BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 096.789.5454 

Có nên mua điều hòa di động Midea không?

12/04/2019 10:00 AM - Oanh

Với thiết kế linh động và mức giá tốt, nhưng liệu điều hòa di động Midea có là lựa chọn tốt cho người tiêu dùng không.

websosanh.vn

Điều hòa di động là một trong những giải pháp làm mát hiệu quả và cơ động trong mùa hè nhờ thiết kế có thể di chuyển dễ dàng giữa các không gian khác nhau và có thể đáp ứng nhu cầu làm mát tốt của các phòng nhỏ.

Máy lạnh di động Midea là một trong những thương hiệu điều hòa di động có được sự chú ý của nhiều người tiêu dùng vì mức giá khá phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Tuy nhiên, chất lượng mà điều hòa di động Midea mang lại có đáp ứng được nhu cầu từ người tiêu dùng không? Hãy cùng Wevsosanh tìm hiểu và cho mình câu trả lời.

1. Đánh giá chất lượng của điều hòa di động Midea có tốt không?

điều hòa di động midea
Điều hòa di động Midea

Trước hết, nhiều người dùng đang nhầm lẫn điều hòa di động Midea với các dòng quạt điều hòa trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên bạn cần biết rằng 2 thiets bị này làm mát theo các cách khoàn toàn khác nhau. Cụ thể, trong khi các dòng quạt điều hòa sử dụng hơi nước để làm mát thì điều hòa di động Midea sử dụng gas lạnh tương tự các dòng điều hòa treo tường.

Với thiết kế đơn giản, cả dàn nóng và dàn lạnh tích hợp trong một khối nhỏ nên thay vì phải lắp đặt như điều hòa treo tường, thì với điều hòa di động Midea người dùng chỉ cần phải dẫn ống thải hơi nóng ra bên ngoài theo lỗ cửa sổ hoặc tạo một lỗ riêng là có thể làm mát tốt phòng rồi. Chính vì thế, khi sử dụng điều hòa di động Midea, người dùng gần như không mất thêm các chi phí lắp đặt (từ 1,5 – 2 triệu đồng) như điều hòa treo tường.

Điều hòa di động Midea sử dụng gas lạnh R410A – đây là thế hệ gas lạnh mới, vừa thân thiện với môi trường, vừa đáp ứng tốt khả năng làm lạnh và vừa hỗ trợ khả năng tiết kiệm điện của điều hòa chính vì thế, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng làm mát của dòng điều hòa di động Midea.

Bên cạnh khả năng làm mát tốt, thì điều hòa di động Midea còn được trang bị các công nghệ lọc không khí, khử khuẩn sử dụng ion, mang tới cho không khí một không gian trong lành, hay nói cách khác, điều hòa di động Midea còn có thể hoạt động như một chiếc máy lọc không khí hiệu quả.

Mặc dù vậy, so sánh với dòng điều hòa treo tường thì điều hòa di động Midea vẫn không thực sự làm mát nhanh hơn do vị trí đặt không tối ưu như những dòng điều hòa treo tường. Ngoài ra, cũng tốn điện hơn một chút vì một phần khí lạnh được sử dụng để làm mát cục nóng đặt trong nhà.

2. Giá điều hòa di động Midea bao nhiêu tiền? Có nên mua hay không?

điều hòa di động midea
Với thiết kế linh hoạt và khả năng làm mát tốt, điều hòa di động Midea mang tới cho người sử dụng thiết bị làm mát chất lượng tốt trong mức giá hợp với túi tiền.

Giá điều hòa di động Midea khá là đắt, với dòng 9000BTU loại 1 chiều lạnh đã có giá từ 6,9 triệu đồng trở lên. Mức giá này tương đương với các dòng điều hòa treo tường có mặt trên thị trường hiện nay.

Đương nhiên là còn tồn tại những nhược điểm, nhưng rõ ràng với sự tiện dụng và linh động, điều hò di động sẽ là lựa chọn tốt cho những người sống 1 mình hoặc là những người phải đi thuê nhà vì không phải mất công sức nhiề mỗi khi chuyển nhà đẻ tháo diwx và lắp đặt điều hòa treo tường ở nơi mới/.

Bình luận bài viết
  Tag
  Sản phẩm đáng quan tâm

  Quạt điều hòa Midea AC120-18AR

  4.989.000 đ
  Có 6 nơi bán

  Quạt điều hòa Midea AC200-19WV

  3.690.000 đ
  Có 4 nơi bán

  Quạt điều hòa Midea AC100-18B

  1.278.000 đ
  Có 6 nơi bán

  Điều hòa - Máy lạnh Midea MSAV12CM

  8.600.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Quạt điều hòa Midea AC120-16AR

  1.300.000 đ
  Có 12 nơi bán

  Quạt điều hòa Midea AC100-U

  1.300.000 đ
  Có 13 nơi bán

  Quạt điều hòa MIDEA AC100-18BR 50W

  1.240.000 đ
  Có 5 nơi bán

  Điều hòa di động Daiwa ST1026

  6.799.000 đ
  Có 4 nơi bán

  Điều hòa di động TCL PVTC09FY - 1HP

  7.490.000 đ
  Có 1 nơi bán