Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Có nên mua đồng hồ thông minh Apple Watch cũ không?

Rất nhiều người lựa chọn mua đồ Apple cũ thay vì các mặt hàng mới. Vậy có nên đồng hồ thông minh Apple Watch cũ hay không? Cùng tìm hiểu những ưu nhược điểm của nó nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Có nên mua đồng hồ thông minh Apple Watch cũ không?

  Ưu điểm khi mua Apple Watch cũ

  Một vài cái hay khi mua đồng hồ thông minh Apple Watch cũ mà ai cũng thấy được như:

  • Mức giá rẻ hơn:

  Chắc chắn rồi vì là thiết bị cũ nên giá bán lúc nào cũng rẻ hơn so với hàng nguyên seal. Khi mua đồng hồ thông minh Apple Watch cũ bạn thậm chí có thể tiết kiệm được số tiền cỡ khoảng gần 1 triệu đồng và phục vụ cho nhiều nhu cầu khác.

  • Đa dạng lựa chọn

  Mỗi năm Apple lại tung ra một phiên bản đồng hồ thông minh Apple Watch mới nên sẽ có rất nhiều người có nhu cầu bán lại Apple Watch để lên đời. Bởi vậy thị trường đồng hồ thông minh Apple Watch cũ lúc nào cũng nhộn nhịp, đa dạng về mẫu mã, màu sắc. Nếu may mắn, bạn còn có thể săn được đồng hồ thông minh Apple Watch cũ có màu sắc khan hiếm và đắt đỏ trước đó.

  đồng hồ thông minh apple watch cũ

   

  Nhược điểm khi mua Apple Watch cũ

  Mọi sự việc đều có tính chất hai mặt, do đó, khi mua đồng hồ thông minh Apple Watch cũ cũng khó tránh khỏi rủi ro.

  • Nguồn bán không đảm bảo

  Chính bởi sự nhộn nhịp của thị trường đồng hồ thông minh Apple Watch cũ mà có rất nhiều người bắt đầu công cuộc “khởi nghiệp” bằng việc bán các mặt hàng đồng hồ thông minh Apple Watch cũ. Có nhiều người không có kiến thức nhưng vì ham vật chất nên cũng đi gom hàng rồi bán ra. Có những người vì lợi ích trước mắt mà sẵn sàng lừa lọc chính khách hàng thân thiết của mình với những sản phẩm đồng hồ thông minh Apple Watch cũ không đảm bảo nguồn gốc, chất lượng.

  đồng hồ thông minh apple watch cũ

   

   Thế nên thật khó để kiểm soát đâu là bên cung cấp hàng có uy tín chất lượng.

  • Một số máy xuống cấp nhanh do tiểu xảo

  Rất có thể khi bạn kiểm tra đồng hồ thông minh Apple Watch cũ tại nơi mua máy vẫn hoạt động tốt nhưng bạn sẽ không lường trước được những thiết bị đã từng qua sửa chữa, thay linh kiện,… Với những loại đồng hồ thông minh Apple Watch cũ như vậy, chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng bạn sẽ thấy sự xuống cấp rõ ràng.

  Như vậy, việc mua đồng hồ thông minh Apple Watch cũ có những điểm mạnh và hạn chế nhất định. Nếu bạn chưa đủ năng lực tài chính thì mua đồng hồ thông minh Apple Watch cũ không có gì là xấu cả, miễn sao bạn cảm thấy hài lòng và có cách thức kiểm tra trước khi mua là ổn.

  Những lưu ý khi mua Apple Watch cũ

  Như đã nói ở trên, nếu có ý định mua đồng hồ thông minh Apple Watch cũ bạn cần trang bị cho mình một số kiến thức cơ bản nhất để kiểm tra máy.

  Đầu tiên, hãy hỏi người bán hàng thật kỹ tất cả những thông tin liên quan đến đồng hồ thông minh Apple Watch cũ như nguồn gốc, các phụ kiện có được bán kèm không, giá bán như thế nào để làm phép so sánh giữa nhiều bên bán hàng.

  Hãy quan sát thật kỹ bên ngoài đồng hồ thông minh Apple Watch cũ từ màn hình cho đến khung viền, dây đeo xem có bị trầy xước quá nhiều hay móp méo ở đâu không. Vì yếu tố này sẽ giúp bạn deal lại giá với bên bán đấy.

  đồng hồ thông minh apple watch cũ

   

  Nếu hình thức không có gì lấn cấn thì bạn có thể chuyển qua kiểm tra cảm ứng. Có thể vuốt màn hình, chạm nhẹ xem tốc độ phản ứng có đủ nhanh nhạy không. Bạn cũng có thể ấn giữ một biểu tượng nào đó và di chuyển khắp màn hình để test cảm ứng.

  Hãy thử kết nối đồng hồ thông minh Apple Watch cũ với điện thoại của bạn xem tính năng kết nối có hoạt động không. Sau đó, thử thực hiện cuộc gọi đến xem âm thanh có tốt không.

  Nên mua đồng hồ thông minh Apple Watch cũ ở đâu? 

  Để đảm bảo chất lượng cho đồng hồ thông minh Apple Watch cũ bạn nên mua ở các siêu thị điện máy, các đại lý có uy tín hoặc nếu có người thân có nhu cầu bán lại đồng hồ thông minh Apple Watch thì cũng rất yên tâm để mua.

  Nhìn chung mua đồng hồ thông minh Apple Watch cũ cũng như các mặt hàng Apple cũ khác dần trở thành xu hướng. Đặc biệt, đồng hồ thông minh Apple Watch dù cũ nhưng giữ giá khá tốt nên nếu bán lại bạn sẽ không bị lỗ quá nhiều.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất