Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Có nên mua Kẹp gắp bình sữa và núm vú Ku Ku QB95361?

Một chiếc kẹp gắp bình sữa thực sự sẽ rất tiện lợi cho mẹ. Với sản phẩm Kẹp gắp bình sữa và núm vú Ku Ku QB9536, liệu các mẹ có nên mua hay không?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Trên thị trường Việt Nam hiện nay, các sản phẩm của Ku Ku khá được các bà mẹ yêu thích. Ku Ku là một thương hiệu của Đài Loan, ra đời vào tháng 9 năm 2000. Trải qua gần 15 năm xây dựng và phát triển, đến nay Ku Ku đã trở thành một trong những nhãn hiệu sản xuất đồ dùng chăm sóc mẹ và bé nổi tiếng và uy tín không chỉ tại quê nhà Đài Loan mà còn ở nhiều nước châu Ấ, trong đó có Việt Nam. Có thể thấy lý do mà các bà mẹ Việt Nam thích lựa chọn sản phẩm của Ku Ku đó là bởi chất lượng sản phẩm tốt mà giá cả lại rất phải chăng, không quá đắt như nhiều hãng đến từ châu Âu khác.

  Kẹp gắp bình sữa và núm vú Ku Ku QB95361 là một trong những sản phẩm của hãng Ku Ku. Đối với nhiều bà mẹ vật dụng này còn rất xa lạ, tuy nhiên thực sự với chiếc kẹp gắp bình sữa và núm vú này các mẹ sẽ rất dễ dàng và tiện dụng trong việc lấy bình sữa, ty ngậm… cho bé. Ý tưởng này xuất phát từ thực tế là các mẹ cần phải tiệt trùng một số đồ dùng cho bé bằng cách luộc hoặc cho vào lò vi sóng, vì vậy để có thể lấy chúng ra một dễ dàng mà không bị bỏng tay thì một chiếc kẹp là rất cần thiết. Chúng ta có thể liên tưởng đến chiếc kẹp dùng để lấy đá, bởi vì sẽ là rất lạnh và cũng không vệ sinh khi lấy đá bằng tay.

  Kẹp gắp bình sữa và núm vú Ku Ku QB9536

  Kẹp gắp bình sữa và núm vú Ku Ku QB9536

  Kẹp gắp bình sữa và núm vú Ku Ku QB95361 được làm từ nhựa PC cao cấp nên rất an toàn, bền và có khả năng chịu nhiệt cao. Chiếc kẹp này có thể chịu nhiệt từ (-20) độ C đến 120 độ C. Vì vậy khi sử dụng các mẹ cũng nên lưu ý không để chiếc kẹp này chạm vào thành nồi hoặc cho vào lò vi sóng với nhiệt độ quá cao, như thế có thể làm hư hỏng chiếc kẹp nhựa này.

  Thiết kế của chiếc kẹp này giúp các mẹ kẹp được mọi thứ dễ dàng và chắc tay, bình sữa hoặc núm ty sẽ không bị trơn và rơi ra ngoài trong lúc kẹp.

  Giá của Kẹp gắp bình sữa và núm vú Ku Ku QB95361 này là 77.000 VNĐ. Mặc dù đây chưa phải là sản phẩm tốt nhát để có thể kẹp mọi thứ trong mọi điều kiện nhiệt độ nhưng với những điều kiện tiệt trùng bình thường thì các mẹ có thể sử dụng chiếc kẹp này để công việc tiệt trùng nhanh chóng và dễ dàng hơn.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất