1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Sale to mừng đại lễ. Giảm 50%

Có nên mua bình nóng lạnh Olympic 30 lít không ? Giá rẻ nhất là bao nhiêu ?

Bình nóng lạnh Olympic 30 lít là sự lựa chọn khá tốt cho gia đình 3-4 người và những gia đình muốn lựa chọn sản phẩm bình nóng lạnh giá rẻ có khả năng làm nóng tốt, an toàn và hiệu quả khi sử dụng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Sử dụng nước ấm để tắm là thói quen của rất nhiều người và ở hầu hết các gia đình hiện nay, bởi việc sử dụng nước ấm để tắm rất tốt cho sức khỏe dù là bất cứ mùa nào trong năm. Vậy nên bình nóng lạnh đã trở thành thiết bị gia dùng cần thiết và không thể thiếu ở nhiều gia đình hiện nay.

Bởi vậy mà bình nóng lạnh vẫn luôn được khá nhiều người quan tâm. Nhất là vào thời gian đang xây dựng của gia đình thì việc lắp đặt bình nóng lạnh trong giai đoạn hoàn thiện công trình được hầu hết các gia đình lắp đặt luôn để thuận tiện hơn cho việc lắp đặt. Lựa chọn bình nóng lạnh của thương hiệu nào tốt nhất và phù hợp với gia đình mình nhất cũng là điều được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên hôm nay websosanh.vn chỉ nói đến thương hiệu bình nóng lạnh Olympic một thương hiệu bình nóng lạnh giá rẻ của Việt Nam. Cùng tìm hiểu xem sản phẩm có chất lượng ra sao có phù hợp với gia đình bạn không nhé.

Bình nóng lạnh Olympic 30 lít có tốt không ?

Bình nóng lạnh Plympic 30 lít bình ngang
Bình nóng lạnh Plympic 30 lít bình ngang

Bình nóng lạnh Olympic 30 lít là thương hiệu khá nổi tiếng và quen thuộc trên thị trường. Được khá nhiều người quan tâm và sử dụng.

Thương hiệu OLYMPIC của Công ty Thương mại Mỹ Việt  tại Việt Nam đã vinh dự đón nhận danh hiệu “Top 50 Nhãn hiệu Nổi tiếng nhất Việt Nam”, chương trình do Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam tổ chức dưới sự bảo trợ của Cục Sở hữu Trí tuệ và Viện Sở hữu Trí Tuệ.

Bình nóng lạnh Olympic 30 lít phù hợp với gia đình có từ 3-4 người. Được thiết kế với kiểu bình hình vuông và bình ngang để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của gia đình mình. Trong đó bính nóng lạnh Olympic 30 lít ngang được thiết kế hiện đại hơn.

Bình nóng lạnh Olympic 30 lít còn được trang bị hệ thống ngắt ELCB để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt bình chứa nước được tráng men TITAN theo công nghệ tiên tiến nhất của thế giới, bền vững trong mọi môi trường nước

Thời gian bảo hành lâu từ 7 – 8 năm khiến bạn yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên bình nóng lạnh Olympic có kích thước hơi lớn, cồng kềnh nên không phù hợp buồng tắm diện tích nhỏ. Ngoài ra bình nóng lạnh Olympic cũng mất thời gian chờ đợi để làm nóng nước trước khi tắm. Ngoài ra lắp đặt phức tạp với ống dẫn nước nóng, lạnh riêng.

Bình nóng lạnh Olympic 30 lít giá rẻ nhất là bao nhiêu ?

Bình nóng lạnh Olympic 30 lít được đánh giá có giá khá dễ chịu trên thị trường, với mức giá giao động 1.883.000 – 2.650.000 đồng . Với thời gian bảo hành là 7 năm.

Có nên mua bình nóng lạnh Olympic 30 lít không ?

Với mức giá khá dễ chịu và thời gian bảo hành khá dài thì đây sẽ là sự lựa chọn khá tốt cho gia đình có từ 3-4 người và muốn lựa chọn bình nóng lạnh giá rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình. Bình được thiết kế khá an toàn và làm nóng nhanh, hiệu quả.

Tuy nhiên sản phẩm bình nóng lạnh Olympic 30 lít cũng không có quá nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn. Ngoài ra với những gia đình ít người thì nên lựa chọn loại bình có dung tích nhỏ hơn, hoặc lớn hơn đối với gia đình đông người.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Bình nóng lạnh Ariston 15l, 20l, 30l, 50l giá bao nhiêu tiền?

Bình nóng lạnh Ariston 15l, 20l, 30l, 50l giá bao nhiêu tiền?

Bình nóng lạnh Rossi 15l ARTE RAT15 SL có tốt không?

Bình nóng lạnh Rossi 15l ARTE RAT15 SL có tốt không?

Bình nóng lạnh Ariston 20l loại nào dùng ổn nhất?

Bình nóng lạnh Ariston 20l loại nào dùng ổn nhất?

Bình tắm nóng lạnh Ariston 20l thiết kế trang nhã

Bình tắm nóng lạnh Ariston 20l thiết kế trang nhã

TOP 3 bình nóng lạnh 15 lít Ferroli đáng mua nhất 2019

TOP 3 bình nóng lạnh 15 lít Ferroli đáng mua nhất 2019

Có nên mua bình tắm nóng lạnh Ferroli mini không?

Có nên mua bình tắm nóng lạnh Ferroli mini không?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất