Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Cách bảo dưỡng bình tắm nóng lạnh Rossi Puro 20 Lít Rpo 20sq tại nhà

Bình tắm nóng lạnh Rossi Puro 20 Lít Rpo 20sq là sản phẩm của thương hiệu Tân Á Đại Thành - chiếm thị phần số 1 Việt Nam với công suất vừa phải. Hãy cùng websosanh.vn khám phá về dòng bình nóng lạnh này và cách bảo dưỡng đơn giản tại nhà nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Review bình tắm nóng lạnh Rossi Puro 20 Lít Rpo 20sq chi tiết

  1.1. Về xuất xứ thương hiệu 

  Bình tắm nóng lạnh Rossi Puro 20 Lít Rpo 20sq là sản phẩm thuộc thương hiệu Tân Á Đại Thành, xuất xứ tại Việt Nam. Các sản phẩm máy nước nóng của thương hiệu này được nghiên cứu và sản xuất với công nghệ tiên tiến, công ty luôn đem đến những sản phẩm đạt chất lượng, những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng và bình tắm nóng lạnh Rossi Puro 20 Lít Rpo 20 sq là một trong số các sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng. 

  Cách bảo dưỡng bình tắm nóng lạnh Rossi Puro 20 Lít Rpo 20sq tại nhà
  Thương hiệu Tân Á Đại Thành – thị phần bình nước nóng số 1 Việt Nam

  1.2. Các tính năng vượt trội của bình nóng lạnh Rossi Puro Rpo 20sq

  Bình tắm nóng lạnh Rossi Puro Rpo 20sq được nhiều khách hàng sử dụng nhờ sở hữu nhiều tính năng hiện đại và tiện dụng. Được tích hợp trong mình bộ cảm biến cao cấp giúp người dùng an toàn tuyệt đối khi sử dụng, có chức năng tự động ngắt điện khi nhiệt độ vượt quá nhiệt độ đã cài đặt trước. Ngoài ra còn sở hữu bộ ổn nhiệt đạt chuẩn công nghệ EU hoạt động chuẩn xác trong việc theo dõi nhiệt độ.

  Bình nóng lạnh 20 lít này còn có công suất lớn, lên tới 2500W, nước nóng rất nhanh, người dùng không phải chờ đợi quá lâu, ngoài ra còn đạt chứng nhận 5 sao trong việc tiết kiệm năng lượng, giúp nhiều gia đình giảm hóa đơn tiền điện, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Bên cạnh đó, Rossi còn trang bị cho bình bộ chống giật an toàn ELCB đảm bảo an toàn cho người sử dụng, thiết kế siêu nhạy giúp phát hiện tình trạng rò rỉ điện. 

  Cách bảo dưỡng bình tắm nóng lạnh Rossi Puro 20 Lít Rpo 20sq tại nhà
  Kích thước bình tắm nóng lạnh Rossi Puro 20 Lít Rpo 20sq

  1.3. Mức giá bình nóng lạnh Rossi Puro 20 Lít Rpo 20sq

  Trên thị trường, giá bình tắm nóng lạnh Rossi Puro 20 Lít Rpo 20sq được bán ra dao động từ 2 đến 3 triệu đồng và được bảo hành chính hãng 1 năm với thanh đốt và 7 năm với vỏ bình. 

  2. Hướng dẫn cách bảo dưỡng bình tắm nóng lạnh Rossi Puro 20 Lít Rpo 20sq 

  Để bình nóng lạnh gián tiếp Rossi Puro 20 Lít Rpo 20sq được vận hành ổn định và gia tăng tuổi thọ thì cần được bảo dưỡng định kỳ. Dưới đây là hướng dẫn cách bảo dưỡng an toàn nhất: 

  2.1. Bước 1: Ngắt nguồn điện

  Việc đầu tiên cần làm đó chính là ngắt nguồn điện, đây cũng chính là bước quan trọng nhất để đảm bảo an toàn cho bạn. Nhiều người chủ quan không ngắt điện nên dẫn đến những hậu quả có thể ảnh hưởng tới tính mạng vì điện rất nguy hiểm. 

  2.2. Bước 2: Vệ sinh bề ngoài bình và tháo dỡ 

  Vệ sinh bên ngoài bình tắm nóng lạnh gián tiếp Rossi Puro Rpo 20sq bằng khăn mềm và nước ấm, không được sử dụng nước nóng và các chất tẩy rửa mạnh vì có thể gây ăn mòn vỏ bình. Sau đó tiến hành tháo dỡ, tháo vỏ bình cùng rơ le ra khỏi bình, vệ sinh các giắc cắm và chân sợi đốt, làm sạch các bụi bẩn lâu ngày. 

  2.3. Bước 3: Sục rửa bình tắm nóng lạnh Rossi Puro 20 Lít Rpo 20sq 

  Bước tiếp theo là tháo gioăng, mở van để xả nước trong bình, rửa ruột bình bằng nước chuyên dụng, nhúng qua nước ấm để súc sạch cặn bẩn trong bình.. 

  2.4. Bước 4: Kiểm tra các bộ phận trong bình

  Thanh đốt trong bình nóng lạnh Rossi 20 Lít Puro Rpo 20sq khi sử dụng thời gian dài sẽ bị bám cặn, hãy rửa bằng dung dịch chuyên dụng và có thể thay mới nếu bị hỏng nặng. Việc bảo dưỡng này sẽ giúp cho thời gian đun nóng nhanh hơn và tiết kiệm năng lượng. Kiểm tra thanh Magie, nếu bị ăn mòn khoảng 60% hãy thay mới, vì nếu quá xũ có thể gây ăn mòn sang bình, và xuất hiện rò rỉ điện.

  Cách bảo dưỡng bình tắm nóng lạnh Rossi Puro 20 Lít Rpo 20sq tại nhà
  Vệ sinh thanh Magie, nếu ăn mòn quá 60% thì thay mới

  Sau khi đã vệ sinh sạch sẽ, hãy lắp ráp lại như cũ đúng kỹ thuật, đầy đủ các ốc vít, khớp nối và gioăng. 

  Trên đây là hướng dẫn cách bảo dưỡng bình tắm nóng lạnh Rossi Puro 20 Lít Rpo 20 sq không cần đến thợ, Hãy theo dõi websosanh.vn để biết thêm những phương pháp bảo vệ bình nóng lạnh gia đình bổ ích hơn nhé.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất