Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Cân nhắc gì thêm khi mua bếp từ dương 1 vùng nấu Arber AB-268 tầm giá 1,2 triệu đồng?

Bếp từ Arber AB 268 là dòng bếp từ đơn của thương hiệu Arber. Bếp có kiểu dáng sang trọng với hiệu suất đun nấu cao giúp tiết kiệm điện năng. Bếp thích hợp cho những bữa tiệc nhỏ, để nấu các món lẩu, hoặc dùng cho sinh viên. Bài viết dưới đây là ưu nhược điểm của thiết bị này mà bạn cần lưu ý.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Các tính năng của bếp từ dương 1 vùng nấu Arber AB-268

  1.1. Thiết kế của bếp từ dương 1 vùng nấu Arber AB-268

  Bếp điện từ Arber AB268 có bảng điều khiển cảm ứng tiện lợi giúp người dùng thực hiện các thao tác dễ dàng. Mặt trên của thiết bị chứa vùng nấu được làm bằng chất liệu gốm tổng hợp cực kỳ cứng cáp và có khả năng chống lại tác động của nhiệt và mang lại độ bền cao khi sử dụng. 

  Ngoài ra, thiết kế mặt kính được vát cạnh giúp hạn chế tình trạng mẻ cạnh do va đập trong quá trình thao tác đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

  1.2. Bếp từ dương 1 vùng nấu Arber AB-268 có công suất hoạt động mạnh mẽ

  Bếp từ dương 1 vùng nấu Arber AB-268 có công suất hoạt động lên đến 2000W giúp cho việc nấu nướng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Tỷ lệ của bề mặt bếp có chiều dài 370 mm, chiều rộng 290 mm và chiều cao 20 mm phù hợp để sử dụng trong mọi căn bếp của gia đình bạn.

  Bếp từ dương 1 vùng nấu Arber AB-268
  Bếp từ dương 1 vùng nấu Arber AB-268 có giá tham khảo 1,2 triệu đồng

  1.3. Bếp từ dương 1 vùng nấu Arber AB-268 được trang bị tính năng hẹn giờ tiện lợi

  Bạn có thể tắt bếp vào một thời điểm cụ thể nào đó nhờ chế độ hẹn giờ tiện ích. Khi đó, bếp từ sẽ tự động tắt cho đến thời điểm bạn đã định sẵn. Tính năng này được tích hợp để giảm bớt thời gian cho người dùng trong quá trình nấu nướng để làm đồng thời những công việc khác mà không lo thức ăn quá nóng và bị cháy.

  1.4. Tính năng khóa trẻ em an toàn khi sử dụng

  Nếu trẻ nhỏ vô tình ấn các phím chức năng để thực hiện các thao tác khi bếp đang hoạt động thì dễ gây ra các tình huống nguy hiểm. Do đó, nhà sản xuất thiết bị bếp từ đã đưa vào chế độ khóa điều khiển mang lại sự an toàn khi sử dụng. Vì vậy mà giờ đây bạn có thể kích hoạt chế độ này khi cần thiết, giúp người dùng yên tâm hơn khi không nấu nướng.

  Bếp từ dương 1 vùng nấu Arber AB-268
  Bếp từ dương 1 vùng nấu Arber AB-268

  1.5. Khả năng tự động tắt bếp khi không có nồi trên mặt bếp

  Sau khi bạn đã chuẩn bị xong thức ăn, lấy xoong nồi ra khỏi bếp từ và sau đó bạn chợt nhận ra mình quên tắt bếp thì đừng lo. Bếp từ dương 1 vùng nấu Arber AB-268 sẽ ngay lập tức tự dừng quá trình nấu. Điều này giúp người nấu yên tâm hơn và đảm bảo không lãng phí năng lượng.

  1.6. Chức năng phát hiện nồi nấu

  Tính năng này cho phép bếp từ chỉ thực hiện quá trình nấu nướng đối với những nồi nấu có đáy nhiễm từ. Từ đó giúp người dùng tiết kiệm năng lượng hiệu quả trong quá trình nấu nướng. Nếu nồi không phù hợp để sử dụng với bếp, thì bếp sẽ không thể hoạt động bình thường.

  Bếp từ dương 1 vùng nấu Arber AB-268
  Bếp từ dương 1 vùng nấu Arber AB-268

  2. Điểm cần cân nhắc của bếp từ dương 1 vùng nấu Arber AB-268

  So sánh với bếp từ dương 1 vùng nấu Electrolux ETD42SKA giá cao hơn ( giá khoảng 1,8 triệu đồng ), người dùng có thể thấy được một số điểm cần lưu ý trước khi cân nhắc mua sản phẩm này.

  • Bếp từ dương 1 vùng nấu Arber AB-268 có mức giá rẻ hơn (chỉ khoảng 1,6 triệu đồng). Công suất hoạt động của thiết bị này hạn chế hơn chỉ có 2000W so với Electrolux ETD42SKA là 2100W.
  • Khối lượng bếp từ Electrolux ETD42SKA lên đến 3kg trong khi bếp từ dương 1 vùng nấu Arber AB-268 chỉ có khối lượng 2,27kg.
  • Ngoài ra, bếp từ dương 1 vùng nấu Electrolux ETD42SKA còn được làm bằng chất liệu kính Ceramic với độ trong suốt mang lại tính thẩm mỹ cho sản phẩm và độ bền cao.

  Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của gia đình bạn để có được sản phẩm ưng ý phù hợp nhất với gia đình bạn.

  Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn một số các model bếp từ đơn khác như: Bếp từ dương 1 vùng nấu Electrolux ETD42SKS, Bếp từ dương 1 vùng nấu KoriHome ICK-229, Bếp từ đơn Kalpen ICK-1613,…

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất