Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale shop xịn cuối tháng 3

Cần cân nhắc gì khi mua bếp từ đơn Kangaroo KG351I giá 700.000 đồng?

Bếp từ Kangaroo KG351i có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích căn bếp của gia đình. Bếp được tích hợp các chức năng nấu cho phép người dùng dễ dàng lựa chọn để nấu các món ăn được nhanh chóng hơn. Bài viết dưới đây là thông tin chi tiết về dòng sản phẩm này mà bạn có thể tham khảo.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Ưu điểm của bếp từ Kangaroo KG351I

  Bếp điện từ Kangaroo có gam màu đen bóng bẩy góp phần làm nổi bật căn bếp gia đình bạn. Kích thước nhỏ của thiết bị này giúp bạn có thể đặt nó trên bất kỳ không gian nào, cho dù đó là quầy bếp, bàn ăn hay thậm chí là sàn nhà. Vì vậy mà cả gia đình bạn có thể thoải mải cùng nhau thưởng thức bữa ăn lẩu. Đây cũng là một lựa chọn tốt cho những người độc thân hoặc những gia đình ít người với nhu cầu nấu nướng hạn chế. 

  Ngoài ra, mặt bếp điện từ Kangaroo còn được làm bằng kính pha lê đen cao cấp có thể chịu được nhiệt độ cao mà không bị vỡ, đồng thời nó cũng có khả năng chống trầy xước, giúp bạn dễ dàng giữ cho bề mặt của nó không tì vết.

  Bếp từ dương 1 vùng nấu Kangaroo KG351I
  Bếp từ dương 1 vùng nấu Kangaroo KG351I

  1.2. Hệ thống đèn Led tiện lợi

  Hệ thống đèn LED trên bảng điều khiển của bếp từ dương 1 vùng nấu Kangaroo KG351I giúp bạn dễ dàng theo dõi nhiệt độ nấu và thực hiện quá trình nấu nướng dễ dàng hơn. Ngoài ra, phím cảm ứng điện tử giúp bạn thực hiện các thao tác lựa chọn, điều chỉnh nhiệt độ nấu một cách đơn giản hơn. 

  1.3. Bếp từ dương Kangaroo KG351I được trang bị quạt làm mát mang lại hiệu quả vượt trội

  Một quạt làm mát khổng lồ được đặt ở phía sau bếp từ dương 1 vùng nấu Kangaroo KG351I và hai quạt khác được đặt ở các cạnh của sản phẩm. Bếp từ dương 1 vùng nấu Kangaroo KG351I được chế tạo với các tính năng làm mát để giúp duy trì nhiệt độ ổn định cho tấm từ tính và các bộ phận bên trong bếp từ.

  Bếp từ dương 1 vùng nấu Kangaroo KG351I
  Bếp từ dương 1 vùng nấu Kangaroo KG351I

  1.4. Bếp từ đơn Kangaroo KG351I có công suất hoạt động lý tưởng

  Bếp từ dương 1 vùng nấu Kangaroo KG351I có công suất hoạt động lên đến 2.000w và đáy nồi được làm nóng trực tiếp giúp đẩy nhanh quá trình nấu đồng thời giảm mức tiêu thụ năng lượng và chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng cho gia đình bạn.

  1.5. Bếp từ dương 1 vùng nấu Kangaroo KG351I được trang bị bộ đếm thời gian tiện lợi

  Thiết bị này có một bộ đếm thời gian có thể được sử dụng để xác định thời gian nấu một bữa ăn nhất định. Bạn có thể sử dụng thêm thời gian đó để chuẩn bị các món ăn khác hoặc dọn dẹp nhà cửa.

  Tính năng này giúp người dùng có thể thoải mải làm việc khác trong khi nấu nướng . Người dùng có khả năng chọn khoảng thời gian mong muốn cho quá trình nấu, tại thời điểm đó bộ hẹn giờ sẽ dừng lại.

  1.6. Tính năng khóa an toàn cho trẻ em được sử dụng trên bếp từ dương 1 vùng nấu Kangaroo KG351I

  Bếp từ dương 1 vùng nấu Kangaroo KG351I này có khóa để tăng cường bảo mật. Điều này nhằm ngăn trẻ em sử dụng bếp khi không có sự giám sát của người lớn, hạn chế tình huống nguy hiểm khi trẻ em vô tình nghịch phải. Vì vậy bếp từ dương 1 vùng nấu Kangaroo KG351I hoàn toàn an toàn và đáng tin cậy cho những gia đình có trẻ nhỏ.

  Bếp từ dương 1 vùng nấu Kangaroo KG351I
  Bếp từ dương 1 vùng nấu Kangaroo KG351I

  2. Cần cân nhắc gì khi mua bếp từ đơn Kangaroo KG351I giá 700.000 đồng?

  Khi so sánh với bếp từ dương 1 vùng nấu Electrolux ETD42SKR có cùng tầm giá ta thấy Bếp từ dương 1 vùng nấu Kangaroo KG351I này có công suất hoạt động hạn chế hơn trong khi bếp từ Electrolux ETD42SKR có công suất hoạt động lên đến 2100W.

  Ngoài ra, đối với những gia đình đông người với nhu cầu nấu nướng thường xuyên thì bếp từ dương 1 vùng nấu Kangaroo KG351I không phải là sự lựa chọn để bạn cân nhắc. 

  Khi so sánh với bếp từ dương 1 vùng nấu Electrolux ETD33SF với mức giá khoảng 1,7 triệu đồng ta có thể nhận thấy được một số hạn chế của bếp từ dương 1 vùng nấu Kangaroo KG351I. Bếp từ dương 1 vùng nấu Kangaroo KG351I có mặt bếp được làm bằng kính chịu lực thay vì sử dụng mặt kính Ceramic. Ngoài ra, thiết bị này còn không được trang bị tiện ích tự ngắt khi quá nhiệt. 

  Bạn có thể mua bếp từ dương 1 vùng nấu Kangaroo KG351I với mức giá tham khảo khoảng 800 nghìn đồng tùy vào từng nơi bán. Đây là mức giá rẻ phù hợp với khả năng tài chính của mọi đối tượng sử dụng.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số model bếp từ đơn khác như: Bếp từ đơn Kalpen ICK-1618, Bếp từ đơn Sunhouse SHD6157, Bếp từ dương 1 vùng nấu Electrolux ETD42SKA,…

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất