Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Có nên mua dao cạo râu trên Lazada không?

Dao cạo râu là vật bất ly thân với cánh mày râu. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây xem có nên mua sản phẩm này trên trang web bán hàng trực tuyến Lazada không:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Dao cạo râu là vật dụng không thể thiếu đối với cánh mày râu thế mà chồng mình lại rất xuề xòa, dùng mãi cái dao cũ rích, loại phải thay lưỡi lam để cạo. Nhân lúc rỗi việc ở văn phòng, mình mò lên mạng tìm mua cho chồng cái dao cạo râu mới.

  Mình có thói quen vào websosanh tìm nơi bán rẻ nhất trước khi mua hàng thì thấy trên Lazada đang có chương trình khuyến mãi Cách mạng mua sắm: mua dao cạo râu Gillette Mach 3 + giá 110.000 đồng, tặng túi du lịch P&G. Nhà mình cũng đang thiếu 1 cái túi đựng đồ để đi chơi hoặc đi du lịch nên mình nhào vào mua luôn. Điều mình băn khoăn duy nhất là không biết cái túi du lịch có ra gì không, quà khuyến mãi chắc không có chất lượng tốt đâu.

  Dù sao thì cũng đã mua rồi nên việc của mình bây giờ là ngồi chờ đợi Lazada giao hàng đến thôi. Mình không vội gì nên chọn phương thức giao hàng chuẩn, hàng được giao trong khoảng từ 5 đến 7 ngày, còn nếu bạn muốn nhận hàng nhanh thì thêm 20k sẽ nhận được hàng trong vòng 2 ngày. Sau 5 hôm thì mình nhận được hàng.

  lazada

  Hàng được đóng gói cẩn thận và lịch sự

  Mình khá bất ngờ vì chiếc dao cạo râu thôi mà cũng được đóng gói rất kĩ càng, gọn gàng và đẹp mắt, bên trong hộp còn lót một lớp xốp. Bình thường mình mua hàng qua mạng thì hầu hết hàng chỉ được cho vào trong 1 chiếc túi hoặc bọc qua loa thôi. Đằng này, Lazada gói, bọc rất cẩn thận dù không phải là hàng dễ vỡ nên mình có thiện cảm hơn.

  dao cạo râu

  Dao cạo và túi du lịch tặng kèm đều mới tinh

  Khi mở hộp ra, mình hoàn toàn hài lòng với món hàng nhận được là một chiếc dao cạo râu mới toanh, đúng loại mình đặt mua và 1 túi du lịch P&G còn rất mới và chắc chắn. Chiếc túi được tặng kèm không hề lởm khởm như suy nghĩ ban đầu của mình. Từ đó đến giờ hễ đi chơi là mình lại dùng nó, vẫn chưa thấy có dấu hiệu hỏng. Về phần chiếc dao cạo thì chồng mình khá hài lòng, dao dùng tốt, cạo mượt mà hơn hẳn so với cái dao cạo cũ dùng lưỡi lam của anh ấy.

  Có nên mua dao cạo râu trên Lazada không?

  Sau khi mua dao cạo râu trên Lazada thì mình khá hài lòng về cả chất lượng sản phẩm và quà tặng kèm. Ngoài ra, Lazada giao hàng đúng hạn, bọc gói sản phẩm cẩn thận nên mình khá ưng ý. Không biết các sản phẩm khác trên Lazada thì thế nào chứ mua dao cạo râu ở đây thì chất lượng ổn, giá thành hợp lý, mua vào đợt khuyến mãi còn được quà.

  Kinh nghiệm mua dao cạo râu trên Lazada

  Khi mua dao cạo râu trên Lazada bạn cần lưu ý những điều sau:

  – Chọn loại dao cạo râu phù hợp

  – Tìm kiếm sản phẩm trên Lazada xem giá cả thế nào

  – Vào websosanh để so giá xem có phải Lazada bán rẻ nhất không, nếu phải thì mua luôn.

  Ngoài ra, để mua được giá rẻ nhất, trong bước thanh toán bạn đừng quên nhập mã giảm giá Lazada nhé.

  Mua dao cạo râu trên Lazada

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất