BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 096.789.5454 

Cấu tạo và chất liệu của bỉm Goo.N Friend có gì đặc biệt ?

24/09/2019 04:13 PM - hanhle

Là một dòng bỉm giấy bình dân của Goo.N, bỉm dán và bỉm quần Goo.N Friend có một mức giá rẻ hơn đáng kể so với dòng bỉm Goo.N nội địa, sản phẩm này có cấu tạo và chất liệu như thế nào ?

websosanh.vn

Là một dòng bỉm giấy bình dân của Goo.N, bỉm dán và bỉm quần Goo.N Friend có một mức giá rẻ hơn đáng kể so với dòng bỉm Goo.N nội địa, sản phẩm này có cấu tạo và chất liệu như thế nào ? Có tốt không ?

Chất liệu an toàn trong bỉm Goo.N Friend

Chất liệu bỉm giấy Goo.N Friend được đảm bảo đến từ những nguyên liệu an toàn cho con, bé nhà bạn sẽ hoàn toàn khô ráo và thoải mái khi dùng bỉm Goo.N vì chất liệu vừa thấm hút tốt lại không chứa những chất gây hại cho sức khỏe của con. Các nguyên liệu bên trong bỉm tã Goo.N Friend bao gồm :

Chất thấm hút: Bột giấy, polymer siêu thấm, giấy;

Nguyên liệu siêu thấm: màng Polyolefin

Lớp ngoài: Polyolefin chống thấm ngược

Miếng dính: màng polyolefin;

– Dây thun: Polyurethane

– Cấu trúc: chất dẻo tổng hợp đàn hồi Styrene;

Bao bì: Polyethylene

Chất liệu thun mới được cải tiến linh hoạt hơn tới 30%

Bỉm Goo.N Friend sử dụng công nghệ thấm hút nhanh hơn

Hạt gel thần kỳ giúp thấm hút tốt hơn và nhanh hơn đến 4 lần bé tè với lượng chất lỏng từ 40 – 70 ml/ lần. Nhờ công nghệ cải tiến này mà bề mặt bỉm tã của bé sẽ luôn khô ráo, không gây khó chịu, kích ứng cho làn da mỏng manh của bé dù bé đã lớn và mỗi lần bé tè sẽ nhiều hơn, lượng chất thải mà bỉm phải thấm hút mỗi lần sẽ lớn hơn.

Thiết kế mỏng nhẹ và thoát hơi ẩm tốt, chống hăm

Mẹ có thể yên tâm dùng bỉm cho con mà không lo bé bị hăm tã nhờ có thiết kế màng đáy chống ẩm, chất liệu vải không dệt thông thoáng. Sản phẩm bỉm Goo.n Friend có mức giá thành hợp lý hơn hẳn dòng bỉm nội địa Nhật của hãng nhưng đem lại cho bé những lợi ích không hề thua kém. Thiết kế mỏng nhẹ và thấm hút tốt cũng là một ưu điểm không thay đổi mà thương hiệu bỉm Goo.N Nhật Bản đem lại cho các sản phẩm của mình.

Giá thành bỉm Goo.N Friend bao nhiêu tiền ?

So sánh với bỉm Goo.N nội địa Nhật thì bỉm Goo.N Friend có giá rẻ hơn tương đối nhiều. Nếu mẹ muốn sở hữu công nghệ sản xuất bỉm tã giấy cao cấp của thương hiệu Goo.N Nhật Bản với bề mặt tã giấy mềm mại, siêu mỏng mà thấm hút tốt với một mức giá rẻ thì nên chọn bỉm dán hoặc bỉm quần Goo.N cho bé vì so với những dòng bỉm tã giấy của các thương hiệu khác Goo.N có mức giá rẻ rất cạnh tranh và nổi trội hơn về sự khô thoáng và thoải mái cho con khi dùng bỉm.

GIá tham khảo : Bỉm dán Goo.N Friend 29 miếng giá 92.000 đồng ; Bỉm quần Goo.N Friend 20 miếng giá 89.000 đồng.

Bình luận bài viết
    Tag