BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Có nên chi thêm 1 – 2 triệu để mua máy lạnh Wifi Gree?

30/04/2018 12:23 AM - Trung Lê

Máy lạnh Wifi Gree có khả năng điều khiển bằng smartphone từ bất kỳ đâu mà không cần remote. Công nghệ hiện đại này làm giá của máy lạnh Wifi Gree chênh khoảng 1 - 2 triệu so với dòng máy thường. Nhưng với 3 lợi ích sau đây, bạn sẽ thấy đầu tư một chiếc náy lạnh Wifi Gree là hoàn toàn xứng đáng.

websosanh.vn

1. Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Đối với những gia đình có người lớn tuổi và trẻ em, nhiệt độ quá lạnh có thể ảnh hưởng đến hệ hô hấp. Thay vì mỗi đêm bạn phải thức giấc để đến từng phòng kiểm tra nhiệt độ thì với máy lạnh Wifi Gree, bạn chỉ cần nằm yên trên giường, mở smartphone lên điều chỉnh rồi tiếp tục chìm vào giấc ngủ ngon.

Dù đang ở văn phòng hay đi công tác xa, bạn vẫn có thể điều khiển máy lạnh thông qua smartphone mà không còn phải lo lắng cho giấc ngủ và sức khỏe của những người thân yêu nữa.

máy lạnh wifi gree
Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

2. Tiết kiệm tiền cho những người hay quên

Trước khi ra ngoài, bạn có thể quên tắt đèn, tắt tivi,… nhưng nếu quên tắt máy lạnh, hóa đơn tiền điện sẽ khiến bạn bất ngờ vào cuối tháng. Tuy nhiên, với điều hòa Wifi Gree, chỉ cần kết nối Internet, bạn có thể kiểm tra xem mình đã tắt máy hay chưa, tránh lãng phí tiền điện không đáng có.

Ngoài ra, trong những ngày nắng nóng, dù đang ở bên ngoài nhưng bạn vẫn có thể bật máy lạnh trước, lúc về đến nhà thì không khí bên trong đã mát lạnh, sẵn sàng mang đến cho bạn cảm giác thư giãn, thoải mái nhất.

máy lạnh wifi gree
Máy lạnh Gree tiết kiệm tiền cho những người hay quên

3. Không cần mua thêm bộ chuyển đổi

Hiện nay, một số dòng máy lạnh của các hãng khác có hỗ trợ kết nối Wifi nhưng người dùng phải mua thêm bộ chuyển đổi với giá thành khá đắt đỏ (khoảng 165 USD, tương đương 3 – 4 triệu VND) và không phải dòng máy nào cũng hỗ trợ.

Trong khi đó, giá của máy lạnh Wifi Gree tuy có chênh lệch khoảng 1 – 2 triệu so với các sản phẩm khác nhưng đã tích hợp sẵn bộ điều khiển Wifi bên trong máy lạnh, không chỉ tiện lợi, dễ sử dụng mà còn rất thẩm mỹ. Hỗ trợ kết nối 4 – 8 smartphone/máy tính bảng để điều khiển.

Hy vọng những thông tin trên đây có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn máy lạnh wifi Gree thích hợp với gia đình. Chúc các bạn có mùa hè mát lạnh, sảng khoái!

Bình luận bài viết
    Tag
    Sản phẩm đáng quan tâm

    Điều khiển điều hòa Gree JK

    250.000 đ
    Có 3 nơi bán