Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale công nghệ 1108

Chọn mua xe đẩy 3 bánh hay xe đẩy 4 bánh cho bé ?

Xe đẩy cho bé 3 bánh hay 4 bánh mới là lựa chọn thông thái của mẹ dành cho bé yêu ?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Xe đẩy 4 bánh cho bé vẫn là dòng xe đẩy truyền thống được các cha mẹ tin tưởng chọn mua cho con, đây cũng là dòng xe đẩy trẻ em tiêu chuẩn được các nhà sản xuất xe đẩy trẻ em trên thế giới sản xuất. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay mới xuất hiện dòng xe đẩy 3 bánh gấp gọn tiện lợi, với giá thành khá rẻ và cách sử dụng dễ dàng nên được các mẹ rất ưa chuộng để có thể “chăm chỉ” đưa con theo cùng những chuyến đi hơn.

Cùng so sánh nên chọn mua xe đẩy 3 bánh hay xe đẩy 4 bánh cho con qua những tiêu chí về độ an toàn, tiện ích và mức giá của 2 sản phẩm dưới đây nhé !

xe đẩy 3 bánh gấp gọn
Xe đẩy 3 bánh có thiết kế đẹp mắt đang được nhiều mẹ tìm mua cho con
xe đẩy 3 bánh giá rẻ
Xe đẩy 3 bánh gấp gọn có cấu tạo đơn giản hơn

So sánh về độ an toàn

Xe đẩy 3 bánh và xe đẩy 5 bánh đều đạt những tiêu chuẩn an toàn cho bé khi di chuyển trên mọi địa hình có sự điều khiển của cha mẹ, tuy nhiên với dòng xe đẩy 3 bánh thì đối tượng trẻ sử dụng được dòng xe này hạn chế từ 9 – 12 tháng tuổi trở lên, khi trẻ đã có thể tự ngồi vững. Các bậc phụ huynh có thể lựa chọn xe đẩy 5 bánh nếu muốn đi dạo cùng con khi bé còn sơ sinh, bởi dòng xe này thiết kế để bé có thể nằm gọn trong xe đẩy và có các phụ kiện che chắn đảm bảo hơn cho sức khỏe của bé khi di chuyển trong mọi thời tiết.

So sánh độ tiện nghi

 Cả hai dòng xe đẩy đều có thiết kế nhỏ gọn và dễ di chuyển hơn nhờ có thể gấp gọn với một thao tác, giúp các mẹ có thể vừa bế con vừa có thể tự mở xe đẩy mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của người khác.

Tuy nhiên với dòng xe đẩy 3 bánh thì gọn gàng hơn, lại nhẹ hơn đáng kể nên việc mang theo để trẻ dùng trong những chuyến đi sẽ được ưu tiên hơn hẳn so với dòng xe đẩy 4 bánh.

Mặt khác, xe đẩy 4 bánh lại được trang bị nhiều hơn hẳn về các chi tiết như màn che nắng, túi phụ và ngăn phụ phía dưới vị trí ngồi của bé để chứa thêm đồ dùng của bé.

xe đẩy 4 bánh
Xe đẩy 4 bánh gấp gọn vững chãi và dễ sử dụng

So sánh giá xe đẩy 3 bánh và xe đẩy 4 bánh

Xe đẩy 3 bánh có giá rẻ hơn xe đẩy 4 bánh khá nhiều bởi hầu hết các dòng xe đẩy 4 bánh là dòng xe đẩy cao cấp và chỉ có một số ít xe đẩy 3 bánh được các nhà sản xuất tên tuổi trên thị trường bán.

Tóm lại, dù giá cả chênh lệch đáng kể, nhưng lựa chọn của người dùng còn phụ thuộc nhiều vào trải nghiệm thực tế, nếu như cha mẹ chọn xe đẩy 3 bánh cho con vì sự tiện lợi thì nhiều phụ huynh lại muốn chọn xe đẩy 4 bánh hoặc xe đẩy 4 bánh hơn để đảm bảo an toàn cho con hơn và dùng được cho các bé ngay từ độ tuổi sơ sinh.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất