1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Công nghệ sale sập sàn

Có nên dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ không ?

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ là cứu tinh của các quí ông mắc chứng xuất tinh sớm. Tuy nhiên sản phẩm này có thật tốt và không gây hại cho người sử dụng ?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ là cứu tinh của các quí ông mắc chứng xuất tinh sớm. Trong gel bôi trơn của bao có chứa chất gây tê giúp kìm hãm sự xuất tinh sớm, duy trì và kéo dài thời gian quan hệ thêm lâu hơn giúp các quí ông cảm thấy tự tin mỗi khi lâm trận. Tuy nhiên, nhiều người lo ngại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có thể gây hại cho người sử dụng. Vậy thực hư vấn đề này như thế nào, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có gây hại không ?

bao cao su

Dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có hại không là câu hỏi của nhiều người

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có tác dụng chống xuất tinh sớm để giúp các cặp đôi được cùng nhau thỏa mãn. Trong dịch gel bôi trơn của bao có chứa các chất gây tê nhưLidocaine 9% haybenzocain 5% làm tê cậu nhỏ giúp thời gian quan hệ được kéo dài hơn. Các chất gây tê được sử dụng đều có liều lượng phù hợp, đã được chứng minh là rất an toàn và cho phép sử dụng trong dân dụng. Khi sử dụng bao cần chú ý không lộn ngược bao vì khi đó chất gây tê nằm bên goài bao sẽ không có tác dụng với nam giới.

Giá bao cao su kéo dài thời gian quan hệ không khác biệt nhiều so với các loại bao cao su thường, thay đổi tùy vào thương hiệu và tính năng sản phẩm.

Có nên sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ không ?

Chất gây tê trong bao cao su kéo dài thời gian quan hệ được chứng minh là an toàn cho người sử dụng. Trên thị trường hiện nay, các hãng bao cao su như bao cao su Durex, bao cao su Innova,… đều có sản phẩm bao cao su kéo dài thời gian quan hệ. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp tối ưu để chống xuất tinh sớm cho nam giới, chỉ hỗ trợ khắc phục triệu chứng chứ không triệt tiêu nguyên nhân. Nếu bạn chỉ sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ 1 vài lần thì không gây ra tác dụng phụ gì nhưng nếu lạm dụng sử dụng trong thời gian dài có thể sẽ bị nhờn, gây rối loạn cương dương, thậm chí liệt dương.

Ngoài ra, đã có nhiều trường hợp nam giới bị mẩn ngứa, sưng tấy, dị ứng, viêm dương vật do dị ứng một số thành phần có trong bao cao su. Hơn nữa, nhiều trường hợp cho thấy tác dụng của bao cao su kéo dài thời gian quan hệ không cao, nếu không chuẩn bị tốt thì việc trì hoãn xuất tinh cũng khó thực hiện được. Chính vì vậy thay vì ỉ lại vào bao cao su kéo dài thời gian quan hệ thì các quí ông nên chủ động tìm hiểu nguyên nhân gây xuất tinh sớm để có hướng điều trị tận gốc, đúng đắn.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Tin tức liên quan
Có nên dùng bao cao su gai không ? Bao cao su gai giá bao nhiêu tiền ?

Có nên dùng bao cao su gai không ? Bao cao su gai giá bao nhiêu tiền ?

Bao cao su Durex loại nào tốt, giá bao nhiêu tiền?

Bao cao su Durex loại nào tốt, giá bao nhiêu tiền?

Tổng hợp các loại chất liệu làm bao cao su

Tổng hợp các loại chất liệu làm bao cao su

Bao cao su siêu mỏng Durex Fetherlite Ultima có tốt không ?

Bao cao su siêu mỏng Durex Fetherlite Ultima có tốt không ?

Bao cao su Sagami Xtreme Super Thin cho cảm giác chân thật

Bao cao su Sagami Xtreme Super Thin cho cảm giác chân thật

Bao cao su Sagami có những loại nào, giá bao nhiêu tiền?

Bao cao su Sagami có những loại nào, giá bao nhiêu tiền?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất