1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Fashion Brand Day

Cách quay lại iOS 7.1 khi đang chạy phiên bản beta của iOS 8

Nếu như không cảm thấy hài lòng với bản thử nghiệm iOS 8, người dùng hoàn toàn có thể quay trở lại với phiên bản chuẩn 7.1 chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Phiên bản thử nghiệm iOS 8 sẽ chính thức được phát hành cùng với các thiết bị được trình làng vào mùa thu năm nay, nhưng hiện nay người dùng đã có thể tải xuống và tiến hành cài đặt phiên bản thử nghiệm của bản cập nhật này. Bên cạnh đó, người dùng hoàn toàn có thể quay trở lại phiên bản 7.1 cũ nếu như cảm thấy không thích, hoặc phát hiện ra những lỗi gây khó chịu trên bản thử nghiệm của iOS 8 bằng những cách thức dưới đây:

1. Phục hồi lại bản sao lưu ( Backup )

Restoring from Backup

Cách thức đơn giản và hiệu quả nhất đó là khôi phục lại bản sao lưu của thiết bị thông qua hệ thống iTunes. Để thực hiện phương thức này, người dùng cần phải kết nối thiết bị thông qua cổng USB bằng dây cáp.

Một lưu ý trong quá trình thực hiện sao lưu đó là người dùng cần phải tắt tính năng “Find my iPhone” nếu như nó đang được kích hoạt. Sau đó từ chọn “Restore Backup” tại iTunes để thực hiện khôi phục bản sao lưu trước đây.

2. Khôi phục lại cải đặt ban đầu

Restoring to factory settings

Người dùng có thể thực hiện phương thức khôi phục lại thiết bị iPhone, iPad của mình để trở lại phiên bản iOS 7.1 bằng cách chọn Restore iPhone. Cần lưu ý rằng khi sau khi thực hiện quá trình này, toàn bộ thông tin về dữ liệu, cũng như thông tin lưu trữ trong quá trình sử dụng sẽ bị xóa bỏ hoàn toàn.

3. Chế độ hồi phục

Lựa chọn cuối cùng của người dùng nếu như không thể thực hiện được 2 phương thức trên đó là buộc phải đưa thiết bị của bạn vào chế độ phục hồi ( Recovery Mode ). Trước khi thực hiện phương thức này, chúng ta nên kết nối thiết bị với máy tính cá nhân và thực hiện sao lưu mọi dữ liệu cần thiết.

Sau đó, nhấn giữ phím Home trong khoảng 6 giây để tắt màn hình thiết bị của bạn. Trong vài giây tiếp theo, iTunes sẽ hiện thông báo cho biết thiết bị đã được kết nối và chuẩn bị chuyển sang trạng thái phục hồi. Ấn vào “iPhone Recovery Mode” để phần mềm cài đặt iOS lại vào thiết bị của bạn.

Nguyễn Nguyễn

Theo PhoneArena

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Báo cáo: Doanh số iPhone tăng trưởng 54%, iPad giảm 33,5%

Báo cáo: Doanh số iPhone tăng trưởng 54%, iPad giảm 33,5%

iPhone, iPad sẽ có thời lượng pin tính bằng tuần?

iPhone, iPad sẽ có thời lượng pin tính bằng tuần?

Cách chuyển hình ảnh từ iPhone sang iPad

Cách chuyển hình ảnh từ iPhone sang iPad

Bản thiết kế iPhone 6... giống hệt iPad Mini

Bản thiết kế iPhone 6... giống hệt iPad Mini

3 cách đóng ứng dụng trên iPhone và iPad

3 cách đóng ứng dụng trên iPhone và iPad

Những tính năng được kì vọng trên iOS 9

Những tính năng được kì vọng trên iOS 9

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất