Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 1508 sale giữa tháng

Có nên mua đồng hồ thông minh giá rẻ Xiaomi Miband 2?

Với mức giá 500.000 đồng, Xiaomi Miband 2 hiện tại đang là chiếc smartwatch hot nhất của giới trẻ và xứng đáng với tầm giá.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Giới thiệu đồng hồ thông minh Xiaomi Miband 2

Chiếc đồng hồ thông minh thế hệ mới của Xiaomi – Xiaomi Miband 2 ra mắt là sự lột xác hoàn toàn so với phiên bản trước cả về thiết kế và tính năng; với kiểu dáng thời trang và số lượng màu sắc đa dạng, chiếc đồng hồ thông minh này phù hợp với người trẻ bởi nhiều yếu tố cả về tính năng lẫn nhu cầu của một món phụ kiện trang trí.

xiaomi miband 2 giá rẻ

Đồng hồ thông minh sẽ là một trong những cuộc đua công nghệ khốc liệt của các nhà sản xuất để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Xiaomi đã nhắm tới đối tượng người dùng là người trẻ với một mức giá chỉ từ 500.000 đồng cho một chiếc đồng hồ ngoài việc báo giờ còn có thêm nhiều tính năng bảo vệ sức khỏe, kết nối với di động và theo dõi các chỉ số thể chất cơ bản như nhịp tim, số bước chân,..

Màu sắc đa dạng trẻ trung chính là điểm mà các bạn trẻ luôn mong đợi ở chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ hợp túi tiền như sản phẩm này, Xiaomi Miband2 đã không làm người dùng thất vọng khi ra mắt sản phẩm có thiết kế đẹp, màu sắc ấn tượng, thời trang với màn hình có thể tháo rời cho việc vệ sinh dễ dàng.

đồng hồ thông minh xiaomi miband 2 giá rẻ

Những tính năng của smartwatch Xiaomi Miband 2

Độ tiện lợi của Xiaomi Miband 2 được tập trung cả ở khả năng chống nước, chống bụi hoàn toàn, theo thông báo của hãng Xiaomi Miband 2 thì chiếc smartwatch giá rẻ này có thể ngâm trong nước 30 phút và ở độ sâu 1 mét mà hoàn toàn không bị xâm nhập; thêm nữa các loại bụi bẩn cũng không thể lọt vào bên trong.

Chiếc smartwatch nhỏ bé này có thể thực hiện được nhiều tác vụ thông thường cần có như báo cuộc gọi, theo dõi sức khỏe, nhịp tim, giấc ngủ, đếm số bước đi thông qua các cảm biến gia tốc, cảm biến nhịp tim, thuật toán đếm bước chân và hiển thị trên màn hình OLED, hoặc smartphone kết nối với Mi Band 2.

Đồng hồ thông minh Xiaomi Miband 2 còn hoạt động hoàn toàn độc lập, với kết nối thông minh chỉ một lần duy nhất qua chiếc điện thoại, từ những lần sau sản phẩm này có thể tự động kết nối khi đến gần điện thoại, hiển thị những thông số cần thiết và có độ bền bỉ cao với mọi hoạt động vận động của bạn.

Trên thị trường, đồng hồ thông minh giá rẻ có khá nhiều dòng sản phẩm cạnh tranh với tầm giá chỉ từ 200.000 – 300.000 đồng, tính năng của những sản phẩm này khá tương đương nhau, khác biệt chủ yếu về thiết kế và độ bền cũng như thuận tiện khi sử dụng. Với mức giá 500.000 đồng, Xiaomi Miband 2 hiện tại đang là chiếc smartwatch hot nhất của giới trẻ.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất