Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale sốc cuối tháng

Có nên mua xe đạp trẻ em 3 bánh có cần đẩy không?

Xe đạp trẻ em 3 bánh có cần đẩy là loại xe đạp trẻ em 3 bánh thông thường được thiết kế thêm một chiếc cần đẩy ở phía sau xe. Chiếc cần đẩy này giúp người lớn có thể dễ dàng đẩy xe cho bé từ phía sau mà không phải cúi người.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Xe đạp trẻ em 3 bánh có cần đẩy là gì?

  Xe đạp trẻ em 3 bánh còn được gọi với nhiều cái tên khác như xe đạp 3 bánh hay xe 3 bánh – đây là một loại xe đạp được thiết kế dùng cho các trẻ em có độ tuổi 1, 2, 3 thậm chí là 4 tuổi sử dụng. Với chiếc xe đạp trẻ em này bé sẽ có thể rèn luyện được các kỹ năng như: ngồi, lái, đạp, đẩy, lùi, rẽ phải, rẽ trái với chiếc xe của mình. Lúc nhỏ bé có thể ngồi chơi, khi biết hơn một chút bé sẽ dùng xe đạp 3 bánh của mình để tương tác với các trẻ nhỏ khác như đua xe xem ai đi nhanh hơn, khám phá mọi sự vật xung quanh kích thích trí tò mò, sáng tạo…

  Xe đạp trẻ em 3 bánh có cần đẩy là loại xe đạp trẻ em 3 bánh thông thường được thiết kế thêm một chiếc cần đẩy ở phía sau xe. Chiếc cần đẩy này giúp người lớn có thể dễ dàng đẩy xe cho bé từ phía sau mà không phải cúi người. Khi bé còn nhỏ hoặc không muốn đạp xe mà người lớn muốn đưa trẻ đi dạo, đi chơi vòng quanh nhà thì có thể dùng cần đẩy để đẩy xe cho bé.

  Có nên mua xe đạp trẻ em 3 bánh có cần đẩy không?
  Có nên mua xe đạp trẻ em 3 bánh có cần đẩy không?

  Có nên mua xe đạp trẻ em 3 bánh có cần đẩy không?

  Rất nhiều phụ huynh băn khoăn liệu có nên mua xe đạp trẻ em 3 bánh có cần đẩy không? Để trả lời câu hỏi này mời bạn cùng Websosanh.vn phân tích tiếp:

  • Xe đạp trẻ em 3 bánh có cần đẩy phù hợp nhất với lứa tuổi nào?

  Trên thực tế xe đạp trẻ em 3 bánh có cần đẩy khá phù hợp với trẻ nhỏ mới biết ngồi và ngồi hơi vững một chút tức là dao động trong khoảng từ 9 tháng – 1,5 tuổi.

  Với những trẻ 9 tháng tuổi thì dù cho bé ngồi xe đạp trẻ em 3 bánh vẫn cần có sự hỗ trợ của người lớn ở bên cạnh. Thời điểm này bé chỉ làm quen với xe, sờ tay cầm và gặm bất cứ thứ gì bé có thể, bé sẽ thể hiện thái độ thích hay không thích bằng cách la hét, khóc, dùng tay đập đập vào các bộ phận của xe.

  Khi bé lớn hơn một chút đã biết đi thì chiếc xe đạp trẻ em 3 bánh có cần đẩy này sẽ giúp bé đi chơi, đi dạo, đi khám phá thế giới xung quanh để mở mang đầu óc từ đó phát triển nhanh nhẹn, năng động và vui vẻ, thông minh hơn.

  Sự đa dạng chủng loại, thiết kế xe đạp trẻ em 3 bánh có cần đẩy trên thị trường
  Sự đa dạng chủng loại, thiết kế xe đạp trẻ em 3 bánh có cần đẩy trên thị trường
  • Sự đa dạng chủng loại, thiết kế xe đạp trẻ em 3 bánh có cần đẩy trên thị trường

  Trên thị trường hiện nay, xe đạp trẻ em 3 bánh có cần đẩy được thiết kế khá phong phú và đa dạng chủng loại, mẫu mã, màu sắc, chức năng, thương hiệu và giá thành để cho các bậc phụ  huynh có thể tiện lựa chọn một chiếc phù hợp với giới tính, sở thích và nhu cầu của con mình.

  Các mẫu xe đạp trẻ em 3 bánh có cần đẩy phổ biến trên thị trường hiện nay bạn có thể mua được bao gồm xe thường không có nhạc, xe có nhạc, có đèn, xe có hình thú ngộ nghĩnh, xe có tay lái cảm ứng tự điều chỉnh, xe có mái che nắng hoặc không,….

  • Giá xe đạp trẻ em 3 bánh có cần đẩy bao nhiêu tiền?

  Song song với sự đa dạng về mẫu mã thì giá xe đạp trẻ em 3 bánh có cần đẩy cũng khá phong phú từ xe đạp trẻ em giá rẻ tới loại xe đạp trẻ em nhập khẩu các thương hiệu cao cấp.

  Với loại xe đạp trẻ em 3 bánh có cần đẩy giá rẻ thường dao động trong khoảng 200.000 vnđ – 300.000 vnđ/ chiếc và thương hiệu nổi bật nhất trong nước hiện nay bạn nên mua là xe đạp 3 bánh trẻ em Nhựa Chợ Lớn.

  Với các loại xe đạp trẻ em 3 bánh có cần đẩy nhập khẩu, giá thành thường đắt đỏ hơn dao động từ trên 1 – 5 triệu vnđ/ chiếc tùy loại và nơi bán. Các thương hiệu nổi bật bạn nên tham khảo có thể kể tới như: Smart Trike, Radio Flyer, IIMO,  Fisher Price, Little Tikes, Kinderkraft, …

  Giá xe đạp trẻ em 3 bánh có cần đẩy bao nhiêu tiền?
  Giá xe đạp trẻ em 3 bánh có cần đẩy bao nhiêu tiền?

  Từ đây, tùy vào tình hình tài chính của mỗi gia đình mà bạn có thể dễ dàng chọn lựa nên mua xe đạp 3 bánh trẻ em trong nước hay nhập khẩu.

  Xét cho cùng thì xe đạp trẻ em 3 bánh có cần đẩy thực sự là một món quà đầu đời nên mua cho bé để bé mạnh dạn tự khám phá hơn và có thể vận động cho khỏe người thay vì cứ được người lớn bế ẵm suốt.

  Lưu ý quan trọng khi mua xe đạp trẻ em 3 bánh có cần đẩy

  Tuy nên mua nhưng những chiếc xe đạp trẻ em 3 bánh có cần đẩy này cũng không phải an toàn tuyệt đối trong mọi trường hợp, do đó ngoài có sự giám sát 24/7 của người lớn với trẻ khi vận động với xe thì trong lúc mua xe phụ huynh cũng cần lưu ý kỹ tới việc lựa chọn chất liệu an toàn, thương hiệu tin cậy và địa chỉ uy tín để mua hàng. Đừng quên luôn so sánh giá tại Websosanh.vn trước khi mua để không bị mua hớ nhé!

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất