Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale sốc cuối tháng

Có nên mua bình tắm nóng lạnh Rossi 20 lít ARTE RAT20 SL không?

Cùng với khả năng làm nước nóng nhanh, bình tắm nóng lạnh Rossi 20l này còn được đánh gia cao về sự an toàn trong quá trình sử dụng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Với các gia đình có từ 3-5 thành viên, bình tắm nóng lạnh 20l sẽ là lựa chọn phù hợp nhất vì vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình, lại vừa tiết kiệm điện năng, không quá lãng phí.

  Trong số đó, các dòng bình tắm nóng lạnh Rossi là một trong những lựa chọn tốt hơn cả, mang tới cho người sử dụng dòng sản phẩm vừa túi tiền lại có chất lượng và độ bền bỉ tốt. Cùng tham khảo dòng bình tắm nóng lạnh Rossi Arte RAT20 – một trong những dòng bình tắm nóng lạnh 20 lít được nhiều người ưa chuộng hiện nay:

  bình nóng lạnh rossi arte

  1. Thiết kế phù hợp với nhiều phòng tắm khác nhau

  Bình tắm nóng lạnh Rossi ARTE RAT20 SL có thiết kế bình nằm ngang hoặc tùy chọn bình vuông, do đó có thể dễ dàng phù hợp với bất cứ không gian phòng khác nhau, ngay cả các phòng có diện tích nhỏ.

  Ngoài ra, với tổng cộng 7 tùy chọn màu sắc khác nhau (lam vinh quang, trắng ấm no, vàng phú quý; đỏ thịnh vượng, đen thành đạt, hồng giàu sang, xanh hạnh phúc), bình tắm nóng lạnh Rossi ARTE RAT20 SL cũng giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng tìm được bình nóng lạnh phù hợp với sở thích cũng như nội thất phòng tắm.

  Ngoài ra, cùng với việc sử dụng chất liệu cao cấp nên bình tắm nóng lạnh Rossi 20 lít này cũng có được độ bền rất tốt trong quá trình sử dụng với bề ngoài luôn mới đẹp, đáp ứng tốt nhu cầu từ phía người sử dụng.

  bình nóng lạnh rossi arte

  2. Bình tắm nóng lạnh Rossi ARTE RAT20 SL có khả năng đun nước nóng tốt

  Sử dụng công nghệ đốt nóng riêng của mình, bình tắm nóng lạnh Rossi ARTE RAT20 SL cũng có được khả năng đun nước nóng nhanh, với hiệu quả chuyển nhiệt tốt, từ đó đáp ứng nhu cầu từ phía người sử dụng.

  Không chỉ thế, cùng với thanh Magie đường kính lớn thì bình tắm nóng lạnh 20l này cũng có được khả năng chống bám cặn tốt, đặc biệt phù hợp với những nơi có nguồn nước cứng, dễ bị bám cặn khi đun nóng.

  Ngoài ra, một tinh hoa công nghệ trên bình tắm nóng lạnh Rossi ARTE RAT20 SL chính là việc máy sử dụng công nghệ tráng men UMC – Ultra Micro Coating – với men Nano Bạc giúp tăng sự bền bỉ và kháng khuẩn tốt hơn cho nguồn nước, từ đó đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

  Cùng với bình chứa cao cấp có khả năng cách nhiệt tố, bình nóng lạnh Rossi ARTE RAT20 SL cũng có được khả năng giữ nhiệt tốt, từ đó giúp người sử dụng chỉ cần đun nóng 1 lần mà có thể sử dụng cho thậm chí 2 ngày.

  bình nóng lạnh rossi arte

  3. An toàn và tiết kiệm điện hơn với bình tắm nóng lạnh Rossi ARTE RAT20 SL

  Cùng với khả năng đun nước nóng hiệu quả thì Rossi cũng chú ý tới sự an toàn cho người sử dụng nhờ sử dụng các vật liệu cao cấp, giúp cách nhiệt, cách điện tốt hơn.

  Ngoài ra, bình tắm nóng lạnh Rossi 20 lít này cũng được trang bị bộ chống rò rỉ điện siêu nhau, giúp tự động ngắt bình nếu phát hiện có rò rỉ điện, từ đó người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng bình tắm nóng lạnh Rossi.

  Bên cạnh đó, bình tắm nóng lạnh Rossi ARTE RAT20 SL cùng với công nghệ tráng men UMC, giúp tăng hiệu suất làm nước nóng tới 97.9%, cùng với tất cả các chi tiết tối ưu cho khả năng tiết kiệm điện thì so với các dòng bình tắm nóng lạnh thông thường thì bình nóng lạnh Rossi ARTE RAT20 SL cũng có khả năng tiết kiệm điện tới 15% so với các dòng bình tắm nóng lạnh thông thường khác.

  4. Giá bán bình tắm nóng lạnh Rossi ARTE RAT20 SL bao nhiêu tiền?

  Theo thống kê từ Websosanh thì giá bán bình tắm nóng lạnh Rossi ARTE RAT20 SL rẻ nhất từ 1,590,000 đồng. Đây là mức giá khá rẻ so với những gì mà bình tắm nóng lạnh này mang lại, Chính vì thế, nếu như bạn đang cần tìm một dòng bình tắm nóng lạnh 20l chất lượng, bền bỉ thì chắc chắn Rossi ARTE RAT20 SL sẽ là một trong những lựa chọn không tồi.

  Người sử dụng có nhu cầu mua bình tắm nóng lạnh Rossi ARTE RAT20 SL đừng quên sử dụng Websosanh để tìm được nơi bán uy tín với mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất