1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Ngày đôi, sale gấp bội

Có nên mua bình tắm nóng lạnh Rossi R30TI hay không?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bình tắm nóng lạnh 30l giá rẻ thì đây có thể là một trong những lựa chọn khá ổn dành cho gia đình bạn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Nằm trong số các dòng bình tắm nóng lạnh 30l có giá tốt trên thị trường, bình nóng lạnh Rossi R30TI mang tới cho người sử dụng môt sự lựa chọn phù hợp túi tiền và đồng thời có được thiết kế khá ổn. Tuy nhiên với những gì được trang bị thì liệu rằng bình tắm nóng lạnh Rossi R30TI có là lựa chọn tốt?

Cùng Websosanh tìm hiểu và cho mình câu trả lời.

bình tắm nóng lạnh rossi

1. Bình tắm nóng lạnh Rossi R30TI dành cho gia đình nào?

Với dung tích 30 lít, bình tắm nóng lạnh Rossi R30TI là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các gia đình có từ 5 -7 thành viên, bởi với mwucs dung tích này thì mới đủ đáp ứng nhu cầu của các thành viên trong các “giờ cao điểm”.

Và do là cơ chế làm nóng gián tiếp, và kích thước bình chứa lớn nên đòi hỏi nhà tắm có trần cao để đảm bảo lưu lượng nước được chảy thông suốt.

2. Khả năng đun nước nóng nhanh hiệu suất cao với bình nóng lạnh Rossi R30TI

Là thương hiệu có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất bình tắm nóng lạnh, Rossi có cho mình những công nghệ ấn tượng nhất đáp ứng nhu cầu từ phía người sử dụng.

Bình nóng lạnh Rossi R30TI sử dụng thanh gia nhiệt cao cấp giúp tăng hiệu suất đun nóng của bình nóng lạnh, do đó người sử dụng không cần chờ đợi quá lâu để có nước nóng cho nhu cầu sử dụng.

Bên cạnh đó, mẫu bình tắm nóng lạnh này còn sử dụng công nghệ cách nhiệt tốt, do đó, giúp giữ nước nóng lâu, chỉ cần đun một lần có thể đủ nhu cầu cho tất cả các thành viên trong gia đình, từ đó góp phần tiết kiệm điện khi sử dụng máy.

bình tắm nóng lạnh rossi

3. Các trang bị an toàn trên bình tắm nóng lạnh Rossi R30TI

Bên cạnh hiệu suất đun nóng nhanh thì an toàn cũng chính là yếu tố mà người sử dụng quan tâm khi lựa chọn bình tắm nóng lạnh, và với những gì được trang bị thì bình tắm nóng lạnh Rossi R30TI giúp đáp ứng tốt nhu cầu từ phía người sử dụng.

Trước hết, bình nóng lạnh Rossi 30 lít này được tích hợp bộ chống rò rỉ điện ELCB tiêu chuẩn châu Âu, giúp ngắt điện ngay lập tức khi phát hiện rò rỉ điện trên bình, giúp người sử dụng an toàn trong quá trình sử dụng. Đây rõ ràng là trang bị khá đáng giá cho một dòng bình nóng lạnh giá tiếp như Rossi R30TI

Bên cạnh đó, Rossi cũng trang bị cho bình nóng lạnh 30l của mình bộ ổn định nhiệt. Cụ thể, bình sẽ tự động ngắt điện khi trong bình không có nước, từ đó giúp đảm bảo an toàn và chống cháy hiệu quả cho bình tắm nóng lạnh.

Ngoài ra, bình nóng lạnh Rossi R30TI cũng được áp dụng công nghệ tráng Titanium, giúp bình luôn trong trạng thái tốt nhất, đáp ứng nhu cầu từ phía người sử dụng.

bình tắm nóng lạnh rossi

4. Giá bán bình tắm nóng lạnh Rossi R30TI bao nhiêu tiền?

Theo số liệu thống kê từ Websosanh thì giá bán bình tắm nóng lạnh Rossi R30TI 30 lít trên thị trường hiện nay là ở mức 1,450,000 đồng – đây là mức giá khá rẻ đối với một chiếc bình tắm nóng lạnh 30l, đặc biệt là với các trang bị mà Rossi R30TI có được thì người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm.

Ngoài ra, hiên cũng có khá nhiều các cửa hàng và đại lý có bán và phân phối bình tắm Rossi R30TI, và mỗi cửa hàng có những chính sách giá khác nhau nên số tiền mà người mua bỏ ra để mua sản phẩm là không giống nhau. Chính vì thế, để đảm bảo mua được bình nóng lạnh chất lượng với mức giá rẻ nhất, người sử dụng đừng quên dùng Websosanh để tìm được nơi bán uy tín với mức giá rẻ nhất.

Tin tức liên quan
Bình nóng lạnh trực tiếp hay bình nóng lạnh ngang 30 lít Rossi  sẽ phù hợp với gia đình bạn ?

Bình nóng lạnh trực tiếp hay bình nóng lạnh ngang 30 lít Rossi sẽ phù hợp với gia đình bạn ?

Đánh giá 3 bình nóng lạnh Rossi 20 lít, 30 lít tốt nhất hiện nay

Đánh giá 3 bình nóng lạnh Rossi 20 lít, 30 lít tốt nhất hiện nay

Nên mua bình nóng lạnh 30 lít Ariston hay Rossi ?

Nên mua bình nóng lạnh 30 lít Ariston hay Rossi ?

So sánh bình nóng lạnh Rossi R30-DI và bình tắm nóng lạnh Picenza S40E

So sánh bình nóng lạnh Rossi R30-DI và bình tắm nóng lạnh Picenza S40E

So sánh bình nóng lạnh Rossi R30-DI  và bình nóng lạnh Ferroli VERDI-20AE

So sánh bình nóng lạnh Rossi R30-DI và bình nóng lạnh Ferroli VERDI-20AE

Có nên mua bình nóng lạnh Rossi ARTE RAT30 SL không?

Có nên mua bình nóng lạnh Rossi ARTE RAT30 SL không?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất