Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale sốc cuối tháng

Các tiêu chí chọn thanh chắn giường bằng gỗ cho trẻ nhỏ

Thanh chắn giường gỗ có thiết kế đồng bộ với dát giường và có khớp đóng mở tiện lợi an toan và thẩm mỹ hơn cho nhà bạn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  kinh-nghiem-chon-thanh-chan-giuong-go-cho-be

  Có lẽ không thể không nhắc đến thanh chắn giường cho bé , sản phẩm được bày bán khá phổ biến, với nhiều kiểu dáng, chất liệu và mức giá khác nhau. Bạn đang muốn mua 1 thanh chắn chất liệu gỗ? Vậy làm sao để các mẹ lựa chọn được loại tốt nhất cho bé. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp những kinh nghiệm chọn thanh chắn gường gỗ cho bé an toàn nhất, mà các mẹ nên tham khảo.

  kinh-nghiem-chon-thanh-chan-giuong-go-cho-be

  Thanh chắn giường cho bé là chất liệu gỗ gì ?

  Thanh chắn giường cho bé được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, tuy nhiên gỗ cũng được chia thành nhiều loại khác nhau. Để đảm bảo độ bền cao, chúng ta nên ưu tiên lựa chọn những loại như gỗ thông, gỗ sồi, gỗ quế… Tùy vào chất liệu gỗ mà sản phẩm cũng có giá thành khác nhau.

  – Ngoài chất liệu, chúng ta cũng cần quan tâm đến quá trình xử lý chống cong vênh, chống mối mọt, các nan gỗ được mài nhẵn bó tròn… nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ khi tiếp xúc.

  – Bên cạnh đó, khoảng cách của các nan gỗ cũng cần phải được tính toán hợp lý, đảm bảo bé không bị kẹp chân hoặc tay nếu lỡ đùa nghịch khi chơi trên giường, đinh và ốc vít phải được lắp chìm. Đảm bảo an toàn tối đa cho trẻ trong suốt quá trình sử dụng.

  kinh-nghiem-chon-thanh-chan-giuong-go-cho-be

  Màu sơn và mùi sơn như thế nào?

  – Thanh chắn giường cho bé là những sản phẩm mà trẻ sẽ tiếp xúc trực tiếp. Chính vì vậy mà chúng ta nên lựa chọn những loại sơn không chì, không mùi như sơn PU là an toàn nhất. Tuyệt đối không nên mua thanh chắn giường cho bé ở những địa chỉ không uy tín, không có xuất xứ rõ ràng.

  Kích thước của thanh chắn tương xứng với kích thước giường

  – Cũng giống như những loại thanh chắn giường khác có trên thị trường, thanh chắn giường gỗ cũng được chia thành nhiều kích thước khác nhau như thanh chắn giường dài 1m2, 1m5, 1m8, 2m.

  – Nhằm đáp ứng nhu cầu lắp toàn giường hoặc lắp một phần của chiếc giường, mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo và lựa chọn những chiều dài có kích thước tương ứng và phù hợp, nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho bé khi sử dụng.

  kinh-nghiem-chon-thanh-chan-giuong-go-cho-be

  Tiện dụng trong quá trình sử dụng

  – Sản phẩm có thể nâng lên gấp xuống khi sử dụng.

  – Lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng trên nhiều loại giường khác nhau.

  – Sản phẩm được thiết kế cơ động, lắp đặt không cần khoan đục.

  Với những mẹo nhỏ mà chúng tôi đưa ra ở trên, hy vọng các bậc phụ huynh sẽ lựa chọn được một thanh chắn giường gỗ cho bé tốt nhất. Đảm bảo an toàn cho bé trong suốt quá trình sử dụng.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất