1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Fashion Brand Day

Cách lựa chọn máy sấy phù hợp với nhu cầu sử dụng

Trên thị trường có 4 loại máy sấy quần áo phổ biến là máy sấy tiêu chuẩn, máy sấy mini, máy giặt sấy và tổ hợp máy giặt sấy. Cùng Websosanh tìm hiểu về các loại máy sấy trên để xem loại máy sấy nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Chọn loại máy sấy

Có hai loại máy sấy là máy sấy sử dụng gas và sử dụng điện, do đó bạn có thể tiết kiệm khoản chi phí vận hành khá lớn nếu máy sấy sử dụng nguồn năng lượng sẵn có và rẻ tiền hơn. Tùy theo nhà bạn có cung cấp gas tự nhiên hoặc giá gas hay giá điện rẻ hơn mà bạn nên lựa chọn dạng máy sấy sử dụng điện hay gas. Tuy nhiên không phải mẫu máy sấy nào cũng có đầy đủ phiên bản sử dụng gas và điện, nên khi lựa chọn để tránh mất thời gian thì bạn nên xác định trước đâu là yếu tố ưu tiên ví dụ như tiết kiệm chi phí vận hành hay kiểu dáng, chức năng.. để thu hẹp phạm vi tìm kiếm dòng máy sấy phù hợp.

f

Máy sấy thường có kết cấu cửa trước nhưng có hai phong cách cơ bản – máy sấy truyền thống và một loại có thiết kế điển hình là dạng máy sấy công nghiệp hiệu năng cao. Dù các chế độ sấy có thể đạt hiệu quả và có những tính năng tương tự trong việc chăm sóc vải, nhưng các mẫu máy này sẽ có thiết kế hoàn toàn khác nhau. Hầu hết các máy sấy truyền thống có một bảng điều khiển vững chắc, trong khi mô hìnhcao cấp có một cửa sổ xem và có thêm nhiều tính năng điện tử tiên tiến và được trang bị cảm biến. Nếu bạn đã có một máy giặt sấy cửa trước, bạn có thể muốn kết nối nó với máy sấy nếu có, hoặc với một phong cách tương tự. Mặt khác, nếu bạn thích kiểu truyền thống của các thiết bị giặt là, bạn sẽ được tìm kiếm cho rằng phong cách của máy sấy.

Đối với các loại máy sấy về cơ bản có bốn loại là mô hình cơ bản standard dạng chuẩn; máy giặt sấy tổ hợp áy sấy di động mini với các cài đặt đơn giản; và máy giặt sấy với tính năng sấy có khả năng làm việc giới hạn. Có sẵn không gian phòng giặt của bạn có thể sai khiến sự lựa chọn của bạn khi nói đến việc mua cỡ tiêu chuẩn hoặc thiết bị giặt nhỏ gọn, và bạn nên xác nhận rằng bạn có không gian phù hợp để thích ứng với máy sấy mà bạn đã chọn. Sau đây là một số loại máy sấy và ưu và nhược điểm của chúng.

Máy sấy chuẩn standard

h

Ưu điểm: tốt nhất cho hộ gia đình với khả năng chủ yếu là sấy quần áo và làm khô; hơn nhiều chu kỳ khô, tính năng và giá cả; giá trị tốt nhất; một số mô hình có các tùy chọn sắp xếp.

Nhược điểm: giá cao hơn; đòi hỏi nguồn năng lượng ổn định và như nguồn điện 220V.

Máy giặt sấy

h

Ưu điểm: phong cách tiết kiệm không gian – máy sấy là trên đầu của máy giặt trong một đơn vị cao

Nhược điểm: Các đơn vị không thể tách rời khi người ta cần sửa chữa hoặc thay thế; đơn vị cao cần hở chiều cao; nhãn hiệu hạn chế, năng lực, tính năng.

Tổ hợp máy giặt sấy

d

Ưu điểm: một thiết bị cho cả hai chức năng giặt và sấy chuyên nghiệp, tiết kiệm không gian; dễ dàng lắp đặt; tốt nhất cho căn hộ có diện tích nhỏ hoặc chung cư.

Nhược điểm: khối lượng tải nhỏ; chu kỳ và tính năng hạn chế; đắt tiền.

Máy sấy mini

d

Ưu điểm: thường được thiết kế để đặt trên bàn nhỏ hoặc nơi sử dụng có diện tích hạn chế; không cần cài đặt chuẩn; tốt nhất cho nhà ở nhỏ hoặc các khu nhà không có sẵn ổ cắm phù hợp.

Nhược điểm: khối lượng tải nhỏ; tính năng chăm sóc vải hạn chế; chu kỳ và tính năng hạn chế; lưu trữ cồng kềnh.

H.H

Theo Laundry

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Máy giặt Electrolux có tốt không? Phân tích ưu nhược điểm

Máy giặt Electrolux có tốt không? Phân tích ưu nhược điểm

5 lý do nên lựa chọn máy giặt cửa trên cho gia đình bạn

5 lý do nên lựa chọn máy giặt cửa trên cho gia đình bạn

Máy giặt sấy Bosch là gì? Có những loại nào trên thị trường?

Máy giặt sấy Bosch là gì? Có những loại nào trên thị trường?

So sánh máy giặt sấy Electrolux và máy giặt sấy LG - Nên mua loại nào?

So sánh máy giặt sấy Electrolux và máy giặt sấy LG - Nên mua loại nào?

Máy giặt giá rẻ Toshiba AW-A800SV

Máy giặt giá rẻ Toshiba AW-A800SV

Máy giặt sấy Samsung giá bao nhiêu tiền?

Máy giặt sấy Samsung giá bao nhiêu tiền?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất