Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Chuẩn bị những đồ dùng gì cho bé tập ăn dặm?

Bé đến tuổi ăn dặm là lúc để mẹ bắt đầu sắm sửa những đồ dùng ăn dặm dễ thương, xinh xắn và không kém phần tiện lợi cho bé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Nồi nấu cháo cho bé

  Một chiếc nồi nấu cháo cho bé sẽ giúp mẹ dễ dàng hơn rất nhiều

  Một chiếc nồi nấu cháo cho bé sẽ giúp mẹ dễ dàng hơn rất nhiều

  Mẹ tất nhiên là có thể dùng nồi bình thường để nấu cháo cho bé, tuy vậy, để giúp cho việc nấu cháo dễ dàng hơn, cháo ngon hơn, chín nhanh hơn, đều hơn, bảo toàn chất dinh dưỡng tốt hơn thì mẹ nên sắm một chiếc nồi nấu cháo cho bé. Nồi nấu cháo cho bé thường có kích cỡ nhỏ để nấu vừa đủ khẩu phần ăn mỗi bữa cho bé.

  Bát ăn dặm, thìa, đĩa ăn dặm

  Bởi bé vừa tập ăn dặm nên việc cầm một chiếc bát sứ như của người lớn sẽ khá là khó khăn, việc dùng một chiếc thìa inox to cũng vậy. Để giúp bé làm quen với việc ăn dặm thì mẹ nên chuẩn bị một bộ bát, thìa ăn dặm cho bé. Ngoài ra, các bộ bát, thìa ăn dặm cũng được trang trí rất dễ thương, điều này sẽ giúp bé cảm thấy hứng thú hơn khi tập ăn dặm.

  Mẹ nên sắm một bộ ăn dặm riêng cho bé

  Mẹ nên sắm một bộ ăn dặm riêng cho bé

  Nếu cần thiết thì mẹ cũng có thể sắm luôn một chiếc đĩa ăn dặm. Loại đĩa ăn dặm có lòng sâu, miệng rộng là sự lựa chọn tốt nhất cho bé trong giai đoạn này, bé lấy đồ ăn sẽ dễ dàng hơn mà không sợ rơi vãi. Có nhiều loại đĩa ăn dặm có ngăn sẽ giúp mẹ chia khay đồ ăn để bé có thể lựa chọn món đồ ăn mình muốn.

  Ghế ăn dặm

  Sử dụng ghế ăn dặm là cách để con ăn ngoan và khỏe hơn

  Sử dụng ghế ăn dặm là cách để con ăn ngoan và khỏe hơn

  Việc sử dụng ghế ăn dặm ở phương Tây là điều cực kỳ phổ biến bởi mẹ Tây thường dạy con nghiêm túc và tự lập trong các sinh hoạt cá nhân. Trong khi đó người Việt lại thích bế bé chạy rong, vừa ăn vừa chơi. Điều này không những không tốt cho dạ dày của bé, làm cho bát cháo trở nên nguội và mất chất dinh dưỡng nhanh mà còn tạo thói quen xấu cho bé. Nếu có một chiếc ghế ăn dặm, bé sẽ biết đến giờ ăn của mình rồi và nếu mình không ăn thì sẽ bị đói.

  Yếm ăn dặm

  Yếm ăn là dụng cụ không thể thiếu khi bé tập ăn dặm. Yếm ăn sẽ giúp quần áo của bé luôn được sạch sẽ trong suốt bữa ăn, thức ăn rơi ra yếm sẽ giúp mẹ dễ dàng vệ sinh hơn thay vì sau mỗi bữa ăn mẹ lại phải thay cho bé 1 bộ quần áo. Yếm được làm từ chất liệu khác nhau sẽ mang lại công dụng khác nhau: yếm làm bằng nylon sẽ không bị ngấm, yếm vải sẽ dễ giặt hơn.

  Cốc tập uống

  Cốc tập uống

  Cốc tập uống

  Một chiếc cốc dành riêng cho bé sẽ giúp bé cảm thấy tự lập và quan trọng hơn. Cốc tập uống có nhiều loại: có nắp xoáy hoặc nắp đậy, có tay cầm hoặc không… Nhưng nhìn chung, cốc tập uống cho bé thường có vòi uống có công dụng giúp bé không bị sặc khi uống nước. Cốc tập uống cũng giúp bé chuyển sang uống cốc thường dễ dàng hơn.

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất