Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale công nghệ 1108

Có nên mua máy làm mát Symphony DiET 8 T IPURE?

Tầm giá 2,4 triệu đồng, gia đình bạn có những lựa chọn máy làm mát quạt điều hòa nào tốt, bền bỉ và thiết kế đẹp? Symphony DiET 8 T IPURE chính là một trong sản phẩm tốt nhất mà bạn đang tìm kiếm.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Giới thiệu máy làm mát Symphony DiET 8 T IPURE

máy làm mát symphony có tốt không

Máy làm mát được người dùng ưa chuộng về công suất cao làm mát hiệu quả trong ngày nắng nóng cao độ, hạ nhiệt sâu giúp giảm nóng nhanh chóng và mức giá rẻ nhờ hệ thống làm mát an toàn cooling pad. Symphony chính là một trong thương hiệu máy làm mát được quan tâm hàng đầu với thiết kế đẹp mắt và đa dạng số lượng model.

Symphony DiET 8 T IPURE chính là model máy làm mát Symphony điển hình của thương hiệu này dành cho nhu cầu của các gia đình. Mức giá rẻ, thiết kế đẹp, công suất 80W phù hợp cho căn hộ với diện tích trung bình 20m2, sản phẩm là lựa chọn máy làm mát tốt nhất hiện nay.

Thông số kỹ thuật máy làm mát Symphony DiET 8 T IPURE

Công nghệ IPURE: khử mùi, khử khuẩn, lọc bụi, lọc tác nhân gây dị ứng

Diện tích làm mát: 8 – 10 M⊃2;

Đường kính quạt: 132 mm

Cấp tốc độ gió: 3

Điện áp: 220 V/ 50 Hz

Công suất: 80 W

Thể tích bể chứa nước: 8 L

Chế độ điều khiển: cơ

Kích thước máy: 300x330x780 mm

Chất liệu bỏ: Plastic

Khối lượng: 6.3 Kg

Tính năng nổi bật của máy làm mát Symphony DiET 8 T IPURE

máy làm mát symphony có tốt không

Thích hợp làm mát phòng ngủ, phòng khách, làm mát trong nhà và ngoài trời và tiết kiệm điện. Ngoài ra, máy làm mát Symphony DIET 8T sản xuất tại Ấn Độ còn được trang bị công nghệ IPURE lọc bụi, khử mùi, khử khuẩn và loại bỏ các tác nhân gây dị ứng đầu tiên trên thế giới, đã có mặt tại Việt Nam. Đây là là hệ thống lọc không khí đa tầng do hãng máy làm mát không khí Symphony phát triển và ứng dụng trên các sản phẩm giúp khử mùi, khử khuẩn, lọc bụi và các tác nhân gây dị ứng trong không khí.

Có nên mua máy làm mát Symphony DiET 8 T IPURE?

– Symphony là dòng máy làm mát được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay với thiết kế đẹp mắt cùng với công suất cao, kết hợp được những ưu điểm của các dòng máy làm mát gia dụng và khả năng làm mát đỉnh cao trong nhiệt độ 30 – 40 độ C của các dòng máy làm mát bán công nghiệp vốn được ưa chuộng từ lâu năm trên thị trường.

– Máy làm mát Symhony DiET 8 T IPURE với công suất chỉ 80W, tiết kiệm điện và làm việc hiệu quả với phần tạo gió lớn với chiều đảo gió rộng có khả năng hạ nhiệt cho không gian rộng và căn phòng diện tích vừa và nhỏ 20W.

– Mức giá chỉ 2.350.000 đồng, thiết bị này được xem là làm mát hiệu quả cạnh tranh cao với các thương hiệu gia dụng về quạt điều hòa hay máy làm mát phổ biến và lâu đời nhất trên thị trường Việt cả hiệu năng và mức giá.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất