Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale công nghệ 1108

Có nên mua đồng hồ thông minh giá rẻ chống nước I5 Plus ?

Những tính năng của I5 Plus rất phù hợp với người dùng muốn một sản phẩm chăm sóc sức khỏe; giúp đảm bảo an toàn khi dùng điện thoại ở mọi nơi; chống mất điện thoại hiệu quả.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Giới thiệu đồng hồ thông minh chống nước I5 Plus?

Giá bán: 310.000 đồng

Đồng hồ thông minh giá rẻ i5

Trong tầm giá rẻ, đồng hồ thông minh có 2 lựa chọn là dòng có màn hình cảm ứng và diện tích màn hình rộng hơn cho thao tác và thông số nhiều hơn, bên cạnh đó có thể xem trong ánh sáng chói. Ngoài ra lựa chọn còn lại là dòng đồng hồ thông minh chống nước,đồng hồ thông minh I5 Plus chính là dòng sản phẩm có khả năng chống nước và thiết kế nhỏ nhắn giống với chiếc vòng đeo tay thông minh hơn là một chiếc đồng hồ,

Tính năng của đồng hồ thông minh chống nước I5 Plus

Những tính năng của I5 Plus rất phù hợp với người dùng muốn một sản phẩm chăm sóc sức khỏe và nhắc nhở thông báo kết nối với điện thoại; giúp đảm bảo an toàn khi dùng điện thoại ở mọi nơi; chống mất điện thoại hiệu quả.

– Báo cuộc gọi đến, tin nhắn, zalo, facebook, viber, email… (chỉ dành cho điện thoại Android, IOS, bạn cần tải phần mềm zeroner health kết nối Bluetooth)

– Đếm bước đi, bước nhảy; ngoải ra có thể đặt ra mục tiêu số bước đi cần đi trong ngày.

– Phân tích giấc ngủ: Phân tích giấc ngủ (deep sleep và light sleep). Rất hay cho những ai muốn cải thiện giấc ngủ và tập Polyphasic sleep.

– Nhắc ngồi quá lâu: Vòng đeo tay thông minh i5 plus sẽ giúp bạn năng động suốt cả ngày bằng cách nhắc nhở khi bạn ít di chuyển hay ngồi quá lâu

– Tìm kiếm điện thoại và nhấn nút – điện thoại trong phạm vi kết nối sẽ kêu lên

– Chống nước theo tiêu chuẩn IP67 (cùng chuẩn với dòng Z Xperia của Sony): tắm rửa thoải mái

– Pin lion 75 mAh siêu tốt kéo dài lên tới 7 ngày

– Thiết bị kết nối: Android 4.0 & IOS 7.0 trở lên

Có nên mua đồng hồ thông minh chống nước I5 Plus?

– Nếu bạn muốn tìm kiếm đồng hồ thông minh dùng hàng ngày và trong nhà thường xuyên hơn là di chuyển ở bên ngoài, hạn chế nhìn màn hình dưới ánh sáng chói thì I5 Plus là lựa chọn tốt, bên cạnh đó nếu muốn một chiếc đồng hồ giống với vòng đeo tay nhẹ nhàng và thuận tiện hơn trong sinh hoạt thì sản phẩm này rất thích hợp.

– Ngoài lựa chọn dòng sản phẩm này có khá nhiều loại đồng hồ thông minh giá rẻ có khả năng chống nước đồng giá cho bạn lựa chọn về kiểu dáng và màu sắc.

– Hầu hết với tầm giá 300.000 đồng, đồng hồ thông minh không có nhiều khác biệt, cách sử dụng đơn giản và độc lập không phụ thuộc nhiều vào điện thoại và giống vật trang trí là ưu điểm lựa chọn của sản phẩm.

– I5 Plus không có chức năng phát nhạc do vậy khi chọn mua nên cân nhắc các dòng khác.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất