Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 1508 sale giữa tháng

Chất lượng tủ lạnh Haier giá rẻ có tốt không?

Là dòng tủ lạnh giá rẻ, nhưng chất lượng tủ lạnh Haier có tốt không, có nên mua tủ lạnh Haier không là câu hỏi được khá nhiều người tiêu dùng quan tâm

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Mặc dù không mấy nổi tiếng, nhưng nếu tìm mua tủ lạnh giá rẻ, đặc biệt là các dòng tủ lạnh mini giá rẻ, thì thương hiệu Haier là một trong cái tên người bán hay giới thiệu cho người dùng.

Tuy nhiên chất lượng tủ lạnh Haier dùng có tốt không là vấn đề khiến khá nhiều người dùng phân vân trước khi mua.

có nên mua tủ lạnh haier không

có nên mua tủ lạnh haier không

Xuất xứ tủ lạnh Haier do nước nào sản xuất?

Tập đoàn Haier là một tập đoàn điện lạnh nổi tiếng hàng đầu của Trung Quốc với định vị ở những dòng thiết bị giá rẻ nhưng có chất lượng ổn. Tuy nhiên, từ năm 2014, Haier vào Việt Nam và thâu tóm Sanyo Electric, do đó, các dòng tủ lạnh Haier tuy mang thương hiệu Trung Quốc nhưng đều được sản xuất tại Việt Nam.

Như vậy, có thể nói, các dòng tủ lạnh Haier chính là tủ lạnh mang thương hiệu Trung Quốc và được sản xuất tại Việt Nam.

Chất lượng tủ lạnh Haier dùng tốt không? Có bền bỉ không?

Về thiết kế, có thể thấy các dòng tủ lạnh thương hiệu Haier có thiết kế khá đơn điệu, không có tính đặc trưng riêng, nên chỉ đáp ứng những nhu cầu cơ bản nhất của người dùng về tủ lạnh.

Cùng với đó, tủ lạnh Haier cũng được áp dụng nhiều công nghệ hiện đại giúp gia tăng khả năng bảo quản thực phẩm tươi ngon hơn như:

– Tính năng Plasma Care giúp diệt khuẩn trong tủ lạnh tốt hơn

– Tính năng Nano Ag+ SMART giúp khử mùi tủ lạnh hiệu quả hơn

– Tính năng Vitamin C Max giúp cung cấp khả năng bảo quản rau quả tốt hơn

Ngoài ra, công nghệ luồng khí lạnh đa chiều cũng giúp phân bổ khí lạnh trong tủ lạnh Haier tốt hơn, giúp giữ thực phẩm tươi sống lâu hơn.

Nhìn chung, về chất lượng bảo quản thực phẩm trên tủ lạnh Haier thì khá tốt, nhưng không có nhiều những tính năng hiện đại như các hãng khác như bảng điều khiển cảm ứng, hay tự động làm đá…

Bên cạnh đó, độ bền của tủ lạnh Haier cũng không được đánh giá cao, và khá nhiều người dùng phản ánh dòng tủ lạnh này nhanh chóng bị xuống cấp trong quá trình sử dụng, đặc biệt là đối với dòng tủ lạnh mini Haier.

Giá tủ lạnh Haier bao nhiêu tiền?

Hiện nay thương hiệu Haier cũng cho ra mắt thị trường Việt Nam khá nhiều model tủ lạnh khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng từ người dùng.

Giá tủ lạnh mini Haier dung tích khoảng 50 – 90 lít chỉ từ 2 triệu đồng, trong khi đó, giá các dòng tủ lạnh Haier dung tích lớn cũng chỉ từ 3,5 triệu đồng.

Tủ lạnh Haier cũng có các dòng tủ lạnh dung tích lớn, tủ lạnh side by side nhưng không mấy ấn tượng, với mức giá khá rẻ chỉ khoảng 9-10 triệu đồng.

Để mua được tủ lạnh Hairer chính hãng với mức giá rẻ nhất, truy cập tủ lạnh Haier giá rẻ

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất