Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Bộ 25 túi PE trữ sữa Unimom UM87001 - An toàn và tiết kiệm

Bộ 25 túi PE trữ sữa Unimom UM87001 có giá khoảng 195.000 VNĐ sẽ giúp mẹ trữ sữa cho bé nhiều lần, rất tiện lợi và an toàn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Thương hiệu

  Unimom là thương hiệu hàng đầu tại xứ sở kim chi trong lĩnh vực cung cấp các đồ dùng cho mẹ và bé. Không chỉ nổi tiếng tại Hàn Quốc mà đến nay thương hiệu Unimon đã vươn tới sự thành công tại nhiều nước trên thé giới. Các sản phẩm của Unimon luôn được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu và đã được chứng nhận bởi các chứng chỉ như: CE(sản phẩm đảm bảo chất lượng Y tế theo tiêu chuẩn Châu Âu), UL((sản phẩm đảm bảo chất lượng Y tế theo tiêu chuẩn châu Mỹ) và ISO(chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế). Ở Việt Nam, các mẹ thường chuộng dùng đồ Hàn Quốc, Nhật Bản hoặc Thái Lan vì chất lượng tốt, giá cả không quá đắt như các hãng của châu Âu hay Mỹ. Vì vậy trên thị trường Việt Nam hiện nay, các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé của Unimom được rất nhiều bà mẹ tin dùng.

  Bộ 25 túi PE trữ sữa Unimom UM87001

  Bộ 25 túi PE trữ sữa Unimom UM87001

  2. Thiết kế, kiểu dáng Bộ 25 túi PE trữ sữa Unimom UM87001

  Bộ 25 túi PE trữ sữa Unimom UM87001 được làm từ chất liệu an toàn với chứng nhận CE, FDA và ISO nên khi sử dụng để trữ sữa các mẹ sẽ không phải lo trong túi có chất BPA độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe và sức đề kháng của bé.

  Bộ 25 túi PE trữ sữa Unimom UM87001

  Bộ 25 túi PE trữ sữa Unimom UM87001

  Túi trữ sữa đã được tiệt trùng sẵn rồi nên mẹ chỉ cần cho trực tiếp sữa vào túi và cất trong tủ đá và tủ đông. Mỗi túi trữ sữa có dung tích 210ml, đựng được khá nhiều sữa, và đủ cho bé uống. Túi được thiết kế 2 lớp với 2 lần khóa zipper ở miệng túi nên rất chắc chắn, đảm bảo cho sữa không bị tràn ra ngoài.

  3. Công dụng của Bộ 25 túi PE trữ sữa Unimom UM87001

  Như các mẹ đã biết khi sửu dụng máy hút sữa các mẹ sẽ cần phải có dụng cụ để trữ sữa. Có thể nói túi trữ sữa là dụng cụ được xem là kinh tế nhất, rẻ hơn rất nhiều so với các bình sữa. Khi hút sữa, mẹ có thể dùng túi đựng sữa để trữ luôn. Sau đó đóng khóa lại và cho và tủ lạnh hoặc tủ đông.

  4. Kết luận

  Bộ 25 túi PE trữ sữa Unimom UM87001 có giá khoảng 195.000 VNĐ sẽ giúp mẹ trữ sữa cho bé nhiều lần, rất tiện lợi và an toàn.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất