1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Công ty TNHH Vimex – Tự hào thương hiệu Việt

Công ty TNHH Vimex là địa chỉ uy tín cung cấp các loại bơm hóa chất và có dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp góp phần tăng năng suất và hiệu quả sản xuất của các doanh nghiệp.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Để tạo dựng một doanh nghiệp sản xuất ngành hàng công nghiệp hay thực phẩm, dược phẩm, các công ty xử lý nước thải .. điều quan trọng là cơ sở đó sở hữu các vật liệu máy móc chất lượng, làm việc năng suất cao, hoạt động trơn tru và đồng bộ. Công ty TNHH Vimex – Tự hào thương hiệu Việt là một trong những công ty đứng đầu về cung cấp bơm hóa chất và các thiết bị phụ trợ khác tại Việt Nam  đồng thời cung cấp dịch vụ sửa chữa uy tín, góp phần làm gia tăng giá trị cho khách hàng.

 

bom hóa chất

Những sản phẩm công ty TNHH Vimex cung cấp đến thị trường rất đa dạng, phục vụ cho nhu cầu của hầu hết các đơn vị doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất, không chỉ có các thiết bị đồng bộ và cung ứng đầy đủ, công ty có các sản phẩm bổ trợ phù hợp giúp cho việc trao đổi giao dịch các mặt hàng thiết bị này trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn đem lại lợi ích cho doanh nghiệp. Cùng với các sản phẩm được nghiên cứu đầu tư để cung ứng hợp lý và có hiệu quả, khách hàng sẽ được tư vấn chọn mua các thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp.

Các sản phẩm của Bomhoachat được đảm bảo chất lượng luôn đứng đầu nhờ việc lựa chọn các thương hiệu uy tín, chất lượng trong lĩnh vực bơm hóa chất, có thể liệt kê các mặt hàng tiêu biểu để khách hàng tham khảo như :

Bơm hóa chất FTI-USA, Magnatex-USA, OBL-Italy, Blue white-USA, Nation-Taiwan, Emmecom-Italy…  với công suất cao hiệu năng mạnh mẽ giúp máy bơm làm việc hiệu quả trong môi trường hóa chất và các sản phẩm sản xuất công nghiệp.

– Bơm axit, base (bazơ), Dung môi, Xăng dầu…

Máy thổi khí Longtech-Đài Loan.

– Máy khuấy Tunglee-Đài Loan.

Máy bơm nước Ebara-Italy.

 

Bơm hóa Chất là đơn vị cung cấp những thiết bị cơ sở vật chất đồng bộ cho ngành công nghiệp, đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành kinh tế đồng thời có những chính sách kinh doanh tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng nên có xu hướng phát triển vượt trội. Đến với bomhoachat.com khách hàng sẽ nhanh chóng có được những thông tin cụ thể về từng mặt hàng sản phẩm và được tư vấn nhiệt tình bởi nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, có am hiểu sâu về ngành hàng này giúp giải đáp các khúc mắc của khách hàng và đưa ra phương án đem lại hiệu quả kinh tế cao và đảm bảo nhất.

Ngoài việc cung cấp sản phẩm bơm hóa chất và các thiết bị hỗ trợ khác, công ty còn có dịch vụ sửa chữa với đội ngũ thợ lành nghề và có trình độ chuyên môn cao có thể hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng thiết bị.

Để có thông tin liên hệ và có tư vấn trực tiếp về sản phẩm, khách hàng có thể truy cập vào website của cửa hàng hoặc đến trực tiếp showroom bán hàng của công ty TNHH Vimex :

Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH Vimex

+ Website:  http://bomhoachat.com/

+ Địa chỉ: Số 32B, Đường Khuyến Lương,  PhườngTrần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội

+ Năm thành lập: 2011

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất