tiện lợi với phần eo bo cong giúp bé dễ dàng tự cầm bình cùng cổ rộng giúp các mẹ dễ dàng vệ sinh bên trong bình.

– Bình sữa Dr Brown Option: là sản phẩm vừa được tung ra thị trường trong thời gian gần đây. Loại bình này có thiết kế không có nhiều khác biệt so với các loại bình sữa Dr.Brown khác, có cả 2 dòng cổ hẹp và cổ rộng, điểm phân biệt là van chống sặc có màu xanh lá cây. Ưu điểm của Dr Brown Option là bộ van chống sặc có thể tháo ra và sử dụng cho bé mà không ảnh hưởng đến chất lượng bình sữa, trong khi đó, đối với các loại bình sữa Dr.Brown còn lại thì khi tháo van sẽ khiến sữa rỉ ra bên ngoài khi dốc bình cho bé bú.

Nên chọn bình sữa Dr Brown loại nào cho bé?

bình sữa

Bình sữa Dr Brown Option

Các mẹ nên lựa chọn bình sữa Dr Brown theo độ tuổi và sự phát triển của bé. Đối với các bé từ sơ sinh đến 6 tháng tuổi, mẹ nên dùng loại bình sữa Dr.Brown có dung tích từ 60-120ml cho bé, dòng cổ hẹp hoặc cổ rộng đều được. Đối với các bé đã lớn hơn 1 chút, bắt đầu kiểm soát được không khí vào miệng thì các mẹ có thể chuyển sang dùng bình sữa Dr.Brown Option loại 250ml có khả năng chống sặc tốt. Khi bé không cần chống sặc thì mẹ có thể tháo van chống sặc ra để bé tập cách bú bình thường, nâng cao khả năng uống năng cũng là 1 cách rất có lợi.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Tin tức liên quan
4 nhược điểm trên bình sữa Comotomo khiến mẹ phải cân nhắc trước khi chọn mua

4 nhược điểm trên bình sữa Comotomo khiến mẹ phải cân nhắc trước khi chọn mua

Núm ty Pigeon cổ rộng size S dành cho trẻ mấy tuổi? Có gắn khít được vào bình sữa PPSU Plus không?

Núm ty Pigeon cổ rộng size S dành cho trẻ mấy tuổi? Có gắn khít được vào bình sữa PPSU Plus không?

Bình sữa Hàn Quốc có những loại nào? Có tốt không?

Bình sữa Hàn Quốc có những loại nào? Có tốt không?

Giá núm bình sữa Comotomo có đắt không?

Giá núm bình sữa Comotomo có đắt không?

Bình sữa Medela có những loại nào? Có tốt không?

Bình sữa Medela có những loại nào? Có tốt không?

Kinh nghiệm chọn bình sữa tốt cho bé sơ sinh

Kinh nghiệm chọn bình sữa tốt cho bé sơ sinh

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất