1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Deal hot giá xịn. Giảm 50%

Có nên mua máy Sấy 8kg Candy EVOV 580NC-S ?

Máy Sấy Candy EVOV 580NC-S có mức giá rẻ so với các dòng máy sấy quần áo trên thị trường với chất lượng tốt, mẫu mã sang trọng, đẹp mắt.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Giới thiệu máy Sấy Candy EVOV 580NC-S

Máy Sấy Candy EVOV 580NC-S có tốt không

Máy Sấy Candy EVOV 580NC-S có tốt không

Máy Sấy Candy EVOV 580NC-S có khả năng sấy quần áo đến khối lượng 8kg, đáp ứng nhu cầu cho gia đình từ 5- 7 thành viên trong việc sử dụng hàng ngày và cả những ngày có nhu cầu sấy khô quần áo cấp tốc với số lượng quần áo nhiều hơn thông thường. Máy sấy Candy EVOV 580NC-S cũng có thể phục vụ cho việc sấy các loại chăn cotton, mền, chăn lông, chăn bông cỡ nhỏ dưới 8 kg, rất tiện ích trong mùa đông mà không cần mang ra tiệm.

Sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc với dây chuyền công nghệ Ý từ thương hiệu Candy; sản phẩm được bảo hành 24 tháng tại các cửa hàng thiết bị gia dụng và trung tâm điện máy lớn. Những gia đình cần dùng máy sấy có khả năng sấy khô hoàn toàn và sấy với khối lượng lớn nên lựa chọn, ngoài ra có thể tham khảo máy sấy giá rẻ công suất thấp hơn để có lựa chọn hợp lý hơn.

**Giá tham khảo rẻ nhất: 7.750.000 đồng

Hiệu năng của máy Sấy Candy EVOV 580NC-S

 máy sấy 8kg Candy EVOV 580 NCS có tốt không

Máy sấy quần áo 8kg Candy EVOV 580 NCS có tốt không

Công suất sấy của máy cao đạt 2300W, tuy vậy chỉ là công suất tối đa ít khi sử dụng đến mức này do vậy người dùng không phải cân nhắc về chi phí sử dụng. Người dùng có thể chọn sấy quần áo với thời gian từ 30 phút là hợp lý với khối lượng quần áo từ 6 – 8kg.

Các chế độ của máy Sấy Candy EVOV 580NC-S:

Máy Sấy Candy EVOV 580NC-S có thể sấy với mức nhiệt tinh chỉnh với thời gian sấy 8 mức từ 30 phút – 45 – 60 – 75 – 90 – 120 – 150 phút và chế độ sấy gió nhẹ nhàng với những loại vải vóc cao cấp hạn chế tối đa sự tác động tiêu cực đến sợi vải.

Có nên mua máy Sấy Candy EVOV 580NC-S ?

– Mức giá dành cho máy sấy Candy EVOV 580NC-S trong khoảng 7,5 triệu đồng; sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc nhưng giá cả vẫn rẻ hơn so với nhiều model máy sấy quần áo ELectrolux, LG, Bosch,..có cùng khối lượng sấy giá từ 8 – 10 triệu đồng, qua tham khảo có nhiều mẫu máy sấy 7kg Electrolux còn có giá cao hơn..

– Người dùng có thể tham khảo các dòng máy sấy quần áo giá rẻ hơn với khối lượng nhỏ như máy sấy quần áo Daiwa, máy sấy quần áo Ariston, với giá chỉ từ 4 triệu đồng cho khối lượng sấy 4- 6 kg để phù hợp hơn cho các gia đình nhỏ từ 3 – 4 thành viên không có nhu cầu cao sấy quần áo hàng ngày.

Công suất mạnh mẽ, thiết kế máy sấy đẹp, người dùng có thể lựa chọn máy sấy Candy EVOV 580NC-S trong tầm giá 7,5 triệu đồng, được đánh giá là máy sấy quần áo chất lượng và giả cả phải chăng mà bạn có thể tìm thấy hiện nay.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất