Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Bọc vải bình sữa thủy tinh Philips Avent SCF676/01 240ml - Nhiều công dụng, đa chức năng

Với thiết kế đơn giản và có nhiều công dụng, Bọc vải bình sữa thủy tinh Philips Avent SCF676/01 240ml có giá khá đắt, khoảng 195.000 VNĐ. Đây là một cái giá không quá rẻ nên trước khi lựa chọn cho bé sản phẩm này các mẹ nên cân nhắc.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Bọc vải bình sữa thủy tinh Philips Avent SCF676/01 240ml

  Bọc vải bình sữa thủy tinh Philips Avent SCF676/01 240ml

  1. Thương hiệu

  Bọc vải bình sữa thủy tinh Philips Avent SCF676/01 240ml là sản phẩm của hãng Philips Avent. Được nhắc đến như là một trong những nhãn hiệu tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé tại Hà Lan, Philips AVENT đã không làm người tiêu dùng thất vọng khi các sản phẩm của hãng đều rất thân thiện với bà mẹ và trẻ em, chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp và giá cả cũng rất phù hợp. Các sản phẩm của Philips AVENT thường chuyên về hỗ trợ nuôi con bằng sữa mẹ, cho trẻ bú bình, ăn dặm, máy báo khóc và quà tặng sơ sinh. Hiện nay trên thị trường Việt Nam cũng có rất nhiều sản phẩm của hãng này. Mặc dù giá khá cao và không phải gia đình Việt Nam nào cũng có điều kiện để mua nhưng với chất lượng tốt các sản phẩm của Philips Avent được các mẹ đánh giá cao và hoàn toàn tin tưởng.

  2. Thiết kế và kiểu dáng của Bọc vải bình sữa thủy tinh Philips Avent SCF676/01 240ml

  Bọc vải bình sữa thủy tinh Philips Avent SCF676/01 240ml có thiết kế rất đơn giản với chất liệu vải nilon dày dặn, rất dễ dàng giặt sạch khi bị vết bẩn dính vào. Chiếc bọc vải này thực ra chỉ là một tẩm vải kèm theo một miếng dán nên phù hợp và vừa vặn với tất cả các loại bình thủy tinh và mọi kích cỡ của bình sữa. Mẹ sẽ không còn phải lo lắng phải mua nhiều bọc cho nhiều loại bình sữa nữa. Không phải là thiết kế một tấm vải kín và chuyên dùng cho từng loại bình sữa nên chiếc bọc vải này thực sự mang tính thực tiễn cao.

  3. Chức năng của Bọc vải bình sữa thủy tinh Philips Avent SCF676/01 240ml

  Bọc vải bình sữa thủy tinh Philips Avent SCF676/01 240ml có khá nhiều công dụng. Thứ nhất, chiếc bọc này giúp bảo vệ bình sữa thủy tinh. Như chúng ta đã biết chất liệu thủy tinh rất dễ vỡ khi rơi, và điều này sẽ gây nguy hiểm cho các bé nếu chẳng may các bé có làm vỡ trong lúc cầm. Một chiếc bọc vải sẽ giúp hạn chế được nguy cơ rơi vỡ bình sữa. Thứ hai, Bọc vải bình sữa thủy tinh Philips Avent SCF676/01 240ml được thiết kế nhằm giữ nhiệt cho bình sữa trong lúc bé uống sữa. Sẽ rất thuận tiện cho mẹ khi cho bé ăn đêm hoặc đưa bé ra ngoài đi dạo. Thứ ba, với chiếc bọc vải này, bé sẽ cầm bình sữa chắc tay hơn, tránh trơn trượt và rơi vỡ.

  4. Kết luận

  Với thiết kế đơn giản và có nhiều công dụng, Bọc vải bình sữa thủy tinh Philips Avent SCF676/01 240ml có giá khá đắt, khoảng 195.000 VNĐ. Đây là một cái giá không quá rẻ nên trước khi lựa chọn cho bé sản phẩm này các mẹ nên cân nhắc.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất