1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] 5.5 sale gấp bội

Các bước giảm mỡ đùi hiệu quả trong vòng 30 ngày

Việc kết hợp một cách khoa học giữa chế độ ăn và các bài tập tập trung vào các nhóm cơ đùi sẽ giúp tăng tốc độ giảm lượng mỡ thừa, giúp bạn có đôi chân thon gọn chỉ sau 30 ngày luyện tập kiên trì.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Thực tế là quá trình giảm mỡ đùi sẽ diễn ra hiệu quả hay không phụ thuộc nhiều nhất vào khả năng duy trì đều đặn các bước như chế độ ăn và các bài tập, nếu áp dụng một cách khoa học và kiên trì trong vòng 30 ngày thì vùng mỡ đùi của bạn sẽ được giảm đi rõ rệt.

d

Bước 1: Lên khẩu phần ăn chi tiết

Chế độ ăn uống khỏe mạnh, chứa lượng calo thấp có vai trò quan trọng trong việc giảm cân năng tổng thể và giúp hạn chế tích tụ mỡ thừa vào vùng đùi. Nạp lượng calo nhiều hơn mức cơ thể cần sẽ khiến bạn béo lên nhanh chóng, do đó cần tính toán lượng thực phẩm cụ thể cho mỗi ngày. Khẩu phần ăn chứa calo từ đường bột và chất béo cần được hạn chế nhất bởi đây là nguồn cấp năng lượng chính cho cơ thể, áp dụng chế độ low carb cũng giúp giảm mỡ đùi hiệu quả.

Những thực phẩm tốt cho sức khỏe được trung tâm nghiên cứu chế độ ăn của Mỹ khuyến khích bao gồm rau xanh, củ quả và ngũ cốc nguyên hạt, chất đạm từ thịt trắng như thịt gia cầm.

Xem thêm cách chia khẩu phần ăn cụ thể chế độ low carb

Bước 2: Luyện tập thể thao

Những bài tập thể chất từ 30 – 60 phút từ 4-5 buổi / tuần kéo dài liên tục trong 30 ngày sẽ giúp tới việc giảm mỡ đùi hiệu nghiệm bởi khi kết hợp với việc cắt giảm chế độ ăn nạp lượng calo thấp và low carb cơ thể sẽ thay đổi cách sử dụng năng lượng từ nguồn carb sang chất béo dự trữ trong cơ thể. Lúc này bạn càng nên tập trung vào những bài tập giúp tiêu hao lượng mỡ dự trữ cho vùng đùi như các bài tập chạy, leo núi, đạp xe đạp, các bài tập gym sử dụng cơ mông, đùi..

Bước 3: Tập squats

j

Thực hiện các bài tập squat từ 2- 3 ngày một tuần trong vòng một tháng. Các động tác squat được chỉ ra là những bài tập tốt nhất dành cho vùng đùi và giúp giảm mỡ nhanh nhất. Bắt đầu bằng tư thế đứng hai chân dang rộng hơn một chút so với hông. Gập gối và hạ thấp cơ thể xuống phía sau như tư thế chuẩn bị ngồi xuống ghế. Tiếp theo đứng thẳng lên để quay về vị trí khởi động và lặp lại động tác.

Bước 4: Tập lunges

d

Thực hiện bài tập lunges từ 2 -3 ngày/ tuần trong 30 ngày. Bắt đầu bằng tư thế đứng dang rộng chân hơn hông, bước chân phải lên một bước và gập đầu gối để dồn trọng tâm của cơ thể về phía trước sao cho luôn giữ đầu gối chân phải ở vị trí xa hơn so với mắt cá chân một chút theo phương thẳng đứng (không để đầu gối và mắt cá chân vuông góc với mặt sàn). Nếu đầu gối của bạn không được tốt, bạn có thể thay đổi tư thế tập bằng cách bước về phía sau thay vì phía trước. Tăng độ khó bằng cách dùng thêm tạ, thực hiện bài tập lunge hai bên mặt trong và mặt ngoài đùi để tăng cường đốt cháy năng lượng cho nhiều nhóm cơ đùi hơn.

n

Một bài tập tip toe squats

Bước 5: Dùng cầu thang bộ

Dùng cầu thang bộ thay vì thang máy trong 30 ngày luyện tập, sử dụng thang bộ hàng ngày giúp đốt cháy một lượng đáng kể mỡ thừa và giúp chân thon thả hơn. Việc đi cầu thang bộ cũng được chứng minh giảm nguy cơ tử vong sớm tới 15 % theo WorldHealth.net. Bạn cần nhớ luôn giữ chế độ ăn lành mạnh và luyện tập trong 30 ngày để duy trì quá trình giảm mỡ đùi.

Hi vọng những gợi ý từng bước sau giúp ích cho việc thực hiện giảm mỡ đùi hiệu quả cho bạn!

H.H

Theo livestrong

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
3 điều cần lưu ý đặc biệt khi chọn dầu gội đầu

3 điều cần lưu ý đặc biệt khi chọn dầu gội đầu

Cách chọn dầu gội đầu phù hợp với tóc

Cách chọn dầu gội đầu phù hợp với tóc "chuẩn khỏi chỉnh" giúp tóc khỏe, óng mượt và tràn đầy sức sống

Viên mọc tóc Strong Hair và dầu gội vỏ bưởi & bồ kết Herbario: Công thức hoàn hảo cho mái tóc đẹp

Viên mọc tóc Strong Hair và dầu gội vỏ bưởi & bồ kết Herbario: Công thức hoàn hảo cho mái tóc đẹp

8 bất ngờ với mái tóc nhờ phương pháp

8 bất ngờ với mái tóc nhờ phương pháp "no shampoo"

17 cách nướng thịt bằng nồi chiên không dầu nấu nhanh ngon thơm giòn

17 cách nướng thịt bằng nồi chiên không dầu nấu nhanh ngon thơm giòn

Top 5 máy massage mặt Hàn Quốc chính hãng tốt nhất cho da dầu, da dầu

Top 5 máy massage mặt Hàn Quốc chính hãng tốt nhất cho da dầu, da dầu

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất