1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Công nghệ sale sập sàn

Có nên máy giặt sấy 9kg LG F1409DPRW1 ?

Không chỉ có thiết kế đẹp, lồng giặt bảo hành 10 năm bền bỉ, công nghệ giặt giũ tiên tiến và chế độ giặt của LG F1409DPRW1 đa dạng, có thể kết nối với smartphone cho chu trình giặt tự cài đặt tiện ích.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Giới thiệu máy giặt sấy LG F1409DPRW1 -9kg giặt/ 5kg sấy

 Máy giặt sấy 9kg LG F1409DPRW1 có tốt không

Máy giặt sấy 9kg LG F1409DPRW1 có kích thước 60 x 60 x 85cm

Máy giặt sấy LG F1409DPRW1 được sản xuất tại Thái Lan với hiệu năng khá cao, tốc độ quay vắt đạt 1400 vòng/phút, cao hơn hầu hết các dòng máy giặt sấy của thương hiệu cạnh tranh như Electrolux, Hitachi.

Sản phẩm có thiết kế hiện đại, cửa lồng mạ Crom chịu nhiệt; màn hình cảm ứng LED giúp hiển thị thời gian giặt, báo lỗi; động cơ DD Inverter tiết kiệm điện và bảo hành 10 năm động cơ là những ưu điểm vượt trội hơn các dòng sản phẩm của các thương hiệu khác, giúp cho thương hiệu LG xứng đáng là một trong sự lựa chọn tốt nhất trong mức giá cho các hộ gia đình.

**Giá tham khảo rẻ nhất: 14.950.000 đồng

Máy giặt sấy LG F1409DPRW1 có công nghệ giặt giũ hiện đại

máy giặt sấy LG F1409DPRW1 có tốt không

máy giặt sấy LG F1409DPRW1

– Công nghệ giặt inverter tiết kiệm điện: Đối với 2 chức năng tích hợp mỗi chu trình chăm sóc quần áo tiêu thụ lượng điện năng đáng kể, lựa chọn máy giặt sấy inverter lúc này là đầu tư lý tưởng.

– Công nghệ chuẩn đoán lỗi:Công nghệ NFC còn được áp dụng vào tính năng chuẩn đoán thông minh, giúp bạn dễ dàng quan sát và bảo trì máy qua hệ điều hành Android của smartphone.

– Chế độ giặt 6 chuyển động: Công nghệ giặt giũ không khác nhiều so với dòng máy giặt lồng ngang, LG vẫn tự hào với công nghệ giặt 6D Motion cho quần áo được chăm sóc tỉ mỉ như đôi bàn tay người giặt.

– Giặt hơi nước chống dị ứng: máy giặt sấy LG F1409DPRW1 được đánh giá cao hơn so với nhiều dòng máy giặt sấy của các thương hiệu khác nhờ tính năng giặt hơi nước, loại bỏ tác nhân gây dị ứng, đảm bảo vải vóc luôn sạch sẽ tinh tươm.

Máy giặt sấy LG F1409DPRW1 có nhiều chế độ giặt

máy giặt sấy LG F1409DPRW1

Máy giặt sấy LG F1409DPRW1

– Chế độ dừng cho thêm đồ giặt: Khác với xu hướng một số dòng máy giặt lồng ngang có cửa phụ bỏ thêm đồ giặt, LG có chế độ dừng cho thêm đồ giặt tiện ích với một nút bấm trực quan dễ thao tác.

– Điều khiển chế độ giặt qua smartphone: Người sử dụng có thể tải về nhiều chương trình giặt mới như: đồ len, đồ trẻ sơ sinh, giặt nước lạnh..Sau đó, cài đặt các chu trình vừa tải về đơn giản chỉ bằng cách chạm nhẹ Smartphone vào biểu tượng Tag on trên máy giặt là bạn đã có thể sử dụng rất tiện dụng.

Có nên mua máy giặt sấy LG F1409DPRW1 9kg?

– Thương hiệu máy giặt lồng ngang và máy giặt sấy LG tại thị trường Việt Nam được chú trọng về độ bền của lồng giặt; hầu hết các sản phẩm bảo hành lồng giặt đến 10 năm, LG F1409DPRW1 cũng không ngoại lệ. So sánh với máy giặt sấy Electrolux sản phẩm được đánh giá khá tốt.

– Hiện tại các dòng máy giặt sấy 9kg không có quá nhiều sự lựa chọn, người dùng có thể chọn sang các dòng máy giặt sấy khối lượng 10kg, hoặc 8kg của các thương hiệu khác.

– So sánh mức giá, từ 14 triệu đồng có khá nhiều sản phẩm máy giặt sấy có cùng khối lượng, đảm nhiệm tốt công việc giặt và sấy khô quần áo cho gia đình như máy giặt sấy LG FC1409D4E giá rẻ; sự lựa chọn giá cao hơn như máy giặt sấy nội địa Nhật Hitachi từ 28 triệu đồng, máy giặt sấy Panasonic NA-VX3100..

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Đánh giá màn hình Dell Ultrasharp U2417H có tốt không? 5 lý do nên mua

Đánh giá màn hình Dell Ultrasharp U2417H có tốt không? 5 lý do nên mua

Tư vấn nên mua điều hòa Gree giá rẻ hay điều hòa Hitachi

Tư vấn nên mua điều hòa Gree giá rẻ hay điều hòa Hitachi

TOP 5 tủ lạnh Hitachi dưới 10 triệu bạn nên sắm sửa cho gia đình

TOP 5 tủ lạnh Hitachi dưới 10 triệu bạn nên sắm sửa cho gia đình

Đánh giá máy sấy quần áo LG có tốt không? 7 lý do nên mua dùng

Đánh giá máy sấy quần áo LG có tốt không? 7 lý do nên mua dùng

Tủ chăm sóc quần áo LG Styler xứng danh

Tủ chăm sóc quần áo LG Styler xứng danh "người hùng" của gia đình

Máy sấy quần áo 15kg nào tốt: Electrolux, LG, Whirlpool, Candy, Bosch?

Máy sấy quần áo 15kg nào tốt: Electrolux, LG, Whirlpool, Candy, Bosch?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất