1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Ngày đôi, sale gấp bội

Có những dòng máy lạnh đứng nào? Loại máy lạnh cây nào tốt nhất hiện nay?

Tùy từng mục đích sử dụng cho không gian nào mà người dùng nên cân nhắc để lựa chọn được loại máy lạnh tốt nhất cho nhu cầu và điều kiện nhà mình

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Nhắc đến máy lạnh đứng người dùng thường nghĩ đến dòng máy có kích thước lớn, bằng cả cơ thể người lớn, với khả năng thổi gió mát rất tốt và thường sử dụng trong những không gian lớn. Tuy nhiên, nhiều người không biết rằng bên cạnh dòng máy lạnh đứng kích thước lớn đó, còn khá nhiều dòng máy lạnh đứng khác, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Cùng Websosanh tìm hiểu về các dòng máy lạnh đứng có mặt trên thị trường để chọn cho mình loại máy lạnh phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình.

Máy lạnh tủ đứng công nghiệp

máy lạnh đứng

máy lạnh đứng công nghiệp phù hợp cho những không gian lớn

Đây là dòng máy lạnh mà người dùng thường biết đến, vì nó sử dụng khá phổ biến tại các phòng họp hội đồng lớn, phòng học tại giảng đường, hoặc hành lang các bệnh viện lớn…

Máy lạnh này thường có kích thước khá lớn với chiều rộng khoảng 0,5 – 1 mét, và chiều cao có khi gần 2 mét, với một cửa sổ lớn thổi ra luồng gió mát. Thường người dùng chỉ nhìn thấy dàn mát của máy lạnh này, nên tưởng rằng điều hòa cây này không có cục nóng, nhưng thực tế nếu để ý, bạn sẽ thấy có ống nối giữ dàn lạnh này xuyên qua tường – và đương nhiên là nối với dàn nóng được đặt bên ngoài không gian.

Các dòng máy lạnh cây này thường có công suất làm mát/ấm từ tên 18000btu – phù hợp với các diện tích lớn, và thường phát ra âm thanh khá lớn trong quá trình hoạt động.

Giá điều hòa cây công nghiệp thường khá đắt, dao động từ trên 25 triệu đồng

Máy lạnh cây di động

máy lạnh di động

máy lạnh di động với khả năng làm mát tốt tương đương với điều hòa treo tường mà không mất công lắp đặt

Đây là một biến thể của máy lạnh đứng, với mức công suất đa dạng từ 3000 – 12000btu và rất phù hợp với các phòng ngủ có diện tích nhỏ, vì không gây ra tiếng ồn đồng thời khả năng làm mát thì khá tốt.

Máy lạnh di động vẫn hoạt động trên nguyên lý cấp lạnh bằng gas lạnh, và điều đặc biệt là trong khối điều hòa di động đã tích hợp cả dàn lạnh và dàn nóng, do đó người dùng thường không cần phải lắp đặt phức tạp, chỉ cần nối ống thoát khí ra ngoài trời và bật máy là có thể hoạt động làm mát/ấm bình thường.

Dòng điều hòa di động này được sử dụng tại nhiều các nước phương tây với tên tiếng Anh là Portable Air Conditioner. Mặc dù không được phổ biến tại Việt Nam như điều hòa treo tường, điều hòa âm trần, nhưng các thương hiệu máy lạnh di động Nikita, máy lạnh di động Daikio, máy lạnh di động Koolman…đã và đang được người tiêu dùng, đặc biệt là những người đi thuê nhà mua và sử dụng.

Giá máy lạnh di động ngang bằng với giá máy lạnh treo tường, và dao động từ khoảng 6 triệu đồng.

Máy lạnh đứng mini

máy lạnh mini

máy lạnh mini với cơ chế làm việc không khác gì những dòng quạt hơi nước

Đây thực chất là một dòng quạt hơi nước mini, siếu nhỏ, để bàn có tác dụng làm mát đơn thuần như quạt gió hơi nước, và chỉ sử dụng cho 1 người sử dụng.

Mấy năm trở lại đây, các thiết bị làm mát giá rẻ rất thu hút người tiêu dùng nên nhiều người bán thường đặt cho các sản phẩm của mình các cái tên rất dễ gây nhầm lẫn, khiến nhiều người hiểu sai về tác dụng làm mát và máy lạnh đứng mini để bàn là một trong những số đó.

Giá sản phẩm này dao động từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng, tuy rẻ nhưng thực sự không có khả năng làm mát, người dùng cần cân nhắc trước khi mua.

Trên đây là các dòng máy lạnh đứng có mặt trên thị trường hiện nay, mong rằng với những thông tin này người dùng đã có thể nắm bắt được và chọn lựa cho mình một chiếc máy lạnh đứng phù hợp nhất cho nhu cầu.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Có nên mua máy lạnh đứng không? máy lạnh cây làm mát tốt không?

Có nên mua máy lạnh đứng không? máy lạnh cây làm mát tốt không?

Máy lạnh tủ đứng là gì ? Có nên mua máy lạnh tủ đứng ?

Máy lạnh tủ đứng là gì ? Có nên mua máy lạnh tủ đứng ?

Điều hòa cây là gì? Có nên mua máy lạnh tủ đứng không?

Điều hòa cây là gì? Có nên mua máy lạnh tủ đứng không?

Máy lạnh di động Midea có tốt không? Model nào đáng mua nhất hiện nay?

Máy lạnh di động Midea có tốt không? Model nào đáng mua nhất hiện nay?

Chọn máy lạnh đứng có công suất làm lạnh phù hợp với diện tích phòng

Chọn máy lạnh đứng có công suất làm lạnh phù hợp với diện tích phòng

Chất lượng máy lạnh di động có tốt không?

Chất lượng máy lạnh di động có tốt không?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất