Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Cách dùng tủ trưng bày bánh Berjaya HDW-09SS-3 sao cho hiệu quả và bền

Tủ trưng bày bánh Berjaya HDW-09SS-3 là một sự đầu tư quan trọng và cần thiết cho bất kỳ cửa hàng nào có mong muốn kinh doanh các loại bánh nóng. Vậy phải làm sao để chiếc tủ này hoạt động hiệu quả và bền đẹp? Bạn cần lưu ý những vấn đề như sau.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Vệ sinh sạch sẽ trước khi đưa bánh vào

  Để đảm bảo an toàn thực phẩm khi sử dụng bạn cần chắc chắn các thiết bị bên trong tủ đã được vệ sinh sạch sẽ, tránh sự xâm nhập của vi khuẩn làm ảnh hưởng chất lượng bánh.

  Sử dụng khăn ẩm lau sạch cả bên trong lẫn bên ngoài tủ, sau đó sử dụng khăn khô lau lại và đặt lại các thiết bị vào bên trong trước khi xếp bánh vào.

  2. Cân đối cách sắp xếp bánh trong các kệ tủ trưng bày Berjaya HDW-09SS-3

  Tùy theo mỗi loại bánh, bạn có cách bố trí sắp xếp sao cho phù hợp. Điều này sẽ hạn chế việc hình dạng bánh bị ảnh hưởng hay biến dạng khi đưa bánh ra vào tủ.

  So với dòng tủ mát 2 tầng thuộc model Berjaya HDW-09SS-2, tủ trưng bày bánh Berjaya HDW-09SS-3 được thiết kế 3 tầng nhưng cùng kích cỡ chiều cao (1350 cm) nên khoảng cách giữa các tầng sẽ ngắn hơn dòng tủ 2 tầng. Vì vậy, bạn cần cân đối kích thước của mỗi loại bánh để chiều cao của bánh thấp hơn so với kệ trên tối thiểu là 5 cm. 

  Thiết kế 3 tầng của tủ trưng bày bánh Berjaya HDW-09SS-3
  Thiết kế 3 tầng của tủ trưng bày bánh Berjaya HDW-09SS-3

  Đối với những loại bánh thông thường khác, bạn có thể linh hoạt về vị trí đặt bánh trong tủ. Tuy nhiên với loại bánh nóng, bạn cần đặc biệt chú ý không được đặt bánh chồng chéo lên nhau, nên để sâu vào bên trong gần mặt kính. Tuyệt đối không nên để gần cửa kính. 

  Lý do vì cửa là nơi mở – đóng thường xuyên nên rất dễ gây mất ổn định nhiệt độ. Do đó, nếu đặt bánh gần vị trí cửa, rất có thể bánh sẽ bị ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

  Ngoài ra, tủ trưng bày 3 tầng Berjaya HDW-09SS-3 có thiết kế khe hở 2 bên hông tủ giúp đẩy hơi nước lên trên, chống đọng hơi nước. Vậy nên khi trưng bày bánh, bạn cần tránh đặt bánh gần hoặc sát khu vực này để không làm ảnh hưởng đến chất lượng bánh.

  3. Chọn nhiệt độ thích hợp cho tủ trưng bày

  Bên cạnh vai trò trưng bày sản phẩm, tủ còn mang chức năng bảo quản. Vì thế, việc chọn nhiệt độ phù hợp là điều cơ bản và quan trọng cần lưu ý khi sử dụng tủ trưng bày bánh Berjaya HDW-09SS-3.

  Sử dụng tủ trưng bày bánh nóng giúp giữ bảo quản thực phẩm tốt hơn
  Sử dụng tủ trưng bày bánh nóng giúp giữ bảo quản thực phẩm tốt hơn

  Thiết bị luôn được thiết lập mức nhiệt bên trong cao hơn nhiệt độ bên ngoài, dao động 40 đến 70 độ C nhằm đảm bảo giữ những chiếc bánh nóng của bạn được giòn xốp và thơm ngon hơn. 

  Nhưng tuỳ theo nhu cầu sử dụng của người dùng, chúng ta có thể điều chỉnh nhiệt độ tùy ý theo từng loại bánh muốn trưng bày. Sau đây là 3 bước cơ bản bạn nên làm trước khi sử dụng dụng tủ trưng bày bánh nóng Berjaya HDW-09SS-3: 

  • Bước 1: Khởi động và làm nóng tủ từ ở nhiệt độ 40 độ C khoảng 5 đến 10 phút trước khi sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất.
  • Bước 2: Cho bánh vào và tăng mức nhiệt lên từ 60-70 độ C tùy vào từng loại trong vòng 10 đến 30 phút
  • Bước 3: Giảm mức nhiệt duy trì xuống khoảng 40-70 độ C để duy trì bảo quản thực phẩm. Không nên để mức nhiệt cao trong thời gian quá dài để tránh lãng phí điện năng.

  4. Chọn vị trí đặt tủ trưng bày bánh Berjaya HDW-09SS-3 sao cho phù hợp

  Tủ trưng bày bánh Berjaya HDW-09SS-3 cần được đặt ở vị trí thoáng mát để các bộ phận được tản nhiệt tốt. Tránh đặt tủ ở những nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hay gần với các thiết bị có nguồn nhiệt cao như: lò nướng, máy sưởi,… 

  Tủ trưng bày bánh Berjaya HDW-09SS-3 cần được đặt ở vị trí thoáng mát
  Tủ trưng bày bánh Berjaya HDW-09SS-3 cần được đặt ở vị trí thoáng mát

  Vì khi thiết bị tiếp xúc trực tiếp với nguồn nhiệt cao sẽ gây gia tăng nhiệt độ bên trong và ngoài tủ, việc cộng hưởng này làm giảm chất lượng hoạt động của sản phẩm. Mặc khác, nếu việc này nếu diễn ra thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến hệ thống làm nóng và động cơ hoạt động bên trong. Điều này gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của tủ.

  Bạn cũng không nên để tủ trưng bày quá sát tường vì phần thân dưới của sản phẩm có hệ thống tỏa hơi nóng nhằm đảm bảo thiết bị luôn được mát và ổn định. Tránh những nơi ẩm thấp, hay mưa… vì nguồn điện có thể bị chập, rất nguy hiểm cho người sử dụng.

  Hy vọng những lưu ý trên sẽ giúp ích được nhiều cho người dùng trong quá trình sử dụng tủ trưng bày bánh Berjaya HDW-09SS-3. 

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất