1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Có nên mua bình sữa Pigeon cho bé không?

Bình sữa Pigeon được đánh giá cao với núm ti mềm mại cùng khả năng chống sặc sữa. Tuy nhiên, sản phẩm này lại không có thiết kế mô phỏng bầu vú mẹ. Vậy có nên lựa chọn bình sữa này cho bé không?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Bình sữa Pigeon là loại bình sữa cho trẻ em khá thông dụng được nhiều mẹ tin dùng cho con mình. Pigeon gồm 2 dòng sản phẩm: bình sữa Pigeon sản xuất nội địa và bình sữa Pigeon sản xuất ở nhà máy tại Thái Lan đều được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, bình sữa này có phù hợp với nhu cầu sử dụng của bé nhà bạn hay không? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau:

Ưu điểm của bình sữa Pigeon

bình sữa

Bình sữa Pigeon có thiết kế núm ti chống sặc sữa

Bình sữa trẻ em Pigeon được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, độc quyền của Pigeon có những ưu điểm sau:

– Bình sữa Pigeon gồm 2 loại chính: bình sữa Pigeon bằng thủy tinh và bình sữa Pigeon bằng nhựa cao cấp, không chứa BPA (chất làm cho não và bộ phận sinh dục của bé phát triển không bình thường) nên an toàn cho sức khỏe và sự phát triển của bé

– Bình sữa Pigeon PPSU có kiểu dáng phù hợp giúp bé dễ cầm nắm và giữ chặt, núm vú silicon mềm mại và vừa với khớp miệng của bé giúp bé thoải mái bú giống như khi đang ti mẹ..

– Bình sữa Pigeon có nhiều loại dung tích chính từ 60ml, 160ml tới 240ml và một số dung tích khác như: 120ml, 200ml, 250ml để mẹ lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và các giai đoạn phát triển khác nhau của bé.

– Khả năng chịu nhiệt cao của Pigeon giúp các mẹ thoải mái tiệt trùng ở nhiệt độ cao để đảm bảo an toàn vệ sinh cho bé mà không lo bình sữa bị xuống cấp hoặc sản sinh ra các chất gây hại.

– Hình dạng núm vú của Pigeon vừa khớp với kích thước miệng trẻ, làm giảm lượng không khí nuốt vào giúp trẻ giảm thiểu những cơn sặc sữa. Sản phẩm này được đánh giá là có khả năng chống sặc ngang với bình sữa Comotomo siêu mềm nhưng lại có giá thành rẻ hơn nên rất được lòng các mẹ.

Nhược điểm của bình sữa Pigeon

bình sữa

Bình sữa Pigeon không có thiết kế mô phỏng bầu vú mẹ

Nhược điểm của bình sữa Pigeon có lẽ là thiết kế không mấy bắt mắt và không có thiết kế mô phỏng tự nhiên, mô phỏng ti mẹ như một số loại bình sữa khác. Ngoài ra, nhiều mẹ cho rằng núm ti của bình sữa Pigeon được sản xuất tại Thái Lan khá cứng nên bé không chịu bú bình. Hơn nữa, bình sữa Pigeon cổ hẹp gây khó khăn cho các mẹ trong quá trình vệ sinh.

Có nên mua bình sữa Pigeon không?

Pigeon là bình sữa trẻ em được đánh giá cao về chất lượng và độ an toàn cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ nhỏ. Đặc biệt, tính năng chống sặc của Pigeon hỗ trợ đắc lực cho các mẹ trong quá trình chăm sóc các bé sơ sinh, giúp bé không bị sặc sữa, tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra. Tuy nhiên, nhược điểm của dòng sản phẩm này là không có thiết kế mô phỏng ti mẹ như bình sữa Comotomo hay mô phỏng tự nhiên như bình sữa Philips Avent. Những bé đã quen bú mẹ và không chịu ti bình có thể sẽ không chấp nhận uống sữa với bình Pigeon. Tuy nhiên, với những bé chấp nhận ti bình thì Pigeon là một sự lựa chọn tốt. Vì thế các mẹ nên căn cứ vào tình trạng cụ thể của con mình để lựa chọn bình sữa.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Tin tức liên quan
Bảng giá bình sữa và núm ti Comotomo cập nhật tháng 11/2016

Bảng giá bình sữa và núm ti Comotomo cập nhật tháng 11/2016

Cách chọn bình sữa và núm ti để bé không chê ti mẹ

Cách chọn bình sữa và núm ti để bé không chê ti mẹ

Núm ti bình sữa Comotomo có tốt không?

Núm ti bình sữa Comotomo có tốt không?

Giá bình sữa và núm ti Comotomo tháng 2/2018 bao nhiêu tiền ?

Giá bình sữa và núm ti Comotomo tháng 2/2018 bao nhiêu tiền ?

Cách chọn mua bình sữa và núm ti Avent Philips cho bé

Cách chọn mua bình sữa và núm ti Avent Philips cho bé

Giá bình sữa và núm ti Medela trong tháng 8/2018

Giá bình sữa và núm ti Medela trong tháng 8/2018

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất