Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Tuần lễ đời sống

Bình tắm nóng lạnh Prime dùng có tốt không

Bạn đang có ý định mua bình tắm nóng lạnh Prime để sử dụng nhưng không biết thương hiệu này dùng có tốt không thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Mặc dù khá nổi tiếng ở chây Âu và Mỹ nhưng bình nóng lạnh Prime còn là cái tên khá mới mẻ và không nhiều người biết đến. Là thương hiệu bình nóng lạnh được sản xuất tại Italia nhưng so với bình nóng lạnh Ariston thì bình nóng lạnh Prime còn là ẩn số với khá nhiều người tiêu dùng Việt Nam.

Vậy bình nóng lạnh Prime dùng có tốt không? Có nên mua bình nóng lạnh Prime về sử dụng không? Cùng chúng tôi tìm hiểu để cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Bình nóng lạnh Prime dùng có tốt không

Bình nóng lạnh Prime dùng có tốt không

Đánh giá chất lượng bình nóng lạnh Prime

Được sản xuất với công nghệ hiện đại của Đức, đo dó chất lượng của bình nóng lạnh Prime là điều mà người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng.

Về khả năng đun nước nóng của bình nóng lạnh Prime

Thanh đốt hiệu suất cao từ chất liệu đặc biệt cùng với công suất đun nóng cao trên 2500W giúp bình nóng lạnh Prime có khả năng đun nước nhanh chóng do đó người dùng gần như không phải chờ đợi để tắm.

Ngoài ra, với thiết kế cách nhiệt tốt cùng lớp xốp giữ nhiệt bằng Polyurethane giúp làm giảm tối đa những tổn hao nhiệt trong nước do đó khả năng tiết kiệm điện năng của bình nóng lạnh Prime rất tốt.

Về sự an toàn trong quá trình đun nóng nước

Bình nóng lạnh Prime được bảo vệ đặc biệt với bộ rơ le kép giúp bảo vệ an toàn người dùng trước những nguy cơ do rò rỉ điện gây ra. Ngoài ra, cơ chế tự ngắt khi nhiệt độ nước vượt quá 75 độ cũng là một trong những yếu tố giúp đảm bảo an toàn cho người dùng trước nguy cơ bị bỏng do nước quá nóng.

Về độ bền của bình tắm nóng lạnh Prime

Các dòng bình tắm nóng lạnh Prime trên thị trường được sản xuất với chất liệu đặc biệt, bề mặt được tráng hợp kim titan siêu bền giúp chống ăn mòn tốt qua thời gian, do đó người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của bình tắm nóng lạnh Prime vì thời gian bảo hành dòng bình nóng lạnh này lên tới 7 năm.

Đánh giá mức giá của bình nóng lạnh Prime

So với các thương hiệu bình nóng lạnh khác trên thị trường như bình nóng lạnh Ariston và Ferroli thì mức giá bình nóng lạnh Prime ở mức trung bình, đắt hơn giá bình nóng lạnh Midea, bình nóng lạnh Picenza…

Giá bình nóng lạnh Prime dung tích 15 lít, 20 lít ở mức 1,7 – 3 triệu đồng trong khi đó ở dung tích lớn hơn bình nóng lạnh Prime 30 lít hoặc 50 lít có giá từ 2,5 triệu đồng trở lên.

So với chất lượng và sự bền bỉ mà bình nóng lạnh Prime mang lại thì người tiêu dùng có thể hoàn toàn tin rằng mức giá này quá rẻ.

Có nên mua bình nóng lạnh Prime không?

Với những thông tin trên đây thì có thể thấy rằng bình nóng lạnh Prime sẽ là sự lựa chọn tốt cho những ai muốn một dòng bình nóng lạnh có mức giá ổn trong khi chất lượng và sự an toàn lại tuyệt vời hơn hẳn.

Bảng giá bình nóng lạnh Prime rẻ nhất thị trường

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất