Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Các loại sữa non cho người tiểu đường và giá cả chi tiết

Sữa non có chứa một lượng kháng thể cao vậy nên khi nạp vào cơ thể sẽ giúp người bệnh nâng cao sức đề kháng, hệ miễn dịch. Nhờ thế nên giảm nguy cơ đau ốm và kiềm chế được sự phát triển của bệnh tiểu đường. Vậy có những loại sữa non gì cho người tiểu đường và giá cả chi tiết ra sao?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Chế độ ăn là một phần quan trọng trong việc điều trị bệnh tiểu đường. Nhưng không phải ai cũng có một chế độ ăn phù hợp vì nó rất khó trong việc cân đối chất dinh dưỡng. Vậy nên một giải pháp hoàn hảo là các loại sữa non dành cho người tiểu đường. Dòng sữa non này sẽ đảm bảo cân bằng chất dinh dưỡng mỗi ngày giúp ổn định đường huyết cho người bệnh. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu các loại sữa non cho người tiểu đường.

  1. Sữa non có tác dụng gì đối với người bệnh tiểu đường?

  Sữa non có chứa một lượng kháng thể cao vậy nên khi nạp vào cơ thể sẽ giúp người bệnh nâng cao sức đề kháng, hệ miễn dịch. Nhờ thế nền giảm nguy cơ đau ốm và bệnh tật cũng như kiềm chế được sự phát triển và ảnh hưởng xấu của bệnh tiểu đường.

  Khi người bệnh tiểu đường dùng sữa non trong vòng 2 – 3 tháng sẽ nhận thấy được nhiều sự thay đổi đáng kể. Thời gian đầu có thể xảy ra tình trạng đường huyết thay đổi thất thường nhưng chúng sẽ chấm dứt trong vòng 3 – 5 ngày.

  Ngoài tác dụng ổn định đường huyết sữa non sẽ giúp cho người dùng có bổ sung lợi khuẩn cho hệ tiêu hóa hoạt động. Bổ sung canxi giúp xương chắc khỏe cũng như ngăn chặn các vấn đề về xương khớp.

  Các loại sữa non cho người tiểu đường và giá cả chi tiết
  Các loại sữa non cho người tiểu đường và giá cả chi tiết

  2. Ba loại sữa non mà người tiểu đường nên bỏ túi

  Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm sữa non được đánh giá cao. Vậy nên khi mua khách hàng sẽ khó lòng để lựa chọn. Websosanh.vn sẽ giới thiệu 3 loại sữa non dành cho người bị bệnh tiểu đường.

  2.1 Sữa non tiểu đường thảo dược Mamigo

  Với công thức đặc chế chỉ dành cho người bệnh tiểu đường nên loại sữa non Mamigo này được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Đây là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty cổ phần và thực phẩm NanoFood.

  Sữa non tiểu đường Mamigo Diabetes Platinum là sản phẩm có sự kết hợp của 3 nguyên liệu quý: dây thùa canh chuẩn hóa, đông trùng hạ thảo và sữa non nhập khẩu từ Mỹ. Nhờ các thành phần trên mà sữa Mamigo có thể giúp cho người tiểu đường có thể tác động lên mọi quá trình hấp thụ và chuyển hóa trong cơ thể. Nhờ vậy nên đường huyết của người bệnh sẽ được kiểm soát tốt và ngăn chặn các biến chứng từ bệnh tiểu đường.

  Giá bán tham khảo: 390,000đ/ hộp 400g và 760,000đ/ hộp 800g.

  Các loại sữa non cho người tiểu đường và giá cả chi tiết
  Các loại sữa non cho người tiểu đường và giá cả chi tiết

  2.2 Sữa non cho người bệnh tiểu đường Diasure

  Sữa non Diasure là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho bệnh tiểu đường được đánh giá rất cao. Sản phẩm là giải pháp an toàn, tối ưu và hiệu quả giúp ổn định đường huyết. Sữa non Diasure có nhiều giá trị dinh dưỡng và năng lượng giúp bệnh nhân tiểu đường thuận lợi trong việc sinh hoạt hàng ngày. Sữa có chứa các chất như đường Isomalt, Omege 3&6, Protein và Lipid,…Ngoài ra trong sữa non còn chứa rất nhiều thành phần có lợi cho bệnh nhân tiểu đường.

  Người bệnh có thể sử dụng sữa non như các bữa ăn phụ hỗ trợ bổ sung vi chất dinh dưỡng hàng ngày.

  Giá tham khảo: 890,000đ/ hộp 850g.

  Các loại sữa non cho người tiểu đường và giá cả chi tiết
  Các loại sữa non cho người tiểu đường và giá cả chi tiết

  2.3 Sữa non của Úc Abbott Glucerna

  Abbott Glucerna là dòng sữa non đến từ Úc , nguồn sữa cung cấp dinh dưỡng một cách đầy đủ, cân đối. Sản phẩm được sử dụng hàng ngày cho những người đang gặp vấn đề về đường huyết. Abbott Glucerna có công thức tiên tiến với hệ dưỡng chất đặc chế Triple Care hỗ trợ bình ổn đường huyết bên trong cơ thể người bệnh.

  Công dụng của sữa non Úc Abbott Glucerna

  Kiểm soát lượng đường huyết trong cơ thể: Ngoài chất đặc chế Triple Care ra thì trong sữa vẫn có một số dưỡng chất như protein, chất béo, chất xơ, vitamin,… giúp bạn kiểm soát lượng đường huyết và có một hệ dưỡng chất đầy đủ.

  Tốt cho hệ tim mạch: Trong sản phẩm có hàm lượng Omega 3 và axit béo luôn giúp tim mạch luôn khỏe mạnh.

  Giá tham khảo:  710,000đ/ hộp 850g.

  Các loại sữa non cho người tiểu đường và giá cả chi tiết
  Các loại sữa non cho người tiểu đường và giá cả chi tiết

  Trên là các loại sữa non tốt cho người tiểu đường. Hy vọng với những thông tin đã cung cấp bạn sẽ lựa chọn được cho mình loại sữa phù hợp nhất.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất