Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale lương về 2505

Có nên mua bình nóng lạnh Rossi không?

Là thương hiệu bình nóng lạnh giá rẻ nhưng những gì mà thương hiệu bình nóng lạnh Rossi mang lại cho người dùng thì hết sức ấn tượng và làm hài lòng những người dùng khó tính nhất

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Người Việt có thói quen là khá sính hàng ngoại và nghĩ rằng bất cứ thứ gì hàng ngoại đều tốt hơn, và điều tương tự cũng xảy ra với bình nóng lạnh. Người tiêu dùng thường ưa chuộng các thương hiệu bình nóng lạnh Picenza, Ariston, Ferroli nhập khẩu mà ít biết rằng trong nước vẫn có những dòng bình nóng lạnh chất lượng cao như bình nóng lạnh Rossi chẳng hạn.

Nhiều người thắc mắc rằng bình nóng lạnh Rossi dùng có tốt không, có an toàn không…? vì họ chưa dùng thương hiệu này nên những thông tin còn khá ít.

Để có câu trả lời cho việc có nên mua bình nóng lạnh Rossi không, cùng Websosanh tìm hiểu về thương hiệu bình nóng lạnh giá rẻ này và cho mình câu trả lời chính xác.

Bình nóng lạnh Rossi có tốt không?

Bình nóng lạnh Rossi

Bình nóng lạnh Rossi là thương hiệu bình nóng lạnh giá rẻ chất lượng cao

Điều đầu tiên bạn cần biết về bình tắm nóng lạnh Rossi là nó là một sản phẩm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành và là một dòng bình nóng lạnh chất lượng made in Vietnam. Do đó, về chất lượng cũng như điều kiện bảo hành người dùng hoàn toàn có thể yên tâm vì thời gian bảo hành chính hãng lên tới trên 7 năm.

Và nếu đã sử dụng bình nóng lạnh Rossi chắc hẳn ấn tượng đầu tiên của bạn sẽ là khả năng đun nước nóng nhanh chóng. Nhà mình đã sử dụng một bình nóng lạnh Rossi được 4 năm, và đến hiện tại hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dòng bình nóng lạnh này.

Mặc dù có dung tích bình tới 30 lít, nhưng trước khi tắm mình chỉ cần bật bình trước khoảng 10 phút là nước đã nóng bỏng tay. Bên cạnh đó, hệ thống cách nhiệt của bình nóng lạnh Rossi khá tốt, nên đun nước 1 lần có thể dùng trong 3 ngày liên tiếp mà không cần đun nên khá tiết kiệm điện.

Tuy nhiên nhược điểm là nếu như lắp bình nóng lạnh quá thấp và cường độ nước không đủ lớn thì tốc độ nước chảy sẽ rất chậm, nên khi đó bạn cân nhắc nên mua kèm theo bơm trợ lực cho bình nóng lạnh. hoặc đặt bình nóng lạnh cao hơn (đối với những phòng tắm cao, rộng).

Không chỉ thế, bình nóng lạnh Rossi cũng rất an toàn trong quá trình sủ dụng, các thanh đốt được phủ lớp chống điện và bề mặt trong bình đều được tráng men kim cương nhân tạo siêu bền, giúp cách nhiệt cũng như cách điện tốt, làm giảm thiểu tối đa khả năng rò rỉ điện. Không những thế, thanh Magie cũng được thiết kế với kích thước lớn hơn giúp kéo dài thời gian chống ăn mòn các bộ phận bên trong bình, do đó chỉ cần định kỳ 1 năm 2 lần hoặc 2 năm 3 lần thay thanh magie là an toàn rồi.

Tất cả các bình nước nóng lạnh Rossi đều được trang bị hệ thống chống giật ELCB, nên người dùng cũng hoàn toàn yên tâm trong trường hợp rò rỉ điện thì hệ thống này sẽ lập tức ngắt điện, không ảnh hưởng tới người dùng.

Nhìn chung về chất lượng đun nước nóng cũng như sự an toàn và độ bền trong quá trình sử dụng thì người dùng có thể hoàn toàn yên tâm ở thương hiệu này.

Đánh giá mức giá bình nóng lạnh Rossi

Mặc dù khá chất lượng và bền bỉ nhưng mức giá của bình nóng lạnh Rossi lại khá tốt thậm chí là một trong những dòng bình nóng lạnh giá rẻ nhất trên thị trường. Mức giá bình nóng lạnh Rossi biến động khá hẹp, với các dòng bình nóng lạnh như:

– Bình nóng lạnh Rossi trực tiếp

Có khá ít các dòng bình nóng lạnh trực tiếp mang thương hiệu Rossi với các dòng hiếm hoi như bình nóng lạnh trực tiếp Rossi R450, Rossi R450P, Rossi R550, Rossi R550P…với mức giá từ 2 – 2,7 triệu đồng.

– Bình nóng lạnh Rossi gián tiếp

Với các dòng bình nóng lạnh Rossi gián tiếp bạn có sự lựa chọn đa dạng hơn với nhiều dòng và dung tích khác nhau phù hợp với điều kiện nhiều gia đình và người dùng khác nhau.

Các dòng bình nóng lạnh Rossi giá rẻ với mức giá từ 1,6 – 2,3 triệu đồng với các dòng như bình nóng lạnh Rossi TI, bình nóng lạnh Rossi DI, bình nóng lạnh Rossi DI-Pro…đều được tráng titan cách điện tốt.

Các dòng bình nóng lạnh Rossi tầm trung với mức giá từ 2 – 2,7 triệu đồng với các dòng bình nóng lạnh Rossi DI Smart, bình nóng lạnh Rossi TI Smart, bình nóng lạnh Rossi HQ-Pro…với việc được trang bị men kim cương nhân tạo chống điện, chống ăn mòn tốt.

Các dòng bình nóng lạnh Rossi cao cấp với việc được thanh đốt siêu bền và những khả năng cách điện hiện đại nhất với các model như Rossi R50-IS, Rossi R100-IS…

Với việc sử dụng các nguyên liệu nhập khẩu, cũng như công nghệ hiện đại chất lượng quốc tế, bình nóng lạnh Rossi thực sự có mức giá quá rẻ so với những gì nó mang lại.

Có nên mua bình nóng lạnh Rossi

Có nên mua bình nóng lạnh Rossi

Có nên mua bình nóng lạnh Rossi

Khi so sánh về chất lượng đun nước nóng của bình tắm nóng lạnh Rossi với các thương hiệu bình nóng lạnh nhập khẩu như Ferroli, Ariston, Picenza…thì rõ ràng không có chút thua kém. Và điểm thua kém duy nhất là thiết kế của bình nóng lạnh Rossi không được hiện đại và tinh tế như bình nóng lạnh nhập khẩu.

Tuy nhiên, nếu bạn không quá chú trọng về thiết kế và hướng đến một sản phẩm bình nóng lạnh có chất lượng tốt và giá rẻ thì bình nóng lạnh Rossi là thương hiệu tốt nhất cho bạn.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất